แก้ม วิชญาณี อินจัด ส่งเพลง น้ำตาหยดสุดท้าย เรียกน้ำย่อย

แก้ม วิชญาณี อินจัด

          หลังปล่อยภาพปริศนาออกมาให้ได้ลุ้นกันว่า ใครจะเป็นผู้ที่ขับร้องเพลง น้ำตาหยดสุดท้าย เพลงประกอบละครเรื่อง ล่า พอเปิดโผออกมาก็ไม่ใช่ใครที่ไหน เป็นสาวดีว่าเสียงทรงพลัง แก้ม วิชญาณี นั่นเอง ที่มาในมาดของสาวชุดดำ โชว์หุ่นเป๊ะปังแต่นัยน์ตาแฝงไปด้วยอารมณ์และความน่าค้นหาเหมือนกำลังตามล่าบางสิ่งบางอย่าง

          โดยสาวแก้มได้เผยถึงความรู้สึกที่ได้มาขับร้องเพลงนี้ว่า "รู้สึกดีใจและภูมิใจมาก ๆ ที่ผู้ใหญ่ให้โอกาสให้แก้มได้ร้องเพลงนี้ ซึ่งเพลง น้ำตาหยดสุดท้าย เป็นเพลงประกอบละครเรื่อง ล่า เป็นเพลงที่แต่งเนื้อร้องและทำนองขึ้นมาใหม่ ในสไตล์ป๊อปร็อก-บัลลาร์ด"

แก้ม วิชญาณี อินจัด

          "แก้มต้องถ่ายทอดมาจากอารมณ์และความรู้สึกของตัวละคร มธุสร แสดงโดย พี่หมิว ลลิตา เป็นผู้หญิงคนหนึ่งที่รักลูกมาก และเมื่อต้องมาเจอกับเหตุการณ์เลวร้ายมากมายในชีวิต แก้มจะต้องถ่ายทอดอารมณ์เพลงออกมาในมุมมองของตัวละครอย่างไร ? เพื่อให้ทั้งคนฟังเพลงและคนดูละครเข้าใจ ตอนเข้าห้องอัดยอมรับเลยค่ะ ว่าอินมาก ๆ พยายามถ่ายทอดออกมาให้มีความเป็น มธุสร ให้ชัด ด้วยอารมณ์ทั้งโกรธทั้งแค้นและเสียใจที่สุด เป็นอีกเพลงที่รู้สึกว่ายากมาก เพราะต้องใช้เทคนิคและอารมณ์ความรู้สึกเข้าไปในเพลงเยอะมาก เลยต้องทำการบ้านหนักมาก บอกเลยแก้มตั้งใจและเต็มที่กับเพลงนี้และรักเพลงนี้มาก อยากให้ทุกคนลองฟังดู ฝากติดตามกันด้วยนะคะ"

          ติดตามรับฟังและชมมิวสิควิดีโอเพลง น้ำตาหยดสุดท้าย ได้พร้อมกันทางคลื่นวิทยุทั่วประเทศ Digital Download *1230028, Itunes Store และทาง Youtube : Exactmusicฟังเพลง และ ดู MV เพลง น้ำตาหยดสุดท้าย ของ แก้ม วิชญาณี คลิกเลยค่ะ

ข้อมูลจาก


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
แก้ม วิชญาณี อินจัด ส่งเพลง น้ำตาหยดสุดท้าย เรียกน้ำย่อย โพสต์เมื่อ 20 พฤศจิกายน 2560 เวลา 13:18:43 2,257 อ่าน
TOP