เบิร์ด สร้างปรากฏการณ์ใหม่วงการเพลง จับมือ 8 ศิลปินไอดอล ระเบิดโปรเจคท์ใหญ่

เบิร์ด

เบิร์ด

          นับเป็นปรากฏการณ์ที่น่าตื่นเต้นของวงการเพลงอีกครั้งทันที เมื่อไอคอน ซูเปอร์สตาร์ตลอดกาลหนึ่งเดียวของเมืองไทย เบิร์ด-ธงไชย แมคอินไตย์ นักร้องค่าย จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ สร้างเซอร์ไพรส์ให้แฟนทั่วประเทศ

  
        ด้วยการจับมือกับ 8 ศิลปินไอดอลขวัญคนรุ่นใหม่มาทำเพลงในสไตล์ที่มีเอกลักษณ์ของแต่ละคนให้เบิร์ดร้อง 8 เพลง 8 สไตล์ เพื่อร่วมสร้างปรากฏการณ์สู่อัลบั้มชุดใหม่ Bird Mini Marathon Project (เบิร์ด มินิ มาราธอน โปรเจคท์)

     
     โดยแต่ละเพลงได้แรงบันดาลใจมาจาก 8 สเตจของความรู้สึกที่นักวิ่งมาราธอนทุกคนต้องเผชิญ เริ่มตั้งแต่สเตจ แรก 1. พี่เปิดให้ (Bird X Boom Boom Cash) ดนตรีแนว EDM, 2. ผู้ต้องหา (Bird x Labanoon) ดนตรีสไตล์ไทย ร็อก, 3. Okay (Bird x Urboy Tj ) ดนตรีแนว ฮิปฮอป, 4. ชีวิตเดี่ยว (Bird x Getsunova) ดนตรีแนว ป๊อป, 5. พริบตา (Bird x Stamp) ดนตรีป๊อปกับเสน่ห์ของกีตาร์โปร่ง, 6. กำแพง (Bird x Polycat) ดนตรีซาวด์ ซินธ์ป๊อป, 7. กว่าจักรวาล (Bird x Atom) ดนตรีแนว ป๊อป และสุดท้าย 8. สิ้นสุด คือจุดเริ่มต้น (Bird x Big Ass) ดนตรีสโลว์ร็อกให้กำลังใจ ... ซึ่งอัลบั้มนี้ได้ อ๊อฟ บิ๊กแอส มาทำหน้าที่ เอ็กเซ็กคูทีฟโปรดิวเซอร์ ในชุดนี้ให้ทั้งหมด โดย เบิร์ด-ธงไชย เผยความรู้สึกว่า

เบิร์ด

เบิร์ด

เบิร์ด

เบิร์ด

          "การทำงานชุดนี้สำหรับเบิร์ดพอใจเรา ถ้ามันคลิกแล้ว มันเปิดไปได้เลย จะเปิดไปเจออะไรก็ช่าง เบิร์ดพร้อมหมด เบิร์ดจะเปิดดูงานของน้อง ๆ ศึกษาเขา ค่อย ๆ เรียนรู้กันไป เบิร์ดว่าการทำงาน ทำด้วยความรักมันดีเนอะ อย่างมาทำอัลบั้มนี้ ได้มาร่วมกับน้อง ๆ ทุกคน ได้เห็นความรู้สึกดี ๆ ของทุกคน รู้สึกเป็นกำไรของเบิร์ดมาก และคนดูของเบิร์ดจะได้เหมือนที่เบิร์ดได้ไปด้วย ขอบคุณทุก ๆ คนมากครับ"

เบิร์ด

เบิร์ด

เบิร์ด

เบิร์ด

          ติดตาม 8 ซิงเกิลใหม่ของซูเปอร์สตาร์เมืองไทย เบิร์ด-ธงไชย แมคอินไตย์ ในอัลบั้ม Bird Minin Marathon Project ได้ทางช่อง ONE 31, ช่อง GMM25, วิทยุในเครือ A-TIME MEDIA และทั่วประเทศ พร้อมทางออนไลน์ได้ที่ เฟซบุ๊ก Bird Thongchai, เฟซบุ๊ก GMM Grammy Official

ฟังเพลง และ ดู MV เพลง Okay ของ เบิร์ด ธงไชย X UrboyTJ คลิกเลยค่ะ

ฟังเพลง และ ดู MV เพลง พริบตา ของ เบิร์ด ธงไชย X แสตมป์ อภิวัชร์ คลิกเลยค่ะ

ฟังเพลง และ ดู MV เพลง ชีวิตเดี่ยว ของ เบิร์ด ธงไชย X Getsunova คลิกเลยค่ะ

ฟังเพลง และ ดู MV เพลง ผู้ต้องหา ของ เบิร์ด ธงไชย X ลาบานูน คลิกเลยค่ะ

ข้อมูลจาก
http://www.gmmgrammy.com/

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เบิร์ด สร้างปรากฏการณ์ใหม่วงการเพลง จับมือ 8 ศิลปินไอดอล ระเบิดโปรเจคท์ใหญ่ โพสต์เมื่อ 19 มกราคม 2561 เวลา 10:25:08 5,206 อ่าน
TOP