เปิดตัวเกิร์ลกรุ๊ป SWEAT16! อย่างเป็นทางการ หลังปล่อยลงสนามจริง

SWEAT16

SWEAT16

          บริษัท โยชิโมโต้ เอนเตอร์เทนเมนต์ (ประเทศไทย) จำกัด หนึ่งในเครือของบริษัท โยชิโมโต้ โคเกียว บริษัทบันเทิงยักษ์ใหญ่ในประเทศญี่ปุ่นซึ่งมีมากว่า 100 ปี จับมือค่ายเลิฟอิส พร้อมเปิดตัวเกิร์ลไอดอลกรุ๊ป วง SWEAT 16 ! อย่างเป็นทางการ หลังจากให้ลุยทำงานในสนามจริง จนมาถึงซิงเกิลที่สอง โดยงานนี้ คุณวิม มโนพิโมกษ์ บิ๊กบอส โยชิโมโต้ฯ และ คุณบอย โกสิยพงศ์ จากเลิฟอิส ได้เผยถึงจุดเริ่มต้น จนถึงวันนี้ของ SWEAT 16

          "จุดเริ่มต้นมาจากการร่วมมือกันของบริษัท MCIP Holdings, บริษัท Yoshimoto Entertainment Thailand จำกัด ซึ่งโยชิโมโต้ที่ญี่ปุ่น มีศิลปินกว่า 6,000 คนในทุกจังหวัดของญี่ปุ่น รวมทั้งเกิร์ลไอดอลกรุ๊ป NMB48 ซึ่งเป็นที่นิยมอย่างมาก เรียกได้ว่าศิลปินที่ออกรายการโทรทัศน์ของที่นั่นในตอนนี้ส่วนใหญ่มาจากค่ายโยชิโมโต้ และมีเป้าหมายที่จะสร้างความสัมพันธ์ญี่ปุ่นกับทุกประเทศทั่วเอเชีย จึงมีการจัดโครงการ Asia Star Audition ซึ่งเป็นโครงการค้นหาเกิร์ลไอดอลกรุ๊ปหน้าใหม่ในประเทศไทยและเอเชีย โดยมีทีมจากญี่ปุ่นมาเป็นผู้คัดเลือกน้อง ๆ ที่เข้ามาสมัคร"

          "สำหรับเมืองไทยทางโยชิโมโต้ประเทศไทย ตัดสินใจทำงานกับทางเลิฟอีส ซึ่งถือว่าได้รับเกียรติที่ได้ทำงานนี้ ได้ร่วมความสัมพันธ์ไทยกับญีปุ่น เราก็ถือว่าเป็นตัวแทนฝั่งไทย ซึ่งความถนัดของทางด้านเลิฟอีสคือในเรื่องของเพลง เรื่องของโชว์ มีคุณไก่-สุธี แสงเสรีชน มาเป็น เอ็กเซ็กคลูทีฟ โปรดิวเซอร์ มาช่วยกันทำให้ผลผลิตของทั้งสองฝั่งประสบความสำเร็จขึ้นมา ซึ่งจะต้องมีความเป็นไทยและญี่ปุ่นด้วย ซึ่งวงนี้จะเป็นตัวแทนของเด็กไทยสู่สายตาคนญี่ปุ่น ในขณะเดียวกันก็เป็นตัวแทนถ่ายทอดความคิด และวิถีการใช้ชีวิตแบบญี่ปุ่นให้คนไทย"

          "โดยที่ผ่านมาสาว ๆ SWEAT 16 ผ่านการซ้อมทั้งร้องเพลง ทั้งการเต้น ทั้งการโชว์ มาอย่างหนัก เราได้ให้ออกลุยทำงานในสนามจริง บนเวทีจริง และวันนี้สาว ๆ พร้อมที่จะเปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้วครับ โดยตอนนี้เรามีปล่อยเพลง มุ้งมิ้ง ซึ่งเป็นซิงเกิลที่ 2 อยากให้ทุกคนมาช่วยเป็นกำลังใจให้กับน้อง ๆ กันนะครับ"

SWEAT16

          ติดต่อกับเกิร์ลไอดอลกรุ๊ป SWEAT 16 อย่างเป็นทางการ sweat16official.com, เฟซบุ๊ก Sweat16, Twitter: SWEAT16Official, Instagram: sweatsweat16              
   
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เปิดตัวเกิร์ลกรุ๊ป SWEAT16! อย่างเป็นทางการ หลังปล่อยลงสนามจริง โพสต์เมื่อ 9 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 09:06:47 8,888 อ่าน
TOP