5 เหตุผลที่ทำให้สาว ๆ หลงรัก Shawn Mendes

Shawn Mendes

Shawn Mendes

          ถ้าพูดถึงชื่อของศิลปินหนุ่มสุดฮอตหน้าตาจิ้มลิ้มประจำศตวรรษนี้แล้ว เชื่อว่าชื่อของ Shawn Mendes ไม่น่าจะหลุดจากท็อปไฟว์ในใจของสาว ๆ หลายคนไปได้

         
หนุ่ม 19 หมาด ๆ คนนี้ ครองใจนักฟังเพลงสาว ๆ ตั้งแต่ยังเป็นเด็กน้อยที่อัดเพลงคัฟเวอร์ลงใน Vine มาจนถึงตอนนี้ที่กลายเป็นนักร้องชื่อดัง และมีแฟนเพลงเกือบทุกมุมโลก

          ด้วยคุณสมบัติหลาย ๆ อย่าง ทั้งเสียงร้องที่มีเอกลักษณ์ ความสามารถทางดนตรีที่ไม่เป็นรองใคร รวมถึงหน้าตาที่ดูดีถูกจริตคนทั่วไป ทำให้เขาก้าวขึ้นมาเป็นซูเปอร์สตาร์ที่ประสบความสำเร็จได้ตั้งแต่อายุยังน้อย และนี่คือเหตุผลที่ทำให้คุณอดไม่ได้ที่จะหลงรัก Shawn Mendes 

Shawn Mendes

ข้อ 1 หน้าตาน่าเอ็นดู

          ปฏิเสธไม่ได้จริง ๆ ว่าหน้าตาของหนุ่ม Shawn มันถูกจริตสาวน้อยสาวใหญ่จริง ๆ ด้วยหน้าตาที่ดูออกจะหวานน่ารัก ผสมกับโครงหน้าเด่นชัดที่ดูหล่อแบบผู้ชายแมน ๆ เป็นความลงตัวระหว่าง 2 โลกที่ทำให้ Shawn สามารถเป็นทั้งผู้ชายที่ยิ้มได้น่ารักและน่าเอ็นดูที่สุด แต่ในขณะเดียวกันถ้าทำหน้านิ่ง ๆ ก็เป็นคนที่หล่อจนทำให้ใจเต้นได้เหมือนกัน

ข้อ 2 เสียงแหบเสน่ห์

          มีงานวิจัยสรุปไว้ว่า ผู้หญิงจะรู้สึกชอบผู้ชายที่มีโทนเสียงต่ำ ซึ่งเชื่อมโยงกับระดับของฮอร์โมนเทสโทสเตอโรนในตัว ในขณะเดียวกัน งานวิจัยอีกชิ้นก็ชี้ว่าเราจะรู้สึกชอบคนที่มีโทนเสียงคล้ายกันด้วย ส่วน Shawn นั้น เขาอยู่ตรงกลางระหว่าง 2 โลกอีกแล้ว ในช่วงแรกนักร้องหนุ่มแสดงตัวตนให้เรารู้จักผ่านเสียงที่ค่อนข้างสูง แต่ในเพลงล่าสุดอย่าง There’s Nothing Holdin’ Me Back เขากลับใช้เสียงที่ต่ำลง ไม่ว่ามันจะเป็นเพราะเขาโตขึ้นหรืออะไรก็ตาม ตอนนี้ก็ยังมีคนตั้งกระทู้เถียงกันอยู่เลยว่าเสียงของ Shawn นี่จัดอยู่ในประเภทไหน แต่ไม่ว่าสรุปแล้วมันจะเป็นประเภทไหนเราก็ยังชอบเสียงของเขาอยู่ดีแหละ

ข้อ 3 หัวใจติดดิน (แต่ไม่ได้สวมกางเกงยีนส์เก่า ๆ)

          ถ้าเคยเห็นผลงานของ Shawn ก็น่าจะเคยเห็นผ่านตาบ้างเกี่ยวกับสไตล์ของผู้ชายคนนี้ ซึ่งเรียกว่า ถ้าไม่ได้ไปเดินงานพรมแดงที่ไหน เขาก็มักจะสวมเสื้อผ้าเรียบง่ายเสมอ อย่างคอมโบ้ที่เห็นบ่อย ๆ ก็เสื้อยืดกับกางเกงสแลค ถ้าออกมาข้างนอกก็จะใส่เชิ้ตแขนยาวคลุมอีกทีหนึ่ง นอกจากนี้ Shawn ยังเป็นที่รู้จักในกลุ่มแฟน ๆ ว่าเป็นคนที่ใจดีและเข้าถึงง่าย จะว่าไปแล้วเขาก็มีภาพลักษณ์แบบแฟนหนุ่มในฝันที่จับต้องได้นั่นแหละ

Shawn Mendes

ข้อ 4 รักครอบครัว


          อีกหนึ่งคุณสมบัติที่สาว ๆ มักจะแพ้ทาง หนุ่ม Shawn มักจะโพสต์รูปน่ารัก ๆ กับสมาชิกในครอบครัว ลงโซเชียลมีเดียพร้อมแคปชั่นน่ารักเสมอ ซึ่งแสดงให้เห็นว่าเขามีความสัมพันธ์ที่แน่นแฟ้นกับครอบครัว แถมครั้งหนึ่งเขายังเคยควงคุณพ่อไปงานประกาศรางวัลด้วย

ข้อ 5 รักสุขภาพ

          แม้ในวัย 19 ที่ร่างกายไม่ได้ใกล้เคียงกับคำว่าอ่อนแอหรือทรุดโทรมเลย แต่ Shawn ก็รักการออกกำลังกาย และมองมันเป็นวิธีหนึ่งในการเพิ่มความแข็งแกร่งให้จิตใจ ศิลปินหนุ่มใช้เวลาเข้ายิมทุกวัน ไม่เว้นแม้แต่ตอนที่ต้องออกทัวร์ไปตามประเทศต่าง ๆ ส่วนคำถามว่า Shawn ออกกำลังหนักแค่ไหน ขอให้ภาพเป็นคำตอบนะคะ

Shawn Mendes

         
ไปเจอ ไปฟัง และไปกรี๊ดให้สุดเสียงกับหนุ่ม Shawn Mendes ที่จะเดินทางมาเปิดการแสดงในบ้านเรา ในวันจันทร์ที่ 11 ธันวาคม 2560 ที่ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี บัตรเข้าชมราคาเริ่มต้นที่ 2,000 บาท สามารถซื้อได้ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา หรือ
www.thaiticketmajor.com สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 0-2262-3838 ติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวได้ที่ www.bectero.com, เฟซบุ๊ก Bec-Tero Entertainment, ทวิตเตอร์ @BEC_Tero_Ent และอินสตาแกรม BECTERO_ENTERTAINMENT

ข้อมูลจาก


5 เหตุผลที่ทำให้สาว ๆ หลงรัก Shawn Mendes โพสต์เมื่อ 7 ธันวาคม 2560 เวลา 11:28:45 804 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: 5 เหตุผลที่ทำให้สาว ๆ หลงรัก Shawn Mendes ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP