จ๊ะ อาร์สยาม ขออภัยในความแรง ดีออก โปรดชมมิวสิควิดีโอเพื่อความบันเทิง

จ๊ะ อาร์สยาม

จ๊ะ อาร์สยาม

จ๊ะ อาร์สยาม

          แม้จะเกิดจาก คันหู ที่ดูแรงสุด ๆ ไปแล้ว แต่ จ๊ะ อาร์สยาม (นงผณี มหาดไทย) ก็ออกตัวขออภัยในความแรงอีกครั้งกับเพลงล่าสุด ดีออก ที่พร้อมออกอากาศทาง YouTube Rsiammusic และ สบายดีทีวี ช่อง 141

          เพราะถึงจะเป็นเพลงหยิกแกมหยอก ออกแนวแซ็ว ๆ เล่นกันสนุก ๆ แต่ด้วยเนื้อหา และเรื่องราวในมิวสิควิดีโอจะค่อนข้างแรง ซึ่งหลาย ๆ คนอาจจะตกใจ แต่กับอีกหลาย ๆ คนอย่างสาวประเภทสอง หรือผู้หญิงแรง ๆ ก็อาจจะตรงใจกันเลยทีเดียว เพราะไม่ว่าจะเป็นถ้อยคำ หรือท่าทางที่ออกจากปาก จ๊ะ อาร์สยาม ก็จะกลายเป็นเบาลงด้วยความขี้เล่น เอาฮาของเธอนั่นเอง
 
          "ดีออก ถือว่าเป็นซิงเกิลที่แรงกว่าทุกเพลงที่ผ่านมาค่ะ อาจจะไม่เท่าคันหูก็จริง แต่ก็แรงเกินกว่าที่ศิลปินในค่าย อาร์สยาม คนอื่นจะร้องได้ เพราะเพลงนี้ ต้องหนูเท่านั้นค่ะ (หัวเราะ)"

จ๊ะ อาร์สยาม

จ๊ะ อาร์สยาม

จ๊ะ อาร์สยาม

จ๊ะ อาร์สยาม

          "อย่างคำว่า "...ดอก" คำว่า "ผัว" ถ้าออกจากปากหนูแล้ว จะดูละมุนละไมไปในทันที เพราะสำหรับหนูแล้ว คำพวกนี้เป็นคำพูดแซ็ว ๆ เล่น ๆ กันในกลุ่มเพื่อน ไม่ได้จะเอาไว้จิกด่าใคร"

          "อย่างเนื้อเรื่องในมิวสิควิดีโอก็ประมาณอารมณ์หมั่นไส้ผู้หญิงที่ชอบมาแย่งผู้ชายของเพื่อน ๆ เรา แบบนี้เลยต้องจัดสัก..ดอก.. แต่ถ้ามันดูรุนแรงเกินไปก็ต้องขออภัยด้วยนะคะ อยากให้ชมเพื่อความบันเทิง ยิ่งดนตรีจะออกแนวแดนซ์ ๆ ก็ออกมาเต้นสนุกสนานกันดีกว่า เพราะว่าท่าแซ่บ...ดีออก แน่นอนค่ะ"

จ๊ะ อาร์สยาม

จ๊ะ อาร์สยาม
ฟังเพลง และ ดู MV เพลง ดีออก ของ จ๊ะ อาร์สยาม คลิกเลยค่ะ

ข้อมูลจาก


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
จ๊ะ อาร์สยาม ขออภัยในความแรง ดีออก โปรดชมมิวสิควิดีโอเพื่อความบันเทิง โพสต์เมื่อ 19 มกราคม 2561 เวลา 09:43:27 6,950 อ่าน
TOP