แฟนคลับ บาส สุรเดช ฟินเว่อร์ MV คนที่ใช่ไม่ต้องเปลี่ยนอะไรก็ใช่อยู่ดี ภาพน่ารัก

บาส สุรเดช

บาส สุรเดช

บาส สุรเดช

         ปล่อยเพลง คนที่ใช่ไม่ต้องเปลี่ยนอะไรก็ใช่อยู่ดี กระแสความฟินของแฟนคลับ บาส-สุรเดช พินิวัตร์ พระเอกน้องใหม่หน้าใสจาก เดือนเกี้ยวเดือน เดอะซีรีส์ (2Moons The Series) ทำให้ยอดวิว YouTube กระโดดไปครึ่งล้านเพียงไม่กี่วัน จนทำให้ต้องขยับความฟินยกกำลังสอง ปล่อยมิวสิควิดีโอที่การันตีความน่ารักของหนุ่มบาสให้แฟนคลับชาวซีรีส์บอยเลิฟหรือบรรดาแม่ ๆ ได้ยิ้มได้ปลื้มกันต่อไปอีก

          เพลง คนที่ใช่ไม่ต้องเปลี่ยนอะไรก็ใช่อยู่ดี เป็นการจับไมค์ร้องเดี่ยวของ บาส-สุรเดช พินิวัตร์ โดยได้นักร้องมากฝีมือ เต้ย-ธัญชนิต ศรีสมเพ็ชร (AF10) มาเป็นผู้ถ่ายทอดเขียนเนื้อเพลงให้มีความลึกซึ้งมากขึ้น

          โดยมิวสิควิดีโอนี้เป็นเรื่องราวของเด็กหนุ่มที่ถูกปฏิเสธความรัก เขาพยายามจะเปลี่ยนแปลงตัวเอง แต่สุดท้ายเขาเพิ่งจะค้นพบว่ามีคนบางคนที่ใส่ใจเขาตลอดและรักในสิ่งที่เขาเป็น

          โดยมิวสิควิดีโอนี้แฟนคลับจะได้ฟินกับความน่ารักของหนุ่มบาสไปเต็ม ๆ พร้อมกับภาพที่ไม่เคยได้เห็นมาก่อนในลุคของนักกีฬาเทควันโด การเคลื่อนไหวของกีฬาประเภทนี้ก็ทำให้มิวสิควิดีโอมีความโรแมนติกไม่เบา

          ซึ่งเพลงนี้เป็นโปรเจคท์พิเศษของ บาส-สุรเดช พินิวัตร์ ร่วมกับ Acnoc ที่ต้องการสื่อและเป็นกำลังใจสำหรับหลาย ๆ คนที่อาจจะท้อแท้ ไม่สมหวังกับความรัก หลายต่อหลายคนพยายามเปลี่ยนตัวเองทำทุกอย่างเพื่อให้เขาชอบเรา แต่อยากให้ทุกคนลองสังเกตคนรอบตัวดี ๆ อาจจะมีคนที่รักเราและอยู่ไม่ไกลเลย ที่คอยเอาใจใส่เราอยู่ โดยที่เราไม่ต้องเปลี่ยนแปลงอะไรเลย เชื่อว่าจะโดนใจใครหลาย ๆ คน

บาส สุรเดช

บาส สุรเดช
ฟังเพลง และ ดู MV เพลง คนที่ใช่ไม่ต้องเปลี่ยนอะไรก็ใช่อยู่ดี ของ บาส สุรเดช คลิกเลยค่ะเรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
แฟนคลับ บาส สุรเดช ฟินเว่อร์ MV คนที่ใช่ไม่ต้องเปลี่ยนอะไรก็ใช่อยู่ดี ภาพน่ารัก โพสต์เมื่อ 12 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 11:26:27 366 อ่าน
TOP