ฝ่าดราม่า นัน อนันต์ พาเพลง พระจันทร์ไม่เต็มดวง ยอดวิวพุ่งทะยาน ลบทุกคำสบประมาท

นัน อนันต์

นัน อนันต์

          แรงไม่หยุด สำหรับ นัน อนันต์ หนุ่มชาวดอย ปกาเกอะญอ จ.ตาก ศิลปินจากค่าย ยุ้งข้าว เรคคอร์ด บนเส้นทางชีวิตศิลปินที่ไม่ได้โรยโดยกลีบกุหลาบและคำสบประมาทต่าง ๆ ที่พุ่งเข้าหา แต่ก็ไม่ได้ทำให้หนุ่มชาวดอยวัย 19 ปี รู้สึกท้อแท้แต่อย่างใด กลับเป็นพลังที่ส่งให้เขามุมานะและพยายามฝึกฝนตัวเองมากยิ่งขึ้น

          วันนี้ นัน อนันต์ พิสูจน์ความสามารถให้คนทั้งประเทศได้รู้กับกระแสความสำเร็จอย่างงดงาม เมื่อเพลงแรกในชีวิตอย่าง พระจันทร์ไม่เต็มดวง ยอดวิวพุ่งทะยานไม่หยุด พร้อมกับเสียงชื่นชมและกำลังใจมากมายที่มอบให้เขาในวันนี้ ลบทุกคำสบประมาทไปได้อย่างง่ายดาย

          โดย นัน อนันต์ กล่าวว่า "ผมขอขอบพระคุณคนไทยทั้งประเทศที่เมตตาผม และชื่นชอบในเพลง พระจันทร์ไม่เต็มดวง มันเป็นความรู้สึกที่อธิบายไม่ถูก ผมอยากให้ทุกคนมีความสุขที่ได้ฟังเพลงของผม เท่านี้ผมก็ดีใจมากแล้วครับ สุดท้ายผมขอฝากเพลงของผมและศิลปินทุกคนของค่าย ยุ้งข้าว เรคคอร์ด ด้วยนะครับ"

นัน อนันต์

          ติดตามชมเอ็มวี พระจันทร์ไม่เต็มดวง ได้ทาง YouTube Channel และ facebook fanpage ยุ้งข้าว เรคคอร์ด โหลดเพลง พระจันทร์ไม่เต็มดวง เป็นเสียงรอสายได้ทาง *499290 กด 2

นัน อนันต์

นัน อนันต์
ฟังเพลง และ ดู MV เพลง พระจันทร์ไม่เต็มดวง ของ นัน อนันต์ คลิกเลยค่ะ

ข้อมูลจาก
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ฝ่าดราม่า นัน อนันต์ พาเพลง พระจันทร์ไม่เต็มดวง ยอดวิวพุ่งทะยาน ลบทุกคำสบประมาท โพสต์เมื่อ 7 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 10:31:02 11,863 อ่าน
TOP