โบว์-บิ๊กเอ็ม ถ่ายทอดอารมณ์เพลง ไม่มีตรงกลาง ดราม่าหนักไม่แพ้ในละคร หงส์เหนือมังกร

โบว์ บิ๊กเอ็ม

โบว์ บิ๊กเอ็ม

โบว์ บิ๊กเอ็ม

           ดูละครก็ว่าอินหนักมากแล้ว พอได้มาฟังเพลงประกอบละครเรื่องนี้ก็ยิ่งเพราะโดนใจ ฟังทีไรก็อินหนักเข้าไปใหญ่

         
เพราะได้พระ-นาง อย่าง โบว์-เมลดา สุศรี ในบท หลิว และ บิ๊กเอ็ม-กฤตฤทธิ์ บุตรพรม ในบท จางเหา มาเป็นคนถ่ายทอดอารมณ์เศร้า ๆ ในเพลง ไม่มีตรงกลาง เพลงประกอบละคร หงส์เหนือมังกร

         
ส่งอารมณ์เศร้าโดนใจคอละคร แต่งคำร้องและทำนองโดย สุรพันธ์ ชาญวิชณานันต์ ซึ่งเนื้อหาของเพลงบอกเล่าถึงเรื่องราวความรัก ที่ไม่ว่าจะรักกันมากแค่ไหน สุดท้ายก็เต็มไปด้วยความเจ็บปวด เข้ากับเนื้อหาละครตอนนี้ที่กำลังเข้มข้นสนุกสนาน หักมุม จนเดาทางกันแทบไม่ถูก แถมยังมีบุคคลปริศนาเพิ่มเติมเข้ามาอีก ถือเป็นบทละครที่สนุกทุกฉากทุกตอน จนแฟน ๆ ขอปรบมือให้กับคนเขียนบท รวมถึงเหล่าผู้กำกับทุกคน โบว์ และ บิ๊กเอ็ม เล่าถึงบทบาทในละคร และเล่าถึงความรู้สึกที่ได้มาร้องเพลงประกอบละครว่า

          โบว์ "เพลงนี้ชื่อว่าเพลงไม่มีตรงกลางค่ะ เป็นเพลงซึ่งมีเนื้อหาสะท้อนเรื่องราวของพระนางของละครเรื่องนี้ได้ดีมาก ๆ ไม่ว่าทั้งคู่จะรักกันมากแค่ไหน แต่ก็ไม่มีตรงกลางสำหรับความรักสามเส้าของเราสามคน หลิว จางเหา และปราบ เลยค่ะ ตอนร้องโบว์พยายามถ่ายทอดอารมณ์ของเพลงออกมาให้เป็นหลิวมากที่สุด แม้จะต้องการความรักมากแค่ไหน แต่หลิวก็มีเส้นทางของหลิว ที่ยากจะหาคนมาเข้าใจค่ะ เรื่องราวในละครก็กำลังเข้มข้นมาก ๆ ฝากขอบคุณแฟน ๆ ทุกคนสำหรับฟีดแบ็ค และกระแสตอบรับที่ดีงามจากละครเรื่องนี้ ทีมงานทุกคนทุ่มเทกันเต็มที เพื่อแฟน ๆ ทุกคน ยิ่งรู้ฟีดแบ็คชื่นชมก็ยิ่งปลื้มใจ หายเหนื่อยเลยค่ะ อย่าลืมให้กำลังใจหลิวกันต่อด้วยนะคะ"

           บิ๊กเอ็ม "เนื้อร้องเพลงนี้โดนใจผมมาก ๆ ครับ เป็นเพลงเดียวกันกับที่น้องโบว์ร้อง แต่ผมจะถ่ายทอดอารมณ์ของจางเหาออกมาผ่านบทเพลงนี้ แต่ละตัวละครจะมีเส้นความรักของแต่ละคนอยู่ จะมีเรื่องราวที่แตกต่างกัน เนื้อเพลงโดนใจและดราม่าไม่แพ้ละครเลยครับ ขอบคุณทุกฟีดแบ็คและทุกกำลังใจที่ส่งให้นักแสดงและทีมงานทุกคนนะครับ ฝากติดตามละคร หงส์เหนือมังกร กันต่อด้วยนะครับ ละครกำลังเข้มข้น และจะยิ่งเข้มข้นขึ้นไปเรื่อย ๆ แล้วอย่าลืมเข้าไปฟังเพลงประกอบละครกันด้วยนะครับ รับฟังได้ทาง YouTube : CH7 ครับ"

โบว์ บิ๊กเอ็ม

โบว์ บิ๊กเอ็ม

โบว์ บิ๊กเอ็ม

           ติดตามชมละคร หงส์เหนือมังกร ได้ทุกคืนวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.30 น. ทาง ช่อง 7HD กด 35 และ Facebook LIVE ทาง Official Fanpage BBTV Channel 7 หรือสามารถรับชมการออกอากาศย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TVข้อมูลจาก 


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
โบว์-บิ๊กเอ็ม ถ่ายทอดอารมณ์เพลง ไม่มีตรงกลาง ดราม่าหนักไม่แพ้ในละคร หงส์เหนือมังกร โพสต์เมื่อ 26 ธันวาคม 2560 เวลา 09:26:27 1,278 อ่าน
TOP