สิงโต นำโชค ดึง เอมมี่ มรกต, YB และ ว่าน วันวาน ร่วมถ่ายทอดความสนุกใน MV น่าดู

สิงโต นำโชค

สิงโต นำโชค

          หลังปล่อยเพลงและมิวสิควิดีโอเนื้อหาสนุก ที่พูดถึงการตามหาคนหาย มาให้แฟนเพลงได้เซอร์ไพรส์ไปเมื่อเดือนที่แล้วกับเพลง ต๊อก (TOK)

         
ล่าสุด สิงโต นำโชค ตอกย้ำความสนุกส่งท้ายปีโดยการส่งซิงเกิลใหม่ น่าดู เพลงป๊อปสดใส มีกลิ่นอายของ จาวาเอียน ที่มีเนื้อหาชวนสนุก พูดถึงการชอบมองดูสาวสวยของชายหนุ่ม

          ซึ่งเพลงนี้ได้ศิลปินรุ่นน้องอย่าง YB (Young Bong) แร็พเปอร์หน้าใหม่ไฟแรงมาช่วยร้องท่อนแร็พ และ ว่าน วันวาน ศิลปินสาวเสียงดี ลูกทีมจาก The Voice Thailand Season 4 มาเพิ่มสีสันให้ในเพลง รวมถึงมิวสิควิดีโอที่งานนี้สิงโตได้ดึงนักแสดงสาวสุดเซ็กซี่ เอมมี่-มรกต กิตติสาระ ที่ห่างหายจากการแสดงมิวสิควิดีโอไปนานมาร่วมแสดงด้วย

           งานนี้ยกกองไปปักหลักถ่ายทำกันแถวโชคชัย 4 ซึ่งเริ่มเดินเครื่องถ่ายทำกันตั้งแต่ 9 โมงเช้าจนถึงช่วงหัวค่ำ โดยบรรยากาศภายในกองถ่ายเต็มไปด้วยความสนุกสนาน เริ่มจากการถ่ายซีนของสิงโต ที่รับบทเป็นนายหัวลงเรือไปหาปลาพร้อมลูกเรือ ที่แสดงโดย YB ซึ่งงานนี้สิงโตก็แอบทำเซอร์ไพรส์ให้กับมาเรีย ภรรยาชาวอเมริกัน โดยการตั้งเป็นชื่อเรือว่า MALIA

            เรื่องราวดำเนินไปเรื่อย ๆ ถึงฉากที่ทั้งหมดมาเจอ เอมมี่ มรกต ที่รับบทเป็นนางเงือกสาวสุดเซ็กซี่ ที่ทำเอาผู้ชายในกองถ่ายออกอาการเขิลไปตาม ๆ กัน ซึ่งในมิวสิควิดีโอเพลงนี้ ยังมี ว่าน วันวาน และ กิจแจ๊ส โปรดิวเซอร์คู่ใจของสิงโตมาแสดงอีกด้วย เรียกว่าแม้จะไม่เคยเล่นมิวสิควิดีโอมาก่อน แต่ก็สามารถแสดงท่าทางออกมาได้อย่างสมบทบาท

          สิงโต เล่าว่า "มิวสิควิดีโอเพลงนี้เป็นแบบที่ผมไม่เคยทำมาก่อน เพราะเพลงน่าดู เป็นเพลงป๊อปที่สนุกสดใสเต็มไปด้วยแนวดนตรีแบบประยุกต์ มีกลิ่นอายของ จาวาเอียน ที่ผสมผสานกันระหว่างดนตรีดั้งเดิมของ จาเมกา และ ฮาวายเอียน จนออกมาเป็น เร็กเก้ ในแบบฉบับของชาวฮาวาย และยังได้ เอมมี่, YB, ว่าน วันวาน รวมถึงพี่กิจโปรดิวเซอร์ของผมที่ไม่เคยผ่านการแสดงมาก่อนมาร่วมเล่นด้วย ก็รู้สึกตื่นเต้น น่าจะทำให้คนที่ได้ฟังและดูมิวสิควิดีโอเพลงนี้แล้วจะสนุกไปกับมัน เป็นอีกหนึ่งสีสันความสนุกจากอัลบัมเต็มชุดที่ 3 ของผมที่ใช้ชื่อว่า Just Have Fun With It ที่จะปล่อยอัลบัมเต็มออกมาให้ฟังกันในปีหน้า ยังไงก็ฝากทุกคนติดตามด้วยนะครับ"

สิงโต นำโชค

สิงโต นำโชค

สิงโต นำโชค

สิงโต นำโชค

          ติดตามชมมิวสิควิดีโอ น่าดู ของ สิงโต นำโชค ได้แล้ววันนี้ทาง Youtube : Whattheduck และติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวต่าง ๆ ของ สิงโต นำโชค ได้ที่ เฟซบุ๊ก What the Duck, เฟซบุ๊ก Singto Numchokฟังเพลง และ ดู MV เพลง น่าดู ของ สิงโต นำโชค feat. Young Bong, ว่าน วันวาน คลิกเลยค่ะ

ข้อมูลจาก


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
สิงโต นำโชค ดึง เอมมี่ มรกต, YB และ ว่าน วันวาน ร่วมถ่ายทอดความสนุกใน MV น่าดู โพสต์เมื่อ 8 ธันวาคม 2560 เวลา 09:28:08 318 อ่าน
TOP