14 นักแสดงวัยใส แจกความสุขต้อนรับปีใหม่ ผ่านเพลงพิเศษ เวลาที่สำคัญ

 ช่อง 7

ช่อง 7

         ต้อนรับเทศกาลส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ 2561 ที่จะถึงนี้ สถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 ขอส่งมอบความสดใสและความสุขผ่านบทเพลง เวลาที่สำคัญ

         
โดยได้ 14 นักแสดงวัยใส โดนัท ภัทรพลฒ์, แบงค์ อาทิตย์, โก้ วศิน, เมฆ จุติ, แชป วรากร, เข้ม หัสวีร์, บอม พงศกร, พิม พิมประภา, แพรว เฌอมาวีร์, มุก มุกดา, ชิงชิง คริษฐา, พระพาย รมิดา, เหม่เหม ธัญญวีร์ และ มินนี่ ภัณฑิรา ร่วมถ่ายทอดความสุขในครั้งนี้ โดย แบงค์ อาทิตย์ หนึ่งในผู้ที่ร่วมถ่ายทอดเพลงนี้ เผยว่า

          เพลง เวลาที่สำคัญ เป็นเพลงที่พวกเราทุกคนตั้งใจส่งความสุขให้กับแฟ นๆ ในโอกาสส่งท้ายปีเก่า ก้าวเข้าสู่ปี 2561 ที่จะมาถึง โดยแฟน ๆ สามารถติดตามชมมิวสิควิดีโอเพลง เวลาที่สำคัญ ได้ทางช่อง 7HD กด 35 และ Youtube CH7 ครับ

ช่อง 7

          และ พิม พิมประภา หนึ่งในสาว ๆ ที่ได้ร่วมส่งความสุขถึงแฟน ๆ เผยว่า "เทศกาลปีใหม่เป็นเทศกาลแห่งความสุขของทุกคน พิมขอให้แฟน ๆ ทุกคนสุขกายสุขใจ คิดสิ่งใดได้สิ่งนั้นสมความตั้งใจที่สำคัญขอให้แข็งแรงทั้งสุขภาพกายและใจ โดยช่อง 7 ของเราได้เตรียมหลากหลายความสุขทั้งรายการ ละคร และข่าว ไว้มอบให้กับคุณผู้ชมมากมาย รับรองว่าปี 2561 คุณผู้ชมจะมีความสุขครบรสไปพร้อมกับเราแน่นอนคะ"

ช่อง 7

ช่อง 7

ช่อง 7

ช่อง 7

ช่อง 7

ช่อง 7

ช่อง 7

ช่อง 7

ช่อง 7

ช่อง 7

ช่อง 7

ช่อง 7

ช่อง 7

ช่อง 7

          สามารถติดตามชมมิวสิควิดีโอ 2 เพลงเพราะ เกินคำพูดใด ๆ, เวลาที่สำคัญ ได้ทาง ช่อง 7HD กด 35 และ Youtube CH7 และติดตามความเคลื่อนไหวเพิ่มเติมของ ช่อง 7HD ได้ทาง www.ch7.com, เฟซบุ๊ก Bbtv Channel Seven และ Instagram : @bbtv_ch7ข้อมูลจาก 


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
14 นักแสดงวัยใส แจกความสุขต้อนรับปีใหม่ ผ่านเพลงพิเศษ เวลาที่สำคัญ โพสต์เมื่อ 26 ธันวาคม 2560 เวลา 09:53:38 598 อ่าน
TOP