ต้น ธนษิต ปลื้มหนัก คำตอบอยู่ที่หัวใจ เพลงประกอบ Sotus S The Series แรงเว่อร์

ต้น ธนษิต

          แรงเว่อร์ สำหรับ คำตอบอยู่ที่หัวใจ เพลงประกอบซีรีส์ภาคต่อ Sotus S The Series ผลิตโดย จีเอ็มเอ็ม ทีวี จากเสียงร้องของ ต้น ธนษิต นักร้องเสียงดี ดีกรีแชมป์ AF8 ที่ได้รับฟีดแบ็คจากแฟน ๆ แบบถล่มทลาย จนยอดวิวมิวสิควิดีโอพุ่งทะลุล้านแล้ว ในเวลาอันรวดเร็ว ทำเอาเจ้าตัวปลื้มหนักมาก

          ต้น ธนษิต เผยว่า "สำหรับเพลง คำตอบอยู่ที่หัวใจ เป็นการร้องเพลงประกอบซีรีส์กับ GMM TV ครั้งแรกของต้นเลยครับ ก็รู้สึกตื่นเต้นและดีใจมากนะครับ ซึ่งฟีดแบ็คดีมาก ๆ ตั้งแต่ปล่อย Trailer Sotus S The Series ออกไป และยังไม่ได้บอกด้วยซ้ำว่าใครร้อง แต่หลายคนก็เดาถูกว่าเป็นเสียงต้น จนต้องทวีตบอกว่าเป็นต้น เพราะปิดไม่ได้แล้ว ขอบคุณแฟน ๆ ทุกคนมากนะครับ ตอนแรกก็แอบลุ้นว่าเพลงที่เราร้องจะเข้ากับเนื้อหาของซีรีส์ขนาดไหน คนดูจะอินกับเพลงเราไหม แต่พอได้เห็นฟีดแบ็คแล้ว ก็โล่งใจและดีใจมาก ๆ ฝากติดตามเพลงและซีรีส์ด้วยนะครับ"

          ติดตามชมมิวสิควิดีโอ คำตอบอยู่ที่หัวใจ จาก ต้น ธนษิต ได้แล้ววันนี้ ทาง Youtube : GMMTV RECORDS และสามารถโหลด ฟัง แชร์ กันได้แล้วทาง Itunes Store, Spotify และ Digital Download กด *1232323 และติดตามชม Sotus S The Series ได้ทุกวันเสาร์ เวลา 22.15 น. ทางช่อง ONE 31 และชมย้อนหลัง 23.15 น. ทาง LINE TV และอัปเดตทุกความเคลื่อนไหวได้ที่ FB & IG & YouTube & Twitter : GMMTVฟังเพลง และ ดู MV เพลง คำตอบอยู่ที่หัวใจ ของ ต้น ธนษิต คลิกเลยค่ะ

ข้อมูลจาก


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ต้น ธนษิต ปลื้มหนัก คำตอบอยู่ที่หัวใจ เพลงประกอบ Sotus S The Series แรงเว่อร์ โพสต์เมื่อ 29 มกราคม 2561 เวลา 10:45:07 330 อ่าน
TOP