แบงค์-ดา เคมีถูกคู่ ส่งซิงเกิลใหม่ มิตรภาพเท่านั้น

มิตรภาพเท่านั้น

          หลังจูงมือกันปล่อยซิงเกิลด้วยกันครั้งแรก ในซิงเกิล บทสุดท้าย ออกมาให้แฟน ๆ ฟินกันทั้งเนื้อหาและเอ็มวี ที่ดูท่าทางเคมีจะถูกคู่ จนแฟน ๆ อยากจับเป็นคู่จิ้น แถมกระแสตอบรับยอดวิวยังทะยานไปหลายสิบล้านวิว

         
ล่าสุด แบงค์ แคช (ปรีติ บารมีอนันต์) และ ดา เอ็นโดรฟิน (ธนิดา ธรรมวิมล) ศิลปินค่ายแกรนด์ มิวสิค มีซิงเกิลพิเศษออกมาให้จิ้นกันต่อ กับเพลง มิตรภาพเท่านั้น เพลงจังหวะสนุกสนานชวนมัน ที่ทั้งคู่ตั้งใจอยากชวนแฟนเพลงทุกก๊วนทุกแก๊งออกมาสนุกด้วยกันในโปรเจคท์พิเศษ มันส์ล่ะหงส์ มันทะลุโซเชียล

          แบงค์ แคช เผยถึงการทำเพลง มิตรภาพเท่านั้น ว่า "พอจบจากซิงเกิล บทสุดท้าย เราก็ได้มีการไปทัวร์กันมาบ้าง เราทำงานร่วมกันอยู่แล้ว เคยร่วมงานกันมานาน ส่วนเรื่องเพลง มิตรภาพเท่านั้น ก็เป็นอีกเพลงหนึ่งที่เรานึกภาพคอนเสิร์ตแล้วคงสนุกเพราะด้วยจังหวะของเพลง สำหรับคนที่ได้ฟังเพลงนี้ ผมคิดว่าเขาน่าจะได้สิ่งหนึ่งที่ผมอยากให้ทุกคนฟังแล้วรู้สึกว่าสนุกได้ แต่ก็ต้องรับผิดชอบ ไม่สนุกจนเกินเหตุ เพื่อนสามารถเตือนเพื่อนได้ เหมือนในเนื้อเพลงท่อนที่ร้องว่า ..เดินกอดคอจับมือแล้วไปพร้อมกัน มิตรภาพเท่านั้นไม่มีวันสลาย.. หงส์ที่บินสู่ฟ้า นั่นคือเราไปทำดีนะ ไม่ได้ไปทำอะไรเลวร้าย สำหรับโปรเจคท์ มันส์ล่ะหงส์ นี้เป็นเรื่องของคำว่าเพื่อน ดาเป็นฝั่งผู้หญิง ผมเป็นฝั่งผู้ชาย ฉะนั้นไอ้คำว่าเพื่อนเนี่ย มันจำกัดความได้เยอะ เป็นเพื่อนในเรื่องของเราคือพร้อมจะคบกับใครก็ได้ ระดับไหนก็ได้ ได้หมดทุกระดับ คือเราจะไปได้กับทุกคน พร้อมยอมรับสิ่งใหม่เสมอ"

          ดา พูดเสริมว่า "ใช่ค่ะ เพราะว่าเราอยากทำให้มันมีพลังงาน เวลาเราไปเล่นสดด้วยกัน เราอยากทำให้รู้สึกว่า เฮ้ย !! เรามีพลังกลับบ้าน เวลาเราได้ดูคอนเสิร์ตด้วยกัน โดยเฉพาะเพื่อนที่มากับเพื่อนก็เป็นพลังงานของทุกคนที่หาจุดที่ดีของตัวเอง และปล่อยพลังมันออกมาด้วยกัน ในส่วนของเอ็มวีเพลงนี้ เราได้ผู้กำกับ ชื่อพี่บุ๊ก ที่กำกับเอ็มวีบทสุดท้าย มากำกับเพลงนี้อีกครั้งหนึ่ง ก็ทำให้ทำงานง่ายขึ้นเพราะว่าเราคลิกกัน คือสนุก คือเพลงเร็วเวลาถ่ายเอ็มวีก็ย่อมมี energy มากขึ้นกว่าเพลงช้า การถ่ายทำก็เป็นไปได้ด้วยดี ในเรื่องราวก็จะสื่อถึงมิตรภาพของหลาย ๆ กลุ่ม ที่ชวนมาร่วมก๊วนไปสนุกด้วยกัน อยากให้ไปดูกัน และสุดท้ายอยากชวนทุกคนไปสนุกด้วยกันในกิจกรรม มันส์ล่ะหงส์ มันทะลุโซเชียล สามารถติดตามรายละเอียดได้ที่แฟนเพจ Grand Music และ มันส์ล่ะหงส์"ฟังเพลง และ ดู MV เพลง มิตรภาพเท่านั้น ของ Bankk Cash x Da Endorphine คลิกเลยค่ะ

ข้อมูลจาก
http://www.gmmgrammy.com/

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
แบงค์-ดา เคมีถูกคู่ ส่งซิงเกิลใหม่ มิตรภาพเท่านั้น โพสต์เมื่อ 29 มกราคม 2561 เวลา 09:57:54 1,226 อ่าน
TOP