วี วิโอเลต เลือกทำในสิ่งที่ตัวเองรัก ยอมเสียน้ำตาทั้งวัน ถ่ายทอดซิงเกิลใหม่ ไม่เป็นไร...เข้าใจ

วี วิโอเลต

          นึกถึงชื่อศิลปินคุณภาพที่รักและหลงใหลในการร้องเพลงเหมือนลมหายใจ ชื่อของ วี-วิโอเลต วอเทียร์ ศิลปินจากค่าย Universal Music Thailand ต้องอยู่ในอันดับต้น ๆ แน่นอน

         
จากเสียงร้อง และความสามารถบนเวที ที่มีเสน่ห์ไม่แพ้นักร้องรุ่นพี่ ที่ผ่านมามีโอกาสได้ทำงานหลายอย่างในวงการบันเทิง แต่สิ่งที่รักและชื่นชอบชนิดที่อยากทำมันตลอดเวลาคือการร้องเพลง แต่งเพลง

          ล่าสุดพร้อมแล้วที่จะใช้ประสบการณ์ที่ผ่านมาถ่ายทอดซิงเกิลใหม่ ไม่เป็นไร…เข้าใจ ผ่านปลายปากกาและความรู้สึกในมุมมองความรักของตัวเอง และปรับแนวดนตรีเป็น อิเล็กทรอนิกส์ ป๊อป (Electronic-Pop) เพื่อให้แฟนเพลงทุกคนได้หายคิดถึง

วี วิโอเลต

          วี วิโอเลต เล่าว่า "ปีนี้หลายคนมองว่าสถานการณ์วงการเพลงในช่วงนี้อยู่ในช่วงขาลง แต่วีกลับมองในมุมที่ว่าการมีเพลงออกมาให้คนได้ฟัง มันช่วยให้คนมีความสุขนะคะ และวีก็ความสุขทุกครั้งที่ได้ร้องเพลง แต่งเพลง อย่างเพลง ไม่เป็นไร...เข้าใจ เป็นเพลงแนว อิเล็กทรอนิกส์ ป๊อป (Electronic-Pop)"

          "วีแต่งขึ้นมาตอนอารมณ์กำลังคิดอะไรหลาย ๆ อย่าง เรื่องราวของเพลงนี้วีสื่อถึงความสัมพันธ์ของคนสองคน ที่มีคนคนหนึ่ง อยากเลิก อีกคนหนึ่งอยากรั้ง ซึ่งในมุมมองของวีคือเข้าใจแน่ ๆ ว่าคนถูกทิ้งต้องเจ็บ ต้องเสียใจ ร้องไห้ แต่มันจะมีสักคนไหมที่คิดว่าเรายอมรับกับความพ่ายแพ้ที่เกิดขึ้น แล้วพูดออกไปว่าไม่เป็นไร เราเข้าใจ วีเลยแต่งเพลงนี้ขึ้นมา เพราะอยากถ่ายทอดมุมมองความรักรูปแบบนี้ และช่วงเวลาตอนที่วีแต่งเพลงอารมณ์และความรู้สึกมันจริงมาก ๆ วีเลยเข้าไปคุยกับ พี่โหน่ง-วิชญะ วัฒนศัพท์ (โปรดิวเซอร์) ซึ่งพี่โหน่งก็ชอบ พวกเราก็เริ่มลุยทำเพลงและมิวสิควิดีโอกันเลย ซึ่งตอนนี้ทุกอย่างเสร็จเรียบร้อยหมดแล้ว อยากให้ทุกคนมาลองฟัง ลองชม ไม่เป็นไร…เข้าใจ กันเยอะ ๆ นะคะ เพราะนี่เป็นอีกเพลงที่รัก ตอนทำมีความสุข อยากให้ทุกคนได้มาสัมผัสความรู้สึกที่เป็นตัวตนของ วี เองจริง ๆ"

          สามารถติดตามชมมิวสิควิดีโอเพลง ไม่เป็นไร…เข้าใจ ได้แล้ววันนี้ทุกช่องทาง Apple/Itunes, True ID, Youtube และ Spotify รวมถึงฟังเพลงตามคลื่นวิทยุต่าง ๆ และติดตามข่าวสารผลงานอัปเดตล่าสุดของ วี-วิโอเลต วอเทียร์ ได้ทาง เฟซบุ๊ก Universal Music Thailandฟังเพลง และ ดู MV เพลง ไม่เป็นไร เข้าใจ ของ วี วิโอเลต คลิกเลยค่ะ

ข้อมูลจาก


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
วี วิโอเลต เลือกทำในสิ่งที่ตัวเองรัก ยอมเสียน้ำตาทั้งวัน ถ่ายทอดซิงเกิลใหม่ ไม่เป็นไร...เข้าใจ โพสต์เมื่อ 24 พฤศจิกายน 2560 เวลา 09:55:52 850 อ่าน
TOP