แน็ท ศิริพงษ์ ลุยซิงเกิลแรกในชีวิต ถ่ายทอดความรักของตัวเอง ลงเพลง ไม่มีใจ

แน็ท ศิริพงษ์

แน็ท ศิริพงษ์

          เรียกว่า ค่าย ยูนิเวอร์ซัล มิวสิค (ประเทศไทย) เปรียบเสมือนเสือปืนไว หลังจากคว้าหนุ่มน้อย แน็ท-ศิริพงษ์ ศรีสุขา แชมป์จากรายการประกวดร้องเพลงชื่อดัง The Voice Kids Thailand 5 เซ็นสัญญาเข้าเป็นศิลปินในสังกัด ก็ไม่รอช้า ผลักดันศิลปินในค่าย ลุยทำซิงเกิลเพลงแรก

         
กับเพลงช้าที่มีชื่อว่า ไม่มีใจ ผสมผสานแนวดนตรีเพื่อชีวิตในยุคสมัยใหม่ มีเนื้อหาของเพลงกินใจ อารมณ์บาดลึก เจ็บปวดจากความรักขั้นสุด ได้ยินเสียงแน็ทกระซิบมาว่าเพลงนี้แต่งขึ้นเอง สมัยอกหักจากความรักครั้งแรกของตัวเองเลยทีเดียว

           แน็ท ศิริพงษ์ เล่าว่า "ผมดีใจมากครับที่ได้รับโอกาสจากค่าย ยูนิเวอร์ซัล มิวสิค ไทยแลนด์ ผลักดันให้ผมได้เป็นศิลปินตามที่ผมใฝ่ฝันเอาไว้ ที่สำคัญที่สุด ผมขอบคุณผู้ใหญ่ทุกคน และทีมงาน ทุกส่วนที่เกี่ยวข้อง ที่เปิดโอกาสนำเพลง ไม่มีใจ ที่ผมแต่งเอาไว้สมัยเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 มาทำเป็นซิงเกิลแรกให้ผมครับ"

          "สำหรับเพลงไม่มีใจเป็นแนวดนตรีเพื่อชีวิตที่ทันสมัย เหมาะกับยุคนี้ เนื้อหาของเพลงบอกเลยว่าผมแต่งขึ้นเองในวันที่เพิ่งเลิกกับแฟนสมัยเรียนเลยครับ เนื้อหาของเพลงสื่อถึงความรักแบบป๊อปปี้เลิฟของผมเลยก็ว่าได้ ตอนนั้นยอมรับว่าผมเฮิร์ตหนักมาก มันเป็นช่วงเวลาที่เสียใจ เจ็บใจ หลายอารมณ์มากครับ ตอนแต่งเพลงนี้ร้องไห้ออกมาเลย กำลังคิดถึงแฟนครับ"

         "สำหรับผลงานซิงเกิลแรกผมมีความสุขมากที่ได้ทำงานในสิ่งที่เรารักและใฝ่ฝัน ผมทำเต็มที่สุด ๆ เพราะผมชอบร้องเพลงมาก ผมขอฝากเพลง ไม่มีใจ ไว้กับคนฟังทุกคน เปิดใจฟังเพลงในอีกรูปแบบหนึ่ง ผมเชื่อว่าทุกคนต้องชอบเพลงนี้ ชอบอารมณ์เฮิร์ตแบบผมแน่นอนครับ"

แน็ท ศิริพงษ์

          สามารถติดตามชมมิวสิควิดีโอเพลง ไม่มีใจ ได้แล้ววันนี้ทุกช่องทาง Apple/Itunes, True ID, Youtube และ Spotify รวมถึงฟังเพลงตามคลื่นวิทยุต่าง ๆ และติดตามข่าวสารผลงานอัปเดตล่าสุดของ แน็ท-ศิริพงษ์ ศรีสุขา ได้ทาง เฟซบุ๊ก Universal Music Thailand
 
ฟังเพลง และ ดู MV เพลง ไม่มีใจ ของ แน็ท ศิริพงษ์ คลิกเลยค่ะ
 

ข้อมูลจาก


แน็ท ศิริพงษ์ ลุยซิงเกิลแรกในชีวิต ถ่ายทอดความรักของตัวเอง ลงเพลง ไม่มีใจ โพสต์เมื่อ 7 ธันวาคม 2560 เวลา 11:11:31 4,067 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: แน็ท ศิริพงษ์ ลุยซิงเกิลแรกในชีวิต ถ่ายทอดความรักของตัวเอง ลงเพลง ไม่มีใจ ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP