จ๊ะ อาร์สยาม เป็นปลื้ม เพลงแรกแห่งปี ดีออก ยอดฟังยูทูบพุ่งฉิว ฝากรอชม MV แซ่บมาก

จ๊ะ อาร์สยาม

          นอกจากจะเป็นศิลปินคนแรกของค่าย อาร์สยาม ที่ประเดิมเปิดศักราชปี 2561 ด้วยเพลงแรง ดีออก เพลงหยิกแกมหยอก ออกแนวแซ็ว ๆ เล่นกันสนุก ๆ แล้ว

          จ๊ะ อาร์สยาม
ยังสร้างปรากฏการณ์ความแรง ที่แรงทั้งเนื้อหา และแรงทั้งความนิยมของแฟนคลับ เพราะเพียงปล่อยเสียงเพลงลงยูทูบได้แค่สัปดาห์เดียว ก็แซ่บซี้ดทะลุ 2.5 ล้านวิวไปแล้ว งานนี้นักร้องสาวแซ่บตัวท็อปของเมืองไทยอย่างสาวจ๊ะ จะว่ายังไงบ้างจ๊ะ

          "ต้องขอขอบคุณทุก ๆ ยอดวิว ขอบคุณแฟนคลับ ครอบครัวคนรักจ๊ะทุก ๆ คน ที่ยังคงติดตามผลงานหนูมาตลอด ไม่ว่าจะปล่อยเพลงอะไรออกมาแฟนเพลงก็ยังคงให้การสนับสนุน และรอคอย ถึงเนื้อหาของเพลงจะแรงนิด ๆ จิกแซ็วหน่อย ๆ แต่พอเป็นสไตล์หนูร้องสื่อออกมาแล้ว จะกลายเป็นแนวสนุกสนาน เฮฮา ขำ ๆ มากกว่าค่ะ"

          "แล้วนี่แค่เสียงนะคะ อยากให้แฟน ๆ รอชมมิวสิควิดีโอซะก่อน..แซ่บมาก บอกเลย ทั้งแซ่บ ทั้งสนุก ท่าเต้นก็..หืมม..มัน อยากให้รอติดตามชมกัน วันพฤหัสบดีที่ 18 มกราคม 2561 นะคะ ดูก่อนแซ่บก่อนใครได้ที่ YouTube Rsiammusic และ สบายดีทีวี ช่อง 141 ค่ะ"

ฟังเพลง และ ดู MV เพลง ดีออก ของ จ๊ะ อาร์สยาม คลิกเลยค่ะ

ข้อมูลจาก


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
จ๊ะ อาร์สยาม เป็นปลื้ม เพลงแรกแห่งปี ดีออก ยอดฟังยูทูบพุ่งฉิว ฝากรอชม MV แซ่บมาก โพสต์เมื่อ 9 มกราคม 2561 เวลา 10:28:31 1,194 อ่าน
TOP