บอย พีซเมกเกอร์ จัดหนัก เธอเปลี่ยนไป บานปลาย

เธอเปลี่ยนไป

เธอเปลี่ยนไป

          ทำใจไม่ได้ บอย พีซเมกเกอร์ (อนุวัฒน์ สงวนศักดิ์ภักดี) เจ้าพ่อเพลงอกหักนักเอนเตอร์เทนมืออาชีพแห่งค่าย แกรนด์ มิวสิค

         
กลัวแฟน ๆ จะรอนานระหว่างละเมียดละไมทำซิงเกิลใหม่อยู่ ก็เลยวางแผนคั่นเวลาด้วยการเลือกเพลงเคยฮิตอย่าง เธอเปลี่ยนไป ของวง ไซแอม (Syam) มาเรียบเรียงใหม่เป็นสไตล์ตัวเองในแนวป๊อปร็อก ออกมาแก้คิดถึงกันไปก่อน ที่ไหนได้...ทำไป ทำมา เพราะความเป็นเพอร์เฟคท์แมน จากเพลงแก้คิดถึงกลายเป็นบิ๊กโปรเจคท์ไปซะแล้ว ให้เจ้าตัวเล่าเองดีกว่า....

          "ต้องบอกก่อนครับว่า บอย จะเป็นคนค่อนข้างจริงจังในการทำงาน (หัวเราะ) ในทุกครั้งที่จะมีผลงานเพลงออกไปนี่จะละเอียดทุกขั้นตอน ระหว่างที่จะทำซิงเกิลใหม่ก็คิดว่าต้องใช้เวลานาน และคิดว่า ซิงเกิลก่อนหน้านี้ ยังไกล ทิ้งระยะห่างพอสมควร เลยอยากทำเพลงสักเพลงมาฝากแฟน ๆ ให้หายคิดถึง ก็เลือกเพลง เธอเปลี่ยนไป ที่เคยทำคัฟเวอร์เวอร์ชั่นในโปรเจคท์นั่งเล่น แต่เอามาทำใหม่ ร้องใหม่ อัดดนตรีใหม่หมด ปรากฏอัดเสียงร้องออกมายังไม่ชอบเลยไปอัดใหม่อีกสรุปอัดเสียงทั้งหมด 3 รอบ ถึงเป็นที่พอใจของบอยและทีมงาน"

เธอเปลี่ยนไป

เธอเปลี่ยนไป

          "ทีนี้พอมาถึงขั้นตอนของภาพ ทางทีมงาน แกรนด์ มิวสิค คงเป็นพวกเดียวกัน (หัวเราะ) ช่วงพูดคุยกับทีมโปรดักชั่น เกิดมีไอเดียอยากเล่าเรื่องเป็น มิวสิค ซีรีส์ 3 ตอน ก่อนจะออกมาเป็นมิวสิิควิดีโอ จากเอ็มวี กลายเป็นมิวสิค ซีรีส์"

          "อะฟังเรื่องแล้วน่าสนใจดีครับ คือจะเป็นเรื่องราวความรักซึ่งเกิดขึ้นที่เมืองเกาสง ประเทศไต้หวัน ของผู้ชายคนหนึ่ง ซึ่งเป็น ทราเวล บล็อกเกอร์ (TRAVEL BLOGGER) เดินทางไปทำงานและเกิดไปตกหลุมรักแรกพบสาวแปลกหน้า ทำให้เขาตัดสินใจอยู่ต่อกับผู้หญิงคนนั้นแทนที่จะกลับประเทศไทย แต่พอเวลาผ่านไปเขาเริ่มสงสัยว่า เธอกำลังจะเปลี่ยนไป แต่เรื่องราวจะจบลงยังไงไปติดตามกันได้ใน มิวสิค ซีรีส์ ตอนสุดท้ายครับ"

เธอเปลี่ยนไป

เธอเปลี่ยนไป

เธอเปลี่ยนไป

เธอเปลี่ยนไป

          "ฟีดแบ็คของ มิวสิค ซีรีส์ ถือว่าได้รับความสนใจจากแฟน ๆ ดีมาก บอยต้องขอบคุณทุกคนด้วย ต้องขอบคุณทีมงานที่ตะลุยถ่ายทำกันที่ไต้หวัน 7 วันเต็ม ๆ ทำงานกันหนักมาก แต่ก็คุ้มค่านะครับ เพราะได้รับคำชม คำขอบคุณจากทางสถานทูตไต้หวันประจำประเทศไทย เขาชื่นชมการนำเสนอภาพจาก มิวสิค ซีรีส์ นี้ที่ทำออกมาได้สวยงาม น่าประทับใจ"

          "ส่วนเส้นร้องกับภาพนิ่งต่าง ๆ บอย ถ่ายที่ ล้ง 1919 แหล่งท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์ ท่าประวัติศาสตร์ศิลปะไทย-จีน ริมแม่น้ำเจ้าพระยาครับ เพื่อให้ไดเรคชั่นกลมกลืนกับเส้นเรื่อง หวังว่า ทั้งเพลงและภาพที่บอยกับทีมงานตั้งใจทำกันแบบละเอียดบานปลาย (ยิ้ม) จะถูกใจทุกคนไม่มากก็น้อยนะครับ"

          เรื่องราวความรักของคน 2 คน ที่บังเอิญมาเจอกันในต่างแดนจะลงเอยอย่างไร ติดตามตอนจบของ มิวสิค ซีรีส์ และเพลงเต็ม เธอเปลี่ยนไป จาก บอย พีซเมกเกอร์ ได้แล้ววันนี้ทางยูทูบแชนแนล จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ ออฟฟิศเชียลฟังเพลง และ ดู MV เพลง เธอเปลี่ยนไป ของ บอย Peacemaker คลิกเลยค่ะ

ข้อมูลจาก
http://www.gmmgrammy.com/

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
บอย พีซเมกเกอร์ จัดหนัก เธอเปลี่ยนไป บานปลาย โพสต์เมื่อ 2 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 10:51:38 2,257 อ่าน
TOP