เบิร์ด ธงไชย กอดคอ 8 ศิลปินแถลงเปิดอัลบั้ม เบิร์ด มินิ มาราธอน

เบิร์ด ธงไชย

เบิร์ด ธงไชย

          ต้องเรียกว่าสร้างปรากฏการณ์ตึกแกรมมี่แตกไปแล้ว สำหรับปรากฏการณ์งานแถลงข่าวเปิดตัวอัลบั้มชุดใหม่ของไอคอนซูเปอร์สตาร์ตลอดกาลหนึ่งเดียวของเมืองไทย เบิร์ด-ธงไชย แมคอินไตย์ นักร้องค่าย จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่

          
ที่กลับมาเซอร์ไพรส์แฟนทั่วประเทศ ด้วยการจับมือกับ 8 ศิลปินไอดอลขวัญใจคนรุ่นใหม่มาทำเพลงสู่อัลบั้มชุดใหม่ Bird Mini Marathon (เบิร์ด มินิ มาราธอน) โดยได้จัดงานแถลงข่าวไปเรียบร้อยแล้ว ท่ามกลางปรากฏการณ์แฟนคลับแห่กันมาให้กำลังใจรอตั้งแต่เช้า เบียดกันแน่นจนตึกแตกกันไปเลยทีเดียว ณ บริเวณ ล็อบบี้ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่

          โดยวันนั้นบรรยากาศเริ่มงานด้วยสองพิธีกรคู่หู ป๋าเต็ด ยุทธนา กอดคอ อ้อม สุนิสา เปิดงานด้วยพาเหรดเดินพรมแดงของทั้ง 8 ศิลปินเรียกเสียงกรี๊ดสนั่นตึก ไล่ตั้งแต่ บูมบูมแคช, ลาบานูน, ยัวร์บอย ทีเจ, เก็ทสึโนว่า, แสตมป์, โพลีแคท, อะตอม, บิ๊กแอส และปิดท้ายด้วย เบิร์ด ที่เรียกเสียงกรี๊ดลั่นตึกจนตึกแทบแตก จากนั้นถึงคิวทั้ง 23 ศิลปินขึ้นเวทีให้ป๋าเต็ดและอ้อมเปิดใจถึงที่มาความรู้สึกการร่วมงานกันอย่างสนุกสนาน

เบิร์ด ธงไชย

เบิร์ด ธงไชย

เบิร์ด ธงไชย

เบิร์ด ธงไชย

เบิร์ด ธงไชย

           ก่อนที่จะถึงคิวปิดท้ายที่เรียกว่า ช่วงบันทึกภาพประวัติศาสตร์มาราธอน ด้วยการเชิญเหล่าผู้คนในวงการเพลงมาร่วมเฉลิมฉลองให้อัลบั้มชุดนี้ ถ่ายภาพเป็นที่ระลึกเพื่อบันทึกอีกปรากฏการณ์ร่วมกัน ตั้งแต่ คุณไพบูลย์ ดำรงชัยธรรม ประธานกรรมการบริษัท, คุณบุษบา ดาวเรือง ประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลุ่ม, คุณภาวิต จิตรกร ประธานเจ้าหน้าที่บริหารสายธุรกิจ จีเอ็มเอ็ม มิวสิค, คุณฟ้าใหม่ ดำรงชัยธรรม ประธานเจ้าหน้าที่บริหารการขายสายธุรกิจ จีเอ็มเอ็ม มิวสิค, คุณกริช ทอมมัส ประธานที่ปรึกษาสายธุรกิจ จีเอ็มเอ็ม มิวสิค, คุณรุ่งโรจน์ อุปถัมภ์โพธิวัฒน์ ผู้จัดการค่ายบริษัท สมอลล์รูม จำกัด, คุณคาร์ล นิทัศน์คงขำ บริษัท วอร์นเนอร์ มิวสิค ไทยแลนด์ และพาร์ทเนอร์มิวสิคในไทยทุกแพลตฟอร์ม พร้อมคุณอิงฟ้า ดำรงชัยธรรม ผู้ช่วยผู้จัดการฝ่ายการตลาด GMM 25 และ คุณนิพนธ์ ผิวเณร ผู้อำนวยการสายงานการผลิตละครช่องวัน 31 ขึ้นถ่ายภาพร่วมกันอย่างสนุกสนาน ก่อนที่เบิร์ดจะกอดคอ 8 ศิลปินไปร่วมชักภาพกับแฟนคลับกว่า 400 คน ท่ามกลางเสียงกรี๊ดสนั่นหน้าตึกแกรมมี่ เล่นเอางานนี้ทั้งเจ้าของงานและแฟนคลับทั้งยิ้ม ทั้งฟิน หอบความสุขกลับบ้านไปแบบมาราธอนทั้งวันทีเดียว

เบิร์ด ธงไชย

เบิร์ด ธงไชย

เบิร์ด ธงไชย

เบิร์ด ธงไชย

เบิร์ด ธงไชย

          โดย เบิร์ด เผยว่า "พี่เบิร์ดชื่นใจกับน้อง ๆ หรือแฟน ๆ ที่คิดถึงพี่เบิร์ด ชุดนี้ความยากง่ายมันไม่มี มีแต่ความสบายใจ สุขใจ ชื่นใจ เพราะน้อง ๆ ตั้งใจทำในสิ่งที่ดี ในสไตล์ที่เขาถนัด แต่งแบบที่เขาอยากร้อง และพี่เบิร์ดก็เข้าสู่เพลงนั้นเอง ความสุขของพี่เบิร์ดคือการที่ได้เข้าไปอยู่กับน้อง ๆ และจับด้วยได้ และมีความสุข อย่างวันนี้พวกเรามีความสุขที่เป็นวันเริ่มต้นแต่ไม่ใช่เป็นวันเส้นชัยของเรา ขอให้ทุกคนมีความสุขกับโปรเจคท์นี้ครับ กับ เบิร์ด มินิ มาราธอน"

          พบกับอัลบั้ม เบิร์ด มินิ มาราธอน ในรูปแบบ CD Box Set Special Edition กับซีดี 8 เพลงใหม่ 1. พี่เปิดให้ 2. ผู้ต้องหา 3. Okay 4. ชีวิตเดี่ยว 5. พริบตา 6. กำแพง 7. กว่าจักรวาล และ 8. สิ้นสุด คือจุดเริ่มต้น พร้อมความพิเศษ โฟโต้บุ๊ก 32 หน้า และโปสการ์ดขนาดพิเศษ 12 ภาพได้แล้ววันนี้ที่ร้าน Boomerang สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม Inbox, Line @Boomerangshop ส่วนอัลบั้มปกติชุดนี้สามารถหาเป็นเจ้าของได้แล้ววันนี้ ทุกแผงทั่วประเทศ

เบิร์ด ธงไชย

เบิร์ด ธงไชย

ข้อมูลจาก
http://www.gmmgrammy.com/


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เบิร์ด ธงไชย กอดคอ 8 ศิลปินแถลงเปิดอัลบั้ม เบิร์ด มินิ มาราธอน โพสต์เมื่อ 22 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 13:59:01 726 อ่าน
TOP