เป้ อารักษ์ คว้า The Toys เพิ่มดีกรีความฮอตใน MV อย่าเล่นกับไฟ

เป้ อารักษ์

เป้ อารักษ์

          เรียกว่ามีผลงานเพลงและละครออกมาให้แฟน ๆ ได้หายคิดถึงกันตลอดทั้งปี สำหรับนักร้องนักแสดงหนุ่ม เป้-อารักษ์ อมรศุภศิริ

          ซึ่งหลังจากปล่อยอัลบั้มเต็มชุดที่ 3 เหล็กกับไม้ (Wood and Steel) ออกมาเมื่อต้นปี ก็ได้การตอบรับจากแฟนเพลงดีเกินคาด อัลบั้มขายหมดตั้งแต่วางขายวันแรก มีเพลงจากอัลบั้มทยอยกันติดอันดับคลื่นวิทยุ ไม่ว่าจะเป็นเพลงคิดถึง, แพ้, ฉันออกไปเต้นกับเพลงที่ไม่คิดจะฟัง และเพลง รอ จนค่าย What The  Duck ต้องสั่งผลิตอัลบั้มเพิ่มเพื่อวางจำหน่ายอีกครั้ง

          ล่าสุดเจ้าตัวขอส่งเพลงร็อก ดนตรีจัดจ้านที่สุดในอัลบั้มอย่างเพลง อย่าเล่นกับไฟ (Don't Mess With Fire) ออกมาให้แฟน ๆ ได้ชมกันส่งท้ายปี

เป้ อารักษ์

เป้ อารักษ์

          ซึ่งการกลับมาครั้งนี้ของ เป้ อารักษ์ แอนด์ เดอะปีศาจแบนด์ (Pae Arak and The Pisat Band) พวกเขามาพร้อมกับดนตรีแนวใหม่ที่ไม่เคยทำมาก่อนอย่าง Hard Rock ที่เน้นเสียงดริฟท์กีตาร์สุขุมลุ่มลึกเป็นหลักและได้ ฮิวโก้-จุลจักร จักรพงษ์ ร่วมด้วย อัด-วงศ์วริศ อาริยวัฒน์ หรือ อัด เดอะปีศาจแบนด์ มานั่งแท่นโปรดิวเซอร์ควบคุมการผลิตทุกขั้นตอนอีกเช่นเคย

เป้ อารักษ์

          โดยเนื้อหาของเพลง เป้ตั้งใจใช้ภาษาสื่อสารออกมาอย่างชัดเจนมากยิ่งขึ้นและยังคงแต่งจากประสบการณ์จริง จึงทำให้เพลงนี้ ฟังดูดุดันและจริงจังกว่าซิงเกิลที่ผ่านมา เป็นเรื่องราวความรักของหนุ่มสาวที่เป้ได้เปรียบผู้ชายเจ้าชู้ว่าอันตรายเหมือนเปลวไฟ จึงอยากเตือนสาว ๆ ให้ระวังไว้ว่า "เล่นอะไรก็ได้ แต่อย่าเล่นกับไฟ !"ฟังเพลง และ ดู MV เพลง อย่าเล่นกับไฟ ของ เป้ อารักษ์ แอนด์ เดอะ ปีศาจ แบนด์ คลิกเลยค่ะ
 
 ข้อมูลจาก


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เป้ อารักษ์ คว้า The Toys เพิ่มดีกรีความฮอตใน MV อย่าเล่นกับไฟ โพสต์เมื่อ 20 ธันวาคม 2560 เวลา 09:52:22 904 อ่าน
TOP