จิงจิง ควง ซันนี่ เสริมดวงชะตา ใน ขอเถอะปีนี้ เพลงรักจาก สมเกียรติ

ขอเถอะปีนี้

ขอเถอะปีนี้

          ขอเถอะปีนี้ เพลงพิเศษจากวง สมเกียรติ ต้อนรับเดือนแห่งความรัก กับแนวเพลงสมัยใหม่ที่ฟังง่ายติดหู

         
เรียบเรียงโดยวงดนตรีมากฝีไม้ลายมืออย่าง สมเกียรติ โดยได้ พี่เจ Penguin Villa มาช่วยเสริมเมโลดี้ที่ไพเราะ พร้อมเนื้อหาโดนใจคนโสดที่ได้ แมว The Jukks มาเขียนเนื้อร้อง เล่าเรื่องของหญิงสาวคนหนึ่งที่อยากตามหาเนื้อคู่ว่าอยู่ที่ไหน ท่อนฮุคของเพลงจะอธิบายเรื่องราวทั้งหมด บอกสิ่งที่ต้องการ โดยใจความว่า ขอเถอะปีนี้ ขอให้เจอเนื้อคู่สักที

          เพลงนี้นอกจากจะมีเนื้อหาโดนใจแล้ว ก็ยังทำออกมาเป็นมิวสิควิดีโอและหนังสั้นที่มีความโมเดิร์น เป็นหนังรัก ที่เข้ากับช่วงเทศกาลตรุษจีนและเดือนแห่งความรัก พร้อมแฝงไปด้วยวัฒนธรรมและความเชื่อต่าง ๆ ของคนจีน ซึ่งงานนี้ได้ผู้กำกับที่เรียกได้ว่าเป็นหน้าใหม่ในวงการหนังสั้น แต่เป็นรุ่นเก๋าในวงการทำเพลงอย่าง พี่รุ่ง-รุ่งโรจน์ อุปถัมภ์โพธิวัฒน์ บอสใหญ่แห่งค่ายสมอลล์รูม ที่โดดมากำกับและควบคุมตลอดทุกขั้นตอน

ขอเถอะปีนี้

ขอเถอะปีนี้

ขอเถอะปีนี้

ขอเถอะปีนี้

           และฟินสุด ๆ กับพระเอกหนุ่มสุดเซอร์ ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์ ที่มารับบท ต้า ชายหนุ่มที่อยากประสบความสำเร็จในหน้าที่การงาน และนางแบบสาวหน้าเก๋ จิงจิง-วริศรา ยู รับบท หลิน หญิงสาวที่ถูกครอบครัวกดดันเรื่องความรัก ทำให้ หลิน ต้องหันไปพึ่งพาสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ซึ่งขณะเดียวกัน ต้า ก็มาเสี่ยงเซียมซีที่วัดนี้เช่นกัน ทำให้ทั้งคู่ได้มีโอกาสเจอกัน โดยมีไกด์หนุ่มผู้เชี่ยวชาญด้านการไหว้ขอพรจากเทพเจ้า รับบทโดย เต้ย-ธโนทัย เอื้ออมรรัตน์ เป็นผู้ที่จะพาทั้งคู่ไปไหว้พระเสริมดวงด้วยกัน ดวงชะตาปีนี้ของทั้งคู่จะเป็นอย่างไร ติดตามชมได้ในมิวสิควิดีโอและหนังสั้นแนวใหม่จากค่ายสมอลล์รูมในรูปแบบที่ไม่เคยทำมาก่อน กับ ขอเถอะปีนี้ เพลงรักที่จะทำให้ปีนี้ของคุณไม่ต้องเหงาอีกต่อไป

ขอเถอะปีนี้

ขอเถอะปีนี้

ขอเถอะปีนี้

ขอเถอะปีนี้
ฟังเพลง และ ดู MV เพลง ขอเถอะปีนี้ ของ Somkiat คลิกเลยค่ะ

ข้อมูลจาก


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
จิงจิง ควง ซันนี่ เสริมดวงชะตา ใน ขอเถอะปีนี้ เพลงรักจาก สมเกียรติ โพสต์เมื่อ 15 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 09:19:42 327 อ่าน
TOP