วี วิโอเลต เลือกทำในสิ่งที่ตัวเองรัก ยอมเสียน้ำตาทั้งวัน ถ่ายทอดซิงเกิลใหม่ ไม่เป็นไร...เข้าใจ

วี วิโอเลต

          นึกถึงชื่อศิลปินคุณภาพที่รักและหลงใหลในการร้องเพลงเหมือนลมหายใจ ชื่อของ วี-วิโอเลต วอเทียร์ ศิลปินจากค่าย Universal Music Thailand ต้องอยู่ในอันดับต้น ๆ แน่นอน

         
จากเสียงร้อง และความสามารถบนเวที ที่มีเสน่ห์ไม่แพ้นักร้องรุ่นพี่ ที่ผ่านมามีโอกาสได้ทำงานหลายอย่างในวงการบันเทิง แต่สิ่งที่รักและชื่นชอบชนิดที่อยากทำมันตลอดเวลาคือการร้องเพลง แต่งเพลง

          ล่าสุดพร้อมแล้วที่จะใช้ประสบการณ์ที่ผ่านมาถ่ายทอดซิงเกิลใหม่ ไม่เป็นไร…เข้าใจ ผ่านปลายปากกาและความรู้สึกในมุมมองความรักของตัวเอง และปรับแนวดนตรีเป็น อิเล็กทรอนิกส์ ป๊อป (Electronic-Pop) เพื่อให้แฟนเพลงทุกคนได้หายคิดถึง

วี วิโอเลต

          วี วิโอเลต เล่าว่า "ปีนี้หลายคนมองว่าสถานการณ์วงการเพลงในช่วงนี้อยู่ในช่วงขาลง แต่วีกลับมองในมุมที่ว่าการมีเพลงออกมาให้คนได้ฟัง มันช่วยให้คนมีความสุขนะคะ และวีก็ความสุขทุกครั้งที่ได้ร้องเพลง แต่งเพลง อย่างเพลง ไม่เป็นไร...เข้าใจ เป็นเพลงแนว อิเล็กทรอนิกส์ ป๊อป (Electronic-Pop)"

          "วีแต่งขึ้นมาตอนอารมณ์กำลังคิดอะไรหลาย ๆ อย่าง เรื่องราวของเพลงนี้วีสื่อถึงความสัมพันธ์ของคนสองคน ที่มีคนคนหนึ่ง อยากเลิก อีกคนหนึ่งอยากรั้ง ซึ่งในมุมมองของวีคือเข้าใจแน่ ๆ ว่าคนถูกทิ้งต้องเจ็บ ต้องเสียใจ ร้องไห้ แต่มันจะมีสักคนไหมที่คิดว่าเรายอมรับกับความพ่ายแพ้ที่เกิดขึ้น แล้วพูดออกไปว่าไม่เป็นไร เราเข้าใจ วีเลยแต่งเพลงนี้ขึ้นมา เพราะอยากถ่ายทอดมุมมองความรักรูปแบบนี้ และช่วงเวลาตอนที่วีแต่งเพลงอารมณ์และความรู้สึกมันจริงมาก ๆ วีเลยเข้าไปคุยกับ พี่โหน่ง-วิชญะ วัฒนศัพท์ (โปรดิวเซอร์) ซึ่งพี่โหน่งก็ชอบ พวกเราก็เริ่มลุยทำเพลงและมิวสิควิดีโอกันเลย ซึ่งตอนนี้ทุกอย่างเสร็จเรียบร้อยหมดแล้ว อยากให้ทุกคนมาลองฟัง ลองชม ไม่เป็นไร…เข้าใจ กันเยอะ ๆ นะคะ เพราะนี่เป็นอีกเพลงที่รัก ตอนทำมีความสุข อยากให้ทุกคนได้มาสัมผัสความรู้สึกที่เป็นตัวตนของ วี เองจริง ๆ"

          สามารถติดตามชมมิวสิควิดีโอเพลง ไม่เป็นไร…เข้าใจ ได้แล้ววันนี้ทุกช่องทาง Apple/Itunes, True ID, Youtube และ Spotify รวมถึงฟังเพลงตามคลื่นวิทยุต่าง ๆ และติดตามข่าวสารผลงานอัปเดตล่าสุดของ วี-วิโอเลต วอเทียร์ ได้ทาง เฟซบุ๊ก Universal Music Thailandฟังเพลง และ ดู MV เพลง ไม่เป็นไร เข้าใจ ของ วี วิโอเลต คลิกเลยค่ะ

ข้อมูลจาก


วี วิโอเลต เลือกทำในสิ่งที่ตัวเองรัก ยอมเสียน้ำตาทั้งวัน ถ่ายทอดซิงเกิลใหม่ ไม่เป็นไร...เข้าใจ โพสต์เมื่อ 24 พฤศจิกายน 2560 เวลา 09:55:52 789 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: วี วิโอเลต เลือกทำในสิ่งที่ตัวเองรัก ยอมเสียน้ำตาทั้งวัน ถ่ายทอดซิงเกิลใหม่ ไม่เป็นไร...เข้าใจ ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP