เอ็มม่า แพม ถ่ายทอดอารมณ์แทนผู้หญิงอกหัก ผ่านซิงเกิลและ MV แรก ยังไม่ชิน

ยังไม่ชิน

ยังไม่ชิน

          ค่าย MBO (เอ็มบีโอ) ในเครือ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ พร้อมส่งศิลปินดูโอ้หญิงแนวป๊อปร็อก Emma Pam (เอ็มม่า แพม)

         
เอ็มม่า-เอมิกา กร้านท์ และ แพม-เปมิกา สุขสวี ซึ่งขอเป็นตัวแทนของผู้หญิงวัยรุ่นทุกคนมาถ่ายทอดความรู้สึกอกหักผ่านเสียงเพลงของพวกเธอ กับซิงเกิลและมิวสิควิดีโอเพลงแรก ยังไม่ชิน (Still)

          ความพิเศษของเพลงนี้ได้ อ๊อฟ วงบิ๊กเเอส (พูนศักดิ์ จตุระบุล) มาเป็น Executive producer และ ป้อง Gym and Swim (ปกป้อง จิตดี) มาช่วยดูแลในส่วนของโปรดิวเซอร์และเนื้อหาของเพลง ที่สามารถบอกเล่าถึงอารมณ์ของผู้หญิงอกหักได้เป็นอย่างดี แถมยังโดนใจอีกด้วย ชนิดที่ฟังเพลงนี้แล้วรับรองว่าต้องชอบและหลงรักศิลปินดูโอ้หญิง Emma Pam (เอ็มม่า แพม) คู่นี้อย่างแน่นอน

ยังไม่ชิน

ยังไม่ชิน

          สำหรับมิวสิควิดีโอเพลง ยังไม่ชิน (Still) เพลงนี้ได้ ลิลลี่-อภิชญา ทองคำ (ลิลลี่ The Face) มาถ่ายทอดอารมณ์ของผู้หญิงอกหักในรูปแบบใหม่ที่ไม่จำเป็นต้องร้องไห้ใต้ฝักบัวอีกต่อไป แต่การอกหักในมิวสิควิดีโอเพลงนี้เมื่อเจ็บจี๊ด ๆ ในหัวใจเมื่อไหร่ พร้อมจะระบายด้วยการลุกขึ้นเต้นทันที แถมงานนี้ยังได้ดีไซน์ท่าเต้นขึ้นมาเป็นพิเศษเพื่อถ่ายทอดอารมณ์ความคิดถึง ความเจ็บปวดของผู้หญิง ด้วยท่าเต้นในสไตล์ Contemporary dance โดยได้ ครูเจ (J.da) ครูสอนเต้นจากสถาบัน Harlem Shake ซึ่งเคยคว้ารางวัล Best Choreographer of the year จาก Mnet Asia Music Awards 2016 มาควบคุมดูแลการออกแบบท่าเต้นให้

          ส่วน Emma Pam (เอ็มม่า แพม) ในมิวสิควิดีโอเพลงนี้ขอสวมบทบาทเป็นผู้ให้คำปรึกษากับเหล่าผู้หญิงอกหักทุกคน เพื่อทำให้พวกเธอกลับมาแข็งแรงได้อีกครั้ง พูดเลยว่ามิวสิควิดีโอเพลงนี้จะเป็นเพลงที่จะทำให้ผู้หญิงหายจากอาการอกหักได้เป็นอย่างดี

ยังไม่ชิน

ยังไม่ชิน

ยังไม่ชิน

          Emma Pam (เอ็มม่า แพม) เตรียมแจ้งเกิดในวงการเพลงไทยด้วยซิงเกิลและมิวสิควิดีโอเพลงแรกที่มีชื่อว่า ยังไม่ชิน (Still) โดยสามารถฟังและชมได้แล้ววันนี้ทาง Youtube : MBOofficial พร้อมดาวน์โหลดเพลงได้ที่ *1234488 หรือ itunes และติดตามข่าวสารแบบอัปเดตของ Emma Pam (เอ็มม่า แพม) และเพื่อน ๆ MBO (เอ็มบีโอ) ได้ทาง Facebook/Youtube/IG : MBOofficial หรือ Twitter : @mbotweet และช่องทางส่วนตัว IG : @emma_mbo และ @pam_mbo

ยังไม่ชิน

ยังไม่ชิน

ยังไม่ชิน

ยังไม่ชิน
ฟังเพลง และ ดู MV เพลง ยังไม่ชิน ของ Emma-Pam คลิกเลยค่ะ

ข้อมูลจาก
http://www.gmmgrammy.com/

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เอ็มม่า แพม ถ่ายทอดอารมณ์แทนผู้หญิงอกหัก ผ่านซิงเกิลและ MV แรก ยังไม่ชิน โพสต์เมื่อ 13 พฤศจิกายน 2560 เวลา 10:16:12 388 อ่าน
TOP