ใหม่ ดาวิกา สวมวิญญาณนักฆ่า โคจรร่วมงาน ฮิวโก้ ใน MV ระวัง

ใหม่ ดาวิกา

          ยังคงเดินหน้าปล่อยผลงานจากอัลบั้ม ดำสนิท ออกมาอย่างต่อเนื่อง ล่าสุด ฮิวโก้-จุลจักร จักรพงษ์ ก็ปล่อยซิงเกิล ระวัง โดยมีกิมมิคเก๋ ๆ สอดคล้องกับเนื้อหามิวสิควิดีโอว่า "โลกนี้ไม่ใช่ของเรา จะทำอะไรก็ต้องระวัง"

          แถมงานนี้ยังได้ชวนนางเอกสาวร้อยล้าน ใหม่-ดาวิกา โฮร์เน่ มาสวมบทบาทเป็นสายลับ จากฝีมือการกำกับของ แอ๊ะ-ชาติฉกาจ ไวกวี ที่ผูกปิ่นโตกันมาตั้งแต่มิวสิควิดีโอตัวแรกของอัลบั้มนี้ กว่าจะได้ผลงานคุณภาพซิงเกิลนี้..เบื้องหลังการทำงานเป็นยังไง ฮิวโก้ มีเฉลย

          "เนื้อเพลงผมใช้เตือนตัวเองให้ใช้ชีวิตแบบระวัง ทำอะไรต้องคิดดี ๆ ว่าสิ่งที่ทำจะไปกระทบใครหรือเปล่า และได้คุณแอ๊ะมากำกับอีกครั้ง โดยครั้งนี้ผมคิดว่ามิวสิควิดีโอตัวนี้น่าจะแตกต่างจากหลาย ๆ เรื่องที่ผ่านมาครับ เพราะมีการเอาพล็อตหนังเข้ามานิดหนึ่ง"

          "สำหรับการร่วมงานกับน้องใหม่ ดาวิกา ผมปลื้มในการทำงานง่ายของน้องใหม่มากครับ เขาเป็นคนที่เป๊ะมาก มาก่อนใคร คือความตรงเวลานี่ซื้อใจผมได้อยู่แล้ว แต่มาก่อนเวลานี่ ผมไม่รู้จะกรี๊ดยังไงแล้ว ผมว่าเขาตีบทแตก โดยบทบาทที่เขาต้องเล่นเป็นผู้หญิงที่ทั้งสวยและอันตรายที่ทุกคนควรระมัดระวังครับ"

ใหม่ ดาวิกา

          เสริมความพิเศษกับการพลิกบทบาทเป็นนักฆ่าสาวของ ใหม่ ดาวิกา แต่ยังไม่เท่ากับความตื่นเต้นแบบสุดขั้วที่เจ้าตัวได้มาร่วมงานกับนักร้องที่แอบปลื้มมานาน จะเป็นยังไง ใหม่ เล่าสิ

          "ในมิวสิควิดีโอเพลง ระวัง ใหม่รับบทเป็นนักฆ่าค่ะ ซึ่งเป็นเกียรติมากที่ได้มาร่วมงานกับพี่ฮิวโก้ ใหม่เป็นแฟนเพลงของพี่ฮิวโก้มาก่อนค่ะ ชอบและติดตามมานานมาก ใหม่ไม่เคยไปดูคอนเสิร์ตใครเลยนะคะ แต่ไปดูคอนเสิร์ตของพี่เขาค่ะ แล้วก็พาทุกคนไปหมดเลย ทุกคนก็งงหมดเลยว่าใหม่เป็นแฟนคลับขนาดนี้เลยหรอ แต่ชอบมากจริง ๆ คือสามารถฟังเพลงพี่เขาทั้งวัน ฟังตั้งแต่สากลจนมาอัลบั้มไทยเลยค่ะ พอมีโอกาสได้มาร่วมงานด้วย ยิ่งสนุก มีหลายมุมที่คิดไม่ถึงว่าพี่เขามีมุมนี้ด้วยหรอ (หัวเราะ)"

          "เพลงนี้เป็นอีกหนึ่งเพลงที่ใหม่ชอบมาก เป็นเพลงความหมายดี ติดหูมากค่ะ ฝากติดตามอีกหนึ่งผลงานของใหม่และพี่ฮิวโก้ด้วยนะคะ ในเอ็มวี ระวัง สามารถติดตามได้แล้ววันนี้ทาง Youtube Channel : Merecordslabel นะคะ"

          สามารถดาวน์โหลดเพลง ระวัง ได้ที่ *492 222 299 อัปเดตข่าวสารและความเคลื่อนไหวของ Hugo อัลบั้ม ดำสนิท ได้ที่ Facebook : เฟซบุ๊ก Hugo, เฟซบุ๊ก ME Records IG : @hugolek, @merecordslabel Twitter : Merecordslabel Youtube Channel : MERECORDSLABELฟังเพลง และ ดู MV เพลง ระวัง ของ Hugo คลิกเลยค่ะ

ข้อมูลจาก
me records

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ใหม่ ดาวิกา สวมวิญญาณนักฆ่า โคจรร่วมงาน ฮิวโก้ ใน MV ระวัง โพสต์เมื่อ 21 ธันวาคม 2560 เวลา 14:06:32 1,223 อ่าน
TOP