มัดหมี่ ดึง หมาก-คิม โชว์หวานลง MV เพลง My Favorite Star

My Favorite Star

My Favorite Star

         งานนี้รับรองได้ว่าถูกใจคนมีรักอย่างแน่นอน เพราะนักร้องสาวเสียงทรงพลัง มัดหมี่ พิมดาว จากค่าย Five Four Records (ไฟว์ โฟร์ เรคคอร์ดส) ส่งเพลง My Favorite Star ที่เจ้าตัวลงทุนแต่งเองทั้งหมด ออกมาเอาใจแฟน ๆ ในช่วงวาเลนไทน์นี้โดยเฉพาะ

          เท่านั้นยังไม่พอ ในส่วนของเอ็มวี ยังได้น้องรักคนสนิท อย่าง หมาก ปริญ และ คิมเบอร์ลี่ มาช่วยถ่ายทอดอารมณ์เพลง โดยยกกองกันไปสวีท เอ๊ยยกกองไปถ่ายกันที่ Parco (พาโก้) เขาใหญ่ งานนี้บอกได้คำเดียวว่าสาวก หมาก-คิม ฟินกันถ้วนหน้า เพราะพระ-นางของเราสวีทเว่อร์ ๆ ส่งสายตาหวานฉ่ำถ่ายทอดอารมณ์คนอินเลิฟได้เป็นอย่างดี

My Favorite Star

My Favorite Star

My Favorite Star

          ซึ่งสาวมัดหมี่กล่าวว่า… "ที่เลือกหมาก และคิมมาเป็นคนเล่นเอ็มวีก็เพราะเป็นน้องที่สนิทและน่ารักทั้งคู่ และอีกอย่างหนึ่งคือเราเองก็เป็นแฟนละครของน้องทั้งสอง เราเห็นว่าเวลาเขาอยู่ด้วยกันแล้วน่ารัก ก็น่าจะเหมาะกับเพลง My Favorite Star เพราะเราอยากให้เพลงนี้เป็นตัวแทนของความรัก เป็นเพลงของวาเลนไทน์ ซึ่งก็ตัดสินใจไม่ผิดที่เป็นหมาก-คิมจริง ๆ ส่วนตัวคิดว่าคงไม่มีใครเหมาะกับเพลงนี้เท่าคู่นี้"

          "ภาพในเอ็มวีก็จะธรรมชาติมาก ๆ เราไปถ่ายกันที่พาโก้ เขาใหญ่ บรรยากาศดีค่ะ และที่สำคัญเลยพระ-นางของเราน่ารักที่สุด เราไปถ่ายกันในป่าเพราะอยากได้วิวทุ่งหญ้า วิวพระอาทิตย์ วิวภูเขาสวย ๆ ทั้งคู่ไม่มีบ่นเลยค่ะ ขอบคุณน้องทั้งสองคนจริง ๆ ยังไงก็ฝากติดตามเอ็มวีเพลงนี้ของมัดหมี่ด้วยนะคะ"

My Favorite Star

My Favorite Star

My Favorite Star
ข้อมูลจากเรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
มัดหมี่ ดึง หมาก-คิม โชว์หวานลง MV เพลง My Favorite Star โพสต์เมื่อ 13 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 10:25:45 738 อ่าน
TOP