กระแต เปลี่ยนแนวร้องป๊อปสตริงครั้งแรก ในเพลงประกอบซีรีส์ ลิขิตแค้น แสนรัก

กระแต

กระแต

          ลงจอให้ได้ชมกันแล้ว สำหรับซีรีส์โรแมนติกดราม่า-แอ็คชั่น สุดเข้มข้นแห่งปีจากฝั่งบอลลีวูด การันตี ด้วย 4 รางวัลคุณภาพ กับซีรีส์เรื่อง ลิขิตแค้น แสนรัก ที่ออกอากาศตอนแรกให้ได้ชมกันแล้ว ทางช่อง 8

         
โดยได้คว้าตัว กระแต อาร์สยาม นักร้องลูกทุ่งสาวมากความสามารถ มาร่วมถ่ายทอดบทเพลง ได้อะไรจากการรักเธอ ที่เป็นตัวแทนความรู้สึกของ ปาโร นางเอกของเรื่อง ที่ไม่ยอมแพ้ต่ออุปสรรคมากมาย อดทนทุกอย่าง เพียงเพราะเชื่อในความรัก แต่ไม่ได้รับคำว่ารักสักที โดยกระแต กล่าวว่า

          "ดีใจมากที่ได้มาร่วมถ่ายทอดบทเพลง ได้อะไรจากการรักเธอ ที่ใช้ประกอบซีรีส์อินเดียสุดยิ่งใหญ่ ลิขิตแค้น แสนรัก ที่ได้ฟังทำนองครั้งแรกก็ตกใจ เพราะเป็นครั้งแรกในชีวิตที่จะได้เปลี่ยนแนวมาร้องสไตล์ป๊อปสตริง แบบช้า ๆ ซึ้ง ๆ ที่ยังไม่เคยร้องแบบเต็มตัว เลยแอบกดดันนิดหน่อย แต่ก็พยายามทำการบ้านอย่างหนัก"

กระแต

          "ซึ่งทางผู้ใหญ่เห็นว่าสามารถร้องได้หลากหลายแนว เลยอยากให้โชว์ความสามารถในอีกแนวเพลง เลยไว้ใจให้เป็นตัวแทนถ่ายทอดความรู้สึกของนางเอก ที่ป็นผู้หญิงคนหนึ่งที่ยอมทำทุกอย่างเพราะความรัก แต่ไม่ได้รับคำว่ารักตอบสักที ซึ่งก็ได้ตั้งใจถ่ายทอดและร้องออกมาให้ดีที่สุด เชื่อว่าสำหรับใครดราม่าอยู่ รับรองว่าเตรียมตัวน้ำตาไหลได้เลย"

          นอกจากบทเพลงประกอบซีรีส์แล้ว สาวกระแตยังมีมิวสิควิดีโอสวย ๆ ประกอบเพลงให้แฟน ๆ ได้ชมกันอีกด้วย ทั้งนี้สามารถติดตามฟังเพลง ได้อะไรจากการรักเธอ ได้ที่ยูทูบ และติดตามชมซีรีส์ ลิขิตแค้น แสนรัก ได้ทุกวัน จันทร์-พฤหัสบดี เวลา 18.20-19.20 น. และวันศุกร์ เวลา 18.00-19.00 น. ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ดิจิตอลทีวี
 
ฟังเพลง และ ดู MV เพลง ได้อะไรจากการรักเธอ ของ กระแต อาร์สยาม คลิกเลยค่ะ

ข้อมูลจากเรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
กระแต เปลี่ยนแนวร้องป๊อปสตริงครั้งแรก ในเพลงประกอบซีรีส์ ลิขิตแค้น แสนรัก โพสต์เมื่อ 11 มกราคม 2561 เวลา 10:42:57 5,620 อ่าน
TOP