Musketeers ดึง เวียร์ ศุกลวัฒน์ ประเดิมพระเอก MV ครั้งแรก

Musketeers

Musketeers

          ถือเป็นอีกหนึ่งวงดนตรีที่มีเพลงรักติดหูมากที่สุดจนแฟนเพลงยกให้เป็น เจ้าพ่อเพลงรัก สำหรับศิลปินคุณภาพอย่าง Musketeers ซึ่งหลังจากปล่อยอัลบัมเต็มชุดที่ 3 Day & Night พร้อมจัดคอนเสิร์ตใหญ่ 10 Years Musketeers Concert ให้แฟน ๆ ได้สนุกสุดเหวี่ยงกันไปเมื่อเดือนกันยายน 2560

          ล่าสุด 4 หนุ่ม Musketeers ประกอบด้วย เท็น-ชาครีย์ ลาภบุญเรือง (ร้องนำ), ด๋อย-สรรพวิชญ์ หวานสนิท (เบส), ภู-ภาคภูมิ นิ่มละมัย (กีตาร์) และ บิ๊ก-รวิน มิตรจิตรานนท์ (กีตาร์) กลับมาพร้อมมิวสิควิดีโอเพลงรักโรแมนติกและอีโรติกที่สุด อย่างเพลง ยอม ที่ได้พระเอกแถวหน้าอย่าง เวียร์-ศุกลวัฒน์ คณารศ มาประเดิมพระเอกมิวสิควิดีโอครั้งแรก กับนางเอกสาวสวยดาวรุ่งอย่าง เซฟ-เซฟฟานี่ อาวะนิค ที่มาร่วมถ่ายทอดความรักหวานซึ้งเหนือคำบรรยาย

          ซึ่งมิวสิควิดีโอตัวนี้ยกกองไปถ่ายทำกันที่ชายหาดหัวหิน ในบรรยากาศสบาย ๆ ริมทะเล โดยเริ่มถ่ายซีนแรกในห้องนอนที่คู่รักทั้งสองต้องหยอกล้อกัน ซึ่งทั้งหนุ่มเวียร์ และสาวเซฟฟานี่ ต่างก็ถ่ายทอดความรักสุดโรแมนติกออกมาเป็นธรรมชาติ จนผู้กำกับและสมาชิกวงเขินไปตาม ๆ กัน และแน่นอนว่าฉากไฮไลท์ของวันนั้นคงหนีไม่พ้น ฉากจูบใต้แสงจันทร์ ริมชายหาด ที่ทั้งคู่ทุ่มเทและตั้งใจส่งอารมณ์กันอย่างเต็มที่ เพราะถือเป็นจุดเปลี่ยนของมิวสิควิดีโอที่พลิกกลับเป็นคนละเรื่อง

Musketeers

          วง Musketeers พูดถึงเพลง ยอม ว่า "เพลงนี้พวกเราตั้งใจพูดถึงช่วงเวลาที่เรากำลังตกอยู่ในห้วงภวังค์ของความรัก จนทำให้เราไม่อยากทำอะไรเลย นอกจากแค่ได้อยู่กับคนที่เรารักก็พอ แม้จะต้องแลกด้วยอะไรก็จะยอม ซึ่งในส่วนของดนตรีก็ยังคงความเป็นเอกลักษณ์ในแบบของมัสเก็ตเทียร์ไว้ และเพิ่มด้วยลูกเล่นของเสียงกีตาร์และเบสที่คล้อยตามไปกับอารมณ์เพลง ยิ่งทำให้เพลงนี้กลายเป็นเพลงที่เย้ายวนที่สุดของมัสเก็ตเทียร์"

          ติดตามชมมิวสิควิดีโอเพลง ยอม จาก Musketeers พร้อมกันทั่วประเทศได้ที่ Youtube : Whattheduck และติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวต่าง ๆ ของวง Musketeers ได้ที่ เฟซบุ๊ก Musketeers และ เฟซบุ๊ก Whattheduckฟังเพลง และ ดู MV เพลง ยอม ของ Musketeers คลิกเลยค่ะ

ข้อมูลจาก
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
Musketeers ดึง เวียร์ ศุกลวัฒน์ ประเดิมพระเอก MV ครั้งแรก โพสต์เมื่อ 20 ธันวาคม 2560 เวลา 09:24:42 1,042 อ่าน
TOP