กลับมาตามคำเรียกร้อง เก่ง ธชย ร้อง ล้มลุกคลุกคลาน ประกอบ Sotus S The Series

เก่ง ธชย

          จีเอ็มเอ็ม ทีวี เจ้าแห่งซีรีส์วัยรุ่น ผู้ผลิตซีรีส์สุดฮอต Sotus S The Series จัดให้สมการรอคอยจริง ๆ กับการกลับมาตามคำเรียกร้อง ในฐานะนักร้องคู่ใจของ เก่ง ธชย เจ้าของเสียงร้อง โซซัดโซเซ เพลงประกอบซีรีส์ Sotus The Series พี่ว้ากตัวร้ายกับนายปีหนึ่ง ที่สร้างกระแสมาแรงสุด ๆ เรียกว่าโด่งดังทั้งซีรีส์และเพลงเลยทีเดียว

          ล่าสุด เก่ง ธชย มาพร้อมเพลง ล้มลุกคลุกคลาน ประกอบซีรีส์ภาคต่อที่ทุกคนรอคอย Sotus S The Series ซึ่งได้ถ่ายทำมิวสิควิดีโอเรียบร้อยแล้ว

          และทันทีที่ปล่อยมิวสิควิดีโอ ปรากฏว่าแฟน ๆ ต่างให้การตอบรับเป็นอย่างดี กลายเป็นเพลงดังโดนใจแฟน ๆ จนยอดวิวพุ่งปรี๊ด ทำเอาเจ้าตัวเป็นปลื้มสุด ๆ พร้อมขอบคุณแฟน ๆ ทุกคนที่ติดตามผลงาน และฝากเป็นกำลังใจให้กันต่อไปด้วย

          ติดตามชมมิวสิควิดีโอ ล้มลุกคลุกคลาน จาก เก่ง ธชย ได้แล้ววันนี้ ทาง Youtube : GMMTV RECORDS และสามารถโหลดฟังแชร์กันได้แล้วทาง iTunes Store, Spotify และ Digital Download กด *1232323

          และติดตามชม Sotus S The Series ได้ทุกวันเสาร์ เวลา 22.00 น. ทางช่อง ONE 31 และชมย้อนหลังได้เวลา 23.00 น. ทาง LINE TV และอัปเดตทุกความเคลื่อนไหวได้ที่ FB & IG & YouTube & Twitter : GMMTVฟังเพลง และ ดู MV เพลง ล้มลุกคลุกคลาน ของ เก่ง ธชย คลิกเลยค่ะ
 
ข้อมูลจาก


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
กลับมาตามคำเรียกร้อง เก่ง ธชย ร้อง ล้มลุกคลุกคลาน ประกอบ Sotus S The Series โพสต์เมื่อ 27 ธันวาคม 2560 เวลา 10:48:31 525 อ่าน
TOP