ไอซ์ ปลื้ม ซิงเกิลแรก ทำไมต้องรักเธอ เพลงประกอบ 30 กำลังแจ๋ว เดอะ ซีรีส์ กระแสดี

ไอซ์ ปรีชญา พงษ์ธนานิกร

          สวยและเก่ง เรียกว่าครบเครื่องมาก ๆ สำหรับนางเอกร้อยล้าน ไอซ์-ปรีชญา พงษ์ธนานิกร

         
ที่นอกจากจะรับบทนางเอกใน 30 กำลังแจ๋ว เดอะ ซีรีส์ ผลิตโดย จีเอ็มเอ็ม ทีวี คู่พระเอกใหม่มาแรง ม่อน-ธนัชชัย วิจิตรวงศ์ทอง แล้ว ยังโชว์สกิลร้องเพลง ทำไมต้องรักเธอ เพลงประกอบซีรีส์อีกด้วย ซึ่งถือเป็นซิงเกิลแรก และหลังจากที่ปล่อยมิวสิควิดีโอออกไป ปรากฏว่าแฟน ๆ ให้การตอบรับเป็นอย่างดี เรียกว่ามาแรงทั้งซีรีส์และเพลงเลยทีเดียว

          ไอซ์ เล่าว่า "ตื่นเต้นค่ะ เป็นซิงเกิลแรกของตัวเอง สำหรับ ทำไมต้องรักเธอ เป็นเพลงช้า ๆ ซึ้ง ๆ พูดแทนความรู้สึกของนางเอกที่มีให้พระเอก ก่อนเข้าห้องอัดเสียง ก็ทำการบ้านค่อนข้างเยอะ พยายามทำความเข้าใจเนื้อเพลง เรียกว่าตั้งใจมาก อยากให้ออกมาดีที่สุด ทั้งวันที่เข้าห้องอัด และก็วันที่ถ่ายมิวสิควิดีโอ"

          "กดดันเหมือนกัน แต่พอเห็นฟีดแบ็คจากแฟน ๆ แล้วก็รู้สึกดีใจค่ะ ทั้งจากในโซเชียลและที่เจอกับตัวเอง บอกว่าเพลงเพราะ เสียงหวาน อยากให้มีเพลงออกมาอีก ก็ขอบคุณทุก ๆ คนมากค่ะ ฝากติดตามทั้งซีรีส์และเพลงด้วยนะคะ"

          ติดตามชมมิวสิควิดีโอ ทำไมต้องรักเธอ จากเสียงร้องของ ไอซ์ ปรีชญา เพลงประกอบ 30 กำลังแจ๋ว เดอะ ซีรีส์ ได้แล้ววันนี้ทาง Youtube : GMMTV RECORDS และสามารถโหลด ฟัง แชร์ กันได้แล้วทาง Itunes Store, Spotify และ Digital Download กด *1232323

          และติดตามชม 30 กำลังแจ๋ว เดอะ ซีรีส์ ได้ทุกวันจันทร์ เวลา 22.45 น. ทางช่อง ONE 31 และเวลา 23.45 น. ทาง LINE TV และอัปเดตทุกความเคลื่อนไหวได้ที่ FB & IG & YouTube & Twitter : GMMTVฟังเพลง และ ดู MV เพลง ทำไมต้องรักเธอ ของ ไอซ์ ปรีชญา คลิกเลยค่ะ

ข้อมูลจาก


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ไอซ์ ปลื้ม ซิงเกิลแรก ทำไมต้องรักเธอ เพลงประกอบ 30 กำลังแจ๋ว เดอะ ซีรีส์ กระแสดี โพสต์เมื่อ 21 ธันวาคม 2560 เวลา 11:59:07 1,264 อ่าน
TOP