Musketeers ดึง เวียร์ ศุกลวัฒน์ ประเดิมพระเอก MV ครั้งแรก

Musketeers

Musketeers

          ถือเป็นอีกหนึ่งวงดนตรีที่มีเพลงรักติดหูมากที่สุดจนแฟนเพลงยกให้เป็น เจ้าพ่อเพลงรัก สำหรับศิลปินคุณภาพอย่าง Musketeers ซึ่งหลังจากปล่อยอัลบัมเต็มชุดที่ 3 Day & Night พร้อมจัดคอนเสิร์ตใหญ่ 10 Years Musketeers Concert ให้แฟน ๆ ได้สนุกสุดเหวี่ยงกันไปเมื่อเดือนกันยายน 2560

          ล่าสุด 4 หนุ่ม Musketeers ประกอบด้วย เท็น-ชาครีย์ ลาภบุญเรือง (ร้องนำ), ด๋อย-สรรพวิชญ์ หวานสนิท (เบส), ภู-ภาคภูมิ นิ่มละมัย (กีตาร์) และ บิ๊ก-รวิน มิตรจิตรานนท์ (กีตาร์) กลับมาพร้อมมิวสิควิดีโอเพลงรักโรแมนติกและอีโรติกที่สุด อย่างเพลง ยอม ที่ได้พระเอกแถวหน้าอย่าง เวียร์-ศุกลวัฒน์ คณารศ มาประเดิมพระเอกมิวสิควิดีโอครั้งแรก กับนางเอกสาวสวยดาวรุ่งอย่าง เซฟ-เซฟฟานี่ อาวะนิค ที่มาร่วมถ่ายทอดความรักหวานซึ้งเหนือคำบรรยาย

          ซึ่งมิวสิควิดีโอตัวนี้ยกกองไปถ่ายทำกันที่ชายหาดหัวหิน ในบรรยากาศสบาย ๆ ริมทะเล โดยเริ่มถ่ายซีนแรกในห้องนอนที่คู่รักทั้งสองต้องหยอกล้อกัน ซึ่งทั้งหนุ่มเวียร์ และสาวเซฟฟานี่ ต่างก็ถ่ายทอดความรักสุดโรแมนติกออกมาเป็นธรรมชาติ จนผู้กำกับและสมาชิกวงเขินไปตาม ๆ กัน และแน่นอนว่าฉากไฮไลท์ของวันนั้นคงหนีไม่พ้น ฉากจูบใต้แสงจันทร์ ริมชายหาด ที่ทั้งคู่ทุ่มเทและตั้งใจส่งอารมณ์กันอย่างเต็มที่ เพราะถือเป็นจุดเปลี่ยนของมิวสิควิดีโอที่พลิกกลับเป็นคนละเรื่อง

Musketeers

          วง Musketeers พูดถึงเพลง ยอม ว่า "เพลงนี้พวกเราตั้งใจพูดถึงช่วงเวลาที่เรากำลังตกอยู่ในห้วงภวังค์ของความรัก จนทำให้เราไม่อยากทำอะไรเลย นอกจากแค่ได้อยู่กับคนที่เรารักก็พอ แม้จะต้องแลกด้วยอะไรก็จะยอม ซึ่งในส่วนของดนตรีก็ยังคงความเป็นเอกลักษณ์ในแบบของมัสเก็ตเทียร์ไว้ และเพิ่มด้วยลูกเล่นของเสียงกีตาร์และเบสที่คล้อยตามไปกับอารมณ์เพลง ยิ่งทำให้เพลงนี้กลายเป็นเพลงที่เย้ายวนที่สุดของมัสเก็ตเทียร์"

          ติดตามชมมิวสิควิดีโอเพลง ยอม จาก Musketeers พร้อมกันทั่วประเทศได้ที่ Youtube : Whattheduck และติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวต่าง ๆ ของวง Musketeers ได้ที่ เฟซบุ๊ก Musketeers และ เฟซบุ๊ก Whattheduckฟังเพลง และ ดู MV เพลง ยอม ของ Musketeers คลิกเลยค่ะ

ข้อมูลจาก
Musketeers ดึง เวียร์ ศุกลวัฒน์ ประเดิมพระเอก MV ครั้งแรก โพสต์เมื่อ 20 ธันวาคม 2560 เวลา 09:24:42 1,004 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: Musketeers ดึง เวียร์ ศุกลวัฒน์ ประเดิมพระเอก MV ครั้งแรก ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP