ในหน้าต่าง เพลงที่อบอวลไปด้วยความหนาวจาก Summer Stop

คารีสา

คารีสา

          เปิดตัวอัลบั้ม Freeze ด้วยความแปลกใหม่กับการปล่อย 3 ซิงเกิลรวดออกมาให้แฟนเพลงอินดี้ได้จุใจแบบเต็ม ๆ กันไปแล้วกับเพลง เจอหน่อย (Journey), ไปต่อ (To Be Continued) และ เงื่อนไข (Longer)

         
ครั้งนี้ Summer Stop มาพร้อมกับซิงเกิลล่าสุด ในหน้าต่าง (When The Wind Blows) เพลงที่เป็นตัวแทนของคนที่คอยเฝ้าดู คอยเป็นห่วงคนอีกคนที่กำลังมีความทุกข์ โดยที่ทำอะไรมากไปกว่านี้ไม่ได้ ได้แต่รอให้เขาเปิดใจมองเห็นเรา แล้วแบ่งปันความผิดหวังความเสียใจมาเพื่อให้มันเบาบางลงบ้าง

          หรือในอีกมุมคืออยากจะบอกกับใครก็ตามที่กำลังมีความทุกข์อยู่ ว่าคุณไม่ได้อยู่ตัวคนเดียวบนโลกนี้ ลองมองรอบ ๆ ตัวดูดี ๆ ต้องมีคนที่คอยเป็นห่วงคุณอยู่แน่ ๆ แค่คุณจะตั้งใจมองให้เห็นเขาจริง ๆ หรือเปล่าแค่นั้นเอง ซึ่งเพลงนี้ก็ได้ แมว The Jukks มาช่วยเกลาเนื้อร้องให้สละสลวย ในส่วนของดนตรีก็เรียบง่ายไม่ซับซ้อน แต่โดดเด่นด้วย Sound Design ที่ละเอียดลออ อบอวลไปด้วยบรรยากาศความหนาวตามเนื้อเพลง และมีเสียงเปียโนเป็นตัวเดินเรื่องตลอดทั้งเพลงเพื่อเพิ่มความอบอุ่นให้กับบทเพลง

คารีสา

คารีสา

คารีสา

คารีสา

          มิวสิควิดีโอเป็นแบบที่ Summer Stop ไม่เคยมีมาก่อนคือเป็น MV ที่เล่าเรื่อง ซึ่งได้นักแสดงสาวมากความสามารถอย่าง คารีสา สปริงเก็ตต์ มาร่วมถ่ายทอดอารมณ์ในเพลง พร้อมด้วยตัวละครที่จะมาเล่าเรื่องทั้งหมดของเพลงอย่าง ไอซ์-ภาณุวัฒน์ เปรมมณีนันท์, เนตร-ศิรินทร์ วิทยานุภาพยืนยง และ ป่าน-ศรัทธา พลเสน ซึ่งงานนี้บอสใหญ่แห่งค่ายสมอลล์รูม อย่างพี่รุ่ง ลงมือกำกับเองอีกด้วย

          กับเรื่องราวของคนที่เลิกกันด้วยเหตุผลบางอย่าง ต่างเสียใจกันทั้งสองฝ่าย แต่เมื่ออีกฝ่ายได้ไปเจอคนใหม่ ความสัมพันธ์ครั้งใหม่จึงเริ่มต้นขึ้น สุดท้ายแล้วแต่ละฝ่ายจะตัดใจและเริ่มต้นใหม่ได้หรือไม่ และจริง ๆ แล้วความรู้สึกที่ไม่เหลือใคร อาจยังมีใครสักคนที่รอและคอยห่วงใยอยู่ ติดตามบทสรุปได้ในมิวสิควิดีโอ ในหน้าต่าง (When The Wind Blows) พร้อม Freeze ความรู้สึกไปกับเพลงที่จะทำให้ความหนาวอบอุ่นขึ้นมาอีกครั้ง

คารีสา

คารีสา

คารีสา

คารีสา
ฟังเพลง และ ดู MV เพลง ในหน้าต่าง ของ Summer Stop คลิกเลยค่ะ

ข้อมูลจาก

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ในหน้าต่าง เพลงที่อบอวลไปด้วยความหนาวจาก Summer Stop โพสต์เมื่อ 29 ธันวาคม 2560 เวลา 11:27:09 222 อ่าน
TOP