ราชาแห่งเพลงฤดูหนาว EXO กลับมาเสิร์ฟความอบอุ่น ในอัลบั้มต้อนรับลมหนาว

EXO

EXO

          ราชาแห่งเพลงฤดูหนาว EXO (เอ็กซ์โซ) ยังคงเดินหน้าปล่อยอัลบั้มพิเศษสำหรับฤดูหนาวออกมาทุกปีเพื่อตอบแทนการสนับสนุนอันร้อนแรงของแฟน ๆ

          เริ่มตั้งแต่ปี 2013 กับอัลบั้มที่มีชื่อว่า Miracles in December (มิราเคิลส์ อิน ดีเซมเบอร์) ต่อด้วยปี 2014 อัลบั้ม The Winter’s Tale (เดอะ วินเทอร์ส เทล), ปี 2015 อัลบั้ม Sing For You (ซิง ฟอร์ ยู), ปี 2016 อัลบั้ม For Life (ฟอร์ ไลฟ์) และล่าสุดปี 2017 กับอัลบั้ม Universe (ยูนิเวิร์ส) พร้อมเผยอีกหนึ่งภาพลักษณ์ใหม่ในลุคบาริสต้าหล่อละมุนมาเสิร์ฟความอบอุ่นถึงหัวใจแฟน ๆ ผ่านทีเซอร์ภาพ และคลิปที่มีชื่อว่า Cafe Universe’ For You

        สำหรับอัลบั้มพิเศษสำหรับฤดูหนาวปี 2017 Universe มีทั้งหมด 7 เพลงด้วยกัน โดยมีเพลงเปิดตัวแนวร็อก บัลลาด ชื่อว่า Universe (ยูนิเวิร์ส) ซึ่งจะมีทั้งเวอร์ชั่นภาษาเกาหลี และจีน เป็นเพลงแนวร็อกบัลลาดที่มีการผสมผสานระหว่างการเล่นกีตาร์ไฟฟ้าอันทรงพลัง และทำนองเปียโนที่นุ่มนวล โดยเนื้อร้อง จะเกี่ยวกับการยืนยันว่าจะตามหาความรักที่เป็นดั่งโลกทั้งใบให้ได้ ไม่ว่าจะต้องไปถึงจักรวาลก็ตาม ด้านมิวสิควิดีโอของเพลงนี้ ก็ทำออกมาได้บรรยากาศอบอุ่นตามคอนเซ็ปต์ ทั้งหนุ่ม ๆ EXO ได้โชว์น้ำเสียงสุดกินใจ สื่อความรู้สึกของเพลงนี้ออกมาได้อย่างน่าประทับใจ

          นอกจากนี้ ในอัลบั้มยังมีเพลงแนวใหม่หลากหลายเพลง ที่ให้ทุกคนได้สัมผัสความรู้สึกในช่วงฤดูหนาวตามแบบฉบับของ EXO ไม่ว่าจะเป็นเพลงแนวป๊อป-บัลลาด Lights Out (ไลท์ส เอาท์) ที่หนึ่งในสมาชิกของวงอย่างหนุ่ม CHEN (เฉิน) ได้มีส่วนร่วมในการแต่งเนื้อร้องด้วยตัวเอง ซึ่งเนื้อร้องจะช่วยปลอบโยนหัวใจที่เหน็ดเหนื่อยให้อบอุ่น, เพลง Been Through (บีน ธรู) แนวป๊อป ที่มีซาวด์กีตาร์, กลองแบบร็อก และทำนองเปียโนที่หนักแน่น, เพลง Stay (สเตย์) แนวป๊อป-โซล ที่มีเนื้อร้องกินใจพูดถึงการไม่สามารถหลุดพ้นจากความเจ็บปวดของการเลิกราได้ และต้องการให้คนรักหยุดอยู่ข้าง ๆ

          รวมถึงเพลงแนวป๊อป R&B อย่าง Fall (ฟอล) ที่เนื้อร้องมีการเปรียบเทียบการหลุดออกจากช่วงเวลาที่ตกหลุมรักไม่ได้ เหมือนตกอยู่ในน้ำ และเพลง Good Night (กู้ด ไนท์) แนวป๊อป-บัลลาดที่ทำนองเบา ๆ ของเปียโนเข้ากันได้เป็นอย่างดีกับเสียงกลองที่ให้ความรู้สึกแบบเรโทร

EXO

EXO

EXO

EXO

EXO

EXO

EXO

EXO

          ทั้งนี้ แฟนคลับชาวไทยสามารถจับจองอัลบั้มพิเศษสำหรับฤดูหนาวปี 2017 Universe ของ EXO เวอร์ชั่นอิมพอร์ต ที่ต้นสังกัดในประเทศไทยอย่าง SM True อิมพอร์ตเข้ามาจำหน่ายในราคาอัลบั้มละ 580 บาท ได้ทางเว็บไซต์ store.weloveshopping.com/thsumstore และ www.11street.co.th ตั้งแต่วันที่ 27 ธันวาคม 2560 จนถึงวันที่ 15 มกราคม 2561 ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ เฟซบุ๊ก SM True

ข้อมูลจาก


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ราชาแห่งเพลงฤดูหนาว EXO กลับมาเสิร์ฟความอบอุ่น ในอัลบั้มต้อนรับลมหนาว โพสต์เมื่อ 27 ธันวาคม 2560 เวลา 09:51:17 317 อ่าน
TOP