เฟ้น-นะ เปิดศึกชิงนาง ใครจะวินคว้าหัวใจ คารีสา มีเฉลยใน MV คนที่แสนธรรมดา

คารีสา สปริงเก็ตต์

คารีสา สปริงเก็ตต์

คารีสา สปริงเก็ตต์

          จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อ 2 หนุ่มเจ้าเสน่ห์ อย่าง เฟ้น-ประภาพ ตันเจริญ (เฟ้น วงพอส) และ นะ-รัตน จันทร์ประสิทธิ์ (นะ โพลีแคท) แข่งกันจีบผู้หญิงคนเดียวกัน ?

          มุมแดง เฟ้น หนุ่มเจ้าเสน่ห์ที่มีไม้ตายเป็นรอยยิ้มที่ใครเห็นเป็นต้องละลาย ต้องไฟต์กับมุมน้ำเงิน นะ ผู้มีสไตล์เฉพาะตัวแบบหาคนก๊อบปี้ได้ยาก ศึกครานี้ใหญ่หลวงนักโดยมีหัวใจของมิสบลอสซั่ม คารีสา สปริงเก็ตต์ เป็นเดิมพัน

          โดยที่ 2 หนุ่มต้องแข่งกันทำภารกิจเพื่อพิชิตใจ คารีสา ทั้งสวมวิญญาณเป็นช่างภาพมาดทะเล้น ไหนจะหยอดความหวานแบบอันลิมิต ตบท้ายด้วยใช้เสียงเพลงเป็นสื่อรัก ผ่านมิวสิควิดีโอแนวแฟชั่นวินเทจที่หวานจนมดขึ้นขอบเลนส์กันเลยทีเดียว

คารีสา สปริงเก็ตต์

          จะทีมเฟ้น หรือ ทีมนะ เตรียมชูป้ายไฟให้คะแนนความจิ้นกันได้เลย และตามลุ้นกันต่อว่าใครจะมาวินซิวหัวใจของมิสบลอสซั่มไปครอง มีเฉลยในมิวสิควิดีโอ คนที่แสนธรรมดา ทาง Youtube channel : Merecords

คารีสา สปริงเก็ตต์

          แต่ก่อนที่จะเลือกทีม มาฟังความในใจของ 2 หนุ่ม ประกอบการตัดสินใจกันหน่อย เริ่มจากหนุ่มผมยาวอารมณ์ดี เฟ้น "เพลง คนที่แสนธรรมดา สำหรับผมเป็นเพลงรักที่เรียบง่ายนะ แต่แฝงความยิ่งใหญ่ของหัวใจผู้ชายคนหนึ่งไว้ ซึ่งทำให้ผมต้องทำการบ้านหนักพอสมควรกับการตีโจทย์เนื้อเพลงนี้ พี่นอซึ่งรับหน้าที่เป็นโปรดิวเซอร์ด้วยเลยส่งตัวช่วยอย่าง พี่หรั่ง-ชัชชัย สุขขาวดี (หรั่ง ร็อคเคสตร้า) มาคุมร้องผมในเพลงนี้ครับ เลยทำให้เรื่องที่คิดว่ายากในตอนแรก กลายเป็นเรื่องง่าย เพราะเทคนิคดี ๆ จากพี่หรั่งครับ และผมอยากฝากมิวสิควิดีโอเพลงนี้ด้วยครับ เป็นครั้งแรกเลยที่ผมต้องไปเรียนเต้นอย่างจริงจัง เพื่อมาใช้ในมิวสิควิดีโอตัวนี้ ใครที่อยากเห็นผมและพี่ ๆ ในวงเต้นออกสเต็ปรอชมได้เลยครับ (ยิ้มอารมณ์ดี)"

คารีสา สปริงเก็ตต์

          ฟากคู่ท้าชิงอย่าง นะ โพลีแคท ก็ไม่น้อยหน้า "ตอนแรกที่พี่นอ (โปรดิวเซอร์และมือเบสของวง) ติดต่อมา ผมก็ไม่คิดอะไรมากเลยครับ ตอบรับในทันที เพราะผมเองก็ติดตามและชื่นชอบเพลงของวงพอสอยู่แล้ว แถมยังมีโอกาสได้ร่วมงานกับพี่ฟองเบียร์ นักแต่งเพลงที่เป็นที่สุดด้วย ทุกอย่างเลยไม่ต้องคิดมากเลยครับ พอได้รับเนื้อเพลงมาเราก็ทำการบ้านในส่วนของเรา มีท่อนหนึ่งที่ผมร้องแล้วชอบมากคือท่อน "ในยามที่แดดทอดลงพื้นทราย สดใสไม่ต่างจากยิ้มของเธอ" ซึ่งเป็นท่อนที่โรแมนติกมาก ถึงเวลาอัดจริง พี่นอบรีฟว่าให้ใส่ความเป็นตัวเองลงไป ซึ่งก็ออกมาเป็นผมมากที่สุด แต่มาอยู่ในความเป็นพอสด้วย โดยส่วนตัวผมคิดว่ามันลงตัวนะครับ ส่วนในมิวสิควิดีโอผมกับน้องเฟ้นต้องแข่งกันจีบคารีสา มีแข่งกันทำภารกิจต่าง ๆ แต่สุดท้ายแล้วใครจะคว้าหัวใจคารีสาไป รอติดตามนะครับ"

คารีสา สปริงเก็ตต์

คารีสา สปริงเก็ตต์

คารีสา สปริงเก็ตต์

คารีสา สปริงเก็ตต์

คารีสา สปริงเก็ตต์

คารีสา สปริงเก็ตต์

คารีสา สปริงเก็ตต์
ฟังเพลง และ ดู MV เพลง คนที่เเสนธรรมดา ของ Pause feat. นะ Polycat คลิกเลยค่ะ

ข้อมูลจาก
me records

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เฟ้น-นะ เปิดศึกชิงนาง ใครจะวินคว้าหัวใจ คารีสา มีเฉลยใน MV คนที่แสนธรรมดา โพสต์เมื่อ 15 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 09:55:40 236 อ่าน
TOP