ว่าน ธนกฤต รักรุ่ง งานปัง !! ส่งเพลง แก ติดเทรนด์ฮอตในโซเชียล

ว่าน ธนกฤต

ว่าน ธนกฤต

          เรียกได้ว่ากราฟชีวิตของ ว่าน-ธนกฤต พานิชวิทย์ กำลังพุ่งขึ้นสูงเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของความรักที่กำลังเป็นไปได้สวย รวมไปถึงเรื่องของงานก็มีมาให้ได้ชมในทุกช่องทาง ทั้งงาน พิธีกร, งานละคร และงานเพลง

         
ซึ่งล่าสุด ว่าน ได้ปล่อยเพลง และมิวสิควิดีโอเพลง แก จากอัลบั้ม ALONEVERA (อะโลนเวร่า) ออกมาให้ได้ฟังกันเป็นการส่งท้ายปี โดยงานนี้ ว่าน ได้ชักชวนรุ่นน้องร่วมค่ายอย่าง บี๊บ-ศิรสัณห์ หอวิจิตร นักร้องนำวง Rooftop (รูฟท็อป) มาเล่นมิวสิควิดีโอประกบคู่ แพรวา-ณิชาภัทร ฉัตรชัยพลรัตน์ นอกจากนี้ยังมี โก้-วศิน อัศวนฤนาท มือกีตาร์วง Rooftop (รูฟท็อป) มาร่วมแจมในมิวสิควิดีโอด้วย

          โดยทั้งคู่ต้องมารับบทเป็นเพื่อนสนิทที่คิดไม่ซื่อแอบรักเพื่อน แต่ไม่กล้าบอกออกไป จนมาวันหนึ่งเมื่อ บี๊บ มาเอ่ยปากขอให้ แพรวา ช่วยเป็นแม่สื่อให้ตนเองกับผู้หญิงอีกคน จึงทำให้ แพรวา อึดอัดเป็นอย่างมาก จนต้องบอกความในใจที่เก็บไว้ให้ บี๊บ ได้รู้ว่าเธอรักเขา นี่คือเนื้อเรื่องของมิวสิควิดีโอเพลงนี้

ว่าน ธนกฤต

ว่าน ธนกฤต

ว่าน ธนกฤต

ว่าน ธนกฤต

          และหลังจากที่ได้ปล่อยมิวสิควิดีโอเพลง แก ออกไปก็ได้รับเสียงตอบรับเป็นอย่างดีจากแฟนเพลงจนทำให้เพลงนี้ติดขึ้นเทรนด์ฮอตใน Youtube เลยทีเดียว แต่ถ้าอยากรู้ว่าทำไม ว่าน ถึงได้เลือกที่จะเล่าเรื่องราวของเพลง แก ออกมาในรูปแบบนี้ต้องลองไปฟังจากปากของเจ้าตัวดู
         

          "ก่อนอื่นต้องขอบคุณทุกคนที่เข้ามากดชม กดฟังเพลง แก กันอย่างมากมาย ซึ่งผมแอบอ่านเห็นมาหลายคอมเมนต์ที่อยู่ในช่วงอารมณ์แบบเพลงนี้ กับเรื่องราวความสัมพันธ์ที่มักจะเกิดขึ้นบ่อย ๆ กับใครหลายคน เป็นความรักที่รู้อยู่แล้วว่าไม่มีทางเป็นไม่ได้ แต่ก็ยังคงแพ้อะไรบางอย่างในตัวของคนคนนั้น ที่เราเรียกว่า เพื่อน "

          "โดยเพลงนี้ได้ ว่านไฉ-อคิร วงษ์เซ็ง มาแต่งเนื้อร้องและทำนอง เพลงนี้จะพาไปสัมผัสถึงความเจ็บปวดของการทำอะไรไม่ได้ นอกจากแอบรักต่อไป ทั้งหมดคือเรื่องราวของเพลงนี้ครับ เราจึงมาลองคิดดูว่าจะเล่าภาพออกมาในทิศทางไหนดีก็แชร์ไปหลายแบบ เพราะก็มีอยู่หลายบทเพลงในอัลบั้มนี้ที่พูดถึงเรื่องเพื่อน เราจึงหยิบเอาเรื่องความสัมพันธ์ของกลุ่มคนในช่วงวัยนักศึกษาที่แอบรักเพื่อน แต่ทำอะไรไม่ได้ทำได้แค่แอบรักต่อไป ประกอบกับเราได้มองหาคนที่จะมาถ่ายทอดบทบาทนี้อยู่จึงนึกถึง บี๊บ น้องชายร่วมค่าย จึงลองชวนน้องมาเล่นมิวสิควิดีโอให้ประกบคู่กับ แพรวา ซึ่งทั้งคู่ก็ไม่ทำให้ผิดหวังแสดงออกมาได้ดีมากครับ ต้องขอบคุณน้อง ๆ ที่ตอบรับมาเล่นให้จนกลายเป็นผลงานดี ๆ แบบนี้ครับ"

ว่าน ธนกฤต

ว่าน ธนกฤต

ว่าน ธนกฤต

ว่าน ธนกฤต

ว่าน ธนกฤต

          ส่วนพระเอก-นางเอก ของเรื่องที่ในชีวิตจริงจะมีสถานะเป็นคู่รัก แต่ต้องมารับบทเป็นเพื่อนกัน เขาทั้งคู่จะรู้สึกอย่างไร ต้องลองไปฟังกันดู "ตอนที่พี่ว่านชวนก็รู้สึกประหลาดใจเล็กน้อย แต่ก็รู้สึกขอบคุณที่ทางค่าย และพี่ว่าน เห็นว่าเราน่าจะถ่ายทอดอารมณ์ของตัวละครนี้ออกมาได้ ตอนแรกแอบมีกังวลนิดหน่อยว่าเราจะทำออกมาได้ดีไหม เพราะเป็นครั้งแรกที่เราได้ร่วมงานกับแพรวา ในฐานะการแสดง เราจึงมานั่งคุยกับน้องแพรวา ถึงบทที่ได้รับว่าจะต้องแสดงออกมาแบบไหนดี ประมาณนี้ดีไหมหรือเยอะเกินไปหรือเปล่า น้องก็จะช่วยแนะนำพร้อมส่งอารมณ์ให้เราแบบเต็มที่ครับ"

          ด้านแพรวา ที่นอกจากจะเป็นนางเอกแล้วยังเป็นที่ปรึกษาส่วนตัวในเรื่องการแสดงของ บี๊บ ได้กล่าวทิ้งท้ายว่า "รู้สึกดีใจมากที่พี่ว่านมาชวนให้เรามาเล่นมิวสิควิดีโอเพลงนี้ เพราะตัวแพรเองก็เป็นแฟนเพลงของพี่ว่านอยู่แล้ว เลยตอบรับแบบไม่ต้องคิดเลย (หัวเราะ) ส่วนการถ่ายทำบทของแพร มาซีนอารมณ์ค่อนข้างเยอะ จึงต้องใช้สมาธิสูง แต่ได้พี่ ๆ ทีมงานคอยช่วยบิวท์อารมณ์ของตัวละครในช่วงเวลานี้ ต้องเป็นแบบนี้นะ ต้องออกมาประมาณนี้เลย ทำให้เราเข้าใจและถ่ายทอดออกมาได้ตรงกับสิ่งที่ผู้กำกับต้องการค่ะ ส่วนเรื่องเป็นที่ปรึกษาการแสดงให้พี่บี๊บ ก็มีแนะนำเรื่องการแสดงไปบ้างค่ะ ประกอบกับพี่เขาทำการบ้านมาอย่างดีด้วยค่ะ เลยทำให้การถ่ายทำผ่านพ้นไปได้ด้วยดี สุดท้ายฝากให้ทุกคนไปลองชม และฟังเพลง แก ด้วยนะคะ เป็นอีกเพลงที่แพรฟังแล้วชอบมาก ๆ และยิ่งถ้าได้ฟังพร้อมชมมิวสิควิดีโอไปด้วยจะยิ่งอินไปกับเพลงมากขึ้นค่ะ"

          เป็นอีกหนึ่งบทเพลงดี ๆ จาก ว่าน ธนกฤต ที่อยากให้ทุกคนได้ฟังกัน และใครที่อยากฟังเพลง แก สามารถกดเข้าไปที่ *491544 52 หรือทางไลฟ์สตรีมต่าง ๆ ในทุกช่องทาง หรือเข้าไปชมมิวสิควิดีโอเพลงนี้ได้ทาง Youtube Channel ของทาง Spicy Disc ได้แล้วเช่นกัน รวมไปถึงเพลงอื่น ๆ ของว่านด้วย และติดตามข่าวสารต่าง ๆ ผ่านทาง Wan thanakrit fanpage ได้เช่นกันฟังเพลง และ ดู MV เพลง แก ของ ว่าน ธนกฤต คลิกเลยค่ะ

ข้อมูลจาก

ว่าน ธนกฤต รักรุ่ง งานปัง !! ส่งเพลง แก ติดเทรนด์ฮอตในโซเชียล โพสต์เมื่อ 29 ธันวาคม 2560 เวลา 10:29:27 490 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ว่าน ธนกฤต รักรุ่ง งานปัง !! ส่งเพลง แก ติดเทรนด์ฮอตในโซเชียล ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP