BNK48 สุดซึ้ง เหล่าแฟนคลับตบเท้าร่วมถ่าย MV นับ 2 พันคน

BNK48

BNK48

          หลังจากเคยปล่อยซิงเกิลแรก อยากจะได้พบเธอ (Aitakatta) มาทำความรู้จักกับคนไทยในฐานะวงไอดอลเกิร์ลกรุ๊ปไทย สัญชาติญี่ปุ่น มาแล้วนั้น

         
ล่าสุด สาว ๆ BNK48 ก็ไม่รอช้า ส่งซิงเกิลที่ 2 คุกกี้เสี่ยงทาย (Koisuru Fortune Cookie) โดยเซ็มบัตสึ (สมาชิกในวงที่ถูกคัดเลือก) 16 คน พร้อมท่าเต้นน่ารัก ๆ ไม่ให้เสียชื่อว่าเป็นน้องสาวของ AKB48 วงไอดอลชื่อดังของญี่ปุ่น

          ซึ่งหลังจากที่เพลงถูกปล่อยอย่างไม่เป็นทางการ กระแสเพลงนี้ก็ดีมาก จนถูกนำไปทำคลิปคัฟเวอร์ลงยูทูบมากมาย ไม่ว่าจะเป็น คลิปเต้นโคฟเวอร์ หรือคลิปคัฟเวอร์ในเวอร์ชั่นร็อก จึงได้ฤกษ์ถ่ายมิวสิควิดีโอไปแล้วเรียบร้อยที่ สยามพาร์คซิตี้ สวนสยาม เมื่อวันก่อน ได้ผู้กำกับมากผลงาน เค-ไชยณรงค์ แต้มพงษ์ มากำกับให้ โดยมี แมน-ตนุภพ โนทยานนท์ ผู้เรียบเรียงคำร้องภาษาไทยในเพลงนี้ และ เอ๊ะ-พงศ์จักร พิษฐานพร มิวสิคไดเรคเตอร์ มาร่วมให้กำลังใจสาว ๆ

BNK48

BNK48

         บรรยากาศการถ่ายทำในวันนั้น แม้ว่าอากาศจะค่อนข้างร้อนก็ตาม แต่บรรดาเหล่าโอตะ (แฟนคลับ) ที่ผ่านการคัดเลือกจากการส่งคลิปโคฟเวอร์ท่าเต้นเพลงนี้จำนวน 2 พันกว่าคน มีตั้งแต่รุ่นเล็กอายุ 4 ขวบ ไปถึงรุ่นใหญ่อายุ 70 ปี ก็เต้นซ้ำไปซ้ำมาเป็นสิบรอบไม่มีบ่นกันสักคำ ทำเอาสาว ๆ ยิ้มไม่หุบกันเลยเชียว โดย โมบายล์-พิมรภัส ผดุงวัฒนะโชค ผู้เป็นเซ็นเตอร์ (ตำแหน่งที่เด่นสุดใน MV และในโชว์) เพลงนี้ ได้เผยความรู้สึกไว้ว่า

          "วันนี้เป็นการถ่ายทำมิวสิควิดีโอที่เรียกได้ว่าเป็นครั้งแรกของพวกเรา BNK48 เลยค่ะ ตั้งแต่ตอนที่พวกเรายังอยู่ในห้องพัก ก็ยังไม่รู้หรอกค่ะว่าจะมีคนมาเยอะขนาดนี้ ขณะที่แต่งตัวอยู่ก็เริ่มได้ยินเสียงเพลง แอบได้เห็นเหล่าโอตะซ้อมกันเต็มไปหมดเลย มากันทุกเพศทุกวัย นั่งวีลแชร์มายังมีเลยค่ะ รู้สึกดีใจมาก ๆ เลย ก็ขอบคุณมาก ๆ ที่อดทนกันเพื่อพวกเรา จริง ๆ แล้วก็ค่อนข้างกดดันมากเลยทีเดียว เพราะรุ่นพี่ AKB48 ทำเอาไว้ได้ดี แต่ในฐานะที่พวกเราเป็นรุ่นน้อง BNK48 ก็อยากทำออกมาให้ดีที่สุดในฐานะของพวกเราเองค่ะ"

BNK48

BNK48
 
BNK48

          ร่วมลุ้นเสี่ยงรักไปกับพวกเธอ BNK48 ในเพลง คุกกี้เสี่ยงทาย (Koisuru Fortune Cookie) ได้แล้วทาง Youtube : BNK48 Official ติดตามอัปเดตข่าวสารได้ทาง www.bnk48.com และ เฟซบุ๊ก BNK48


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
BNK48 สุดซึ้ง เหล่าแฟนคลับตบเท้าร่วมถ่าย MV นับ 2 พันคน โพสต์เมื่อ 23 พฤศจิกายน 2560 เวลา 13:08:12 948 อ่าน
TOP