คชา-กัปตัน กอดคอร้องเพลงจีบสาว กับโปรเจคท์ I Found You

คชา กัปตัน

          หลังจากย้ายเข้าสู่สังกัดใหม่ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ เมื่อปลายปีที่ผ่านมา คชา-นนทนันท์ อัญชุลีประดิษฐ์ นักร้องมาดนิ่งเสียงนุ่ม เจ้าของบทเพลงอกหักผู้ครองตำแหน่งขวัญใจวัยทีน ก็มาพร้อมความฮอตที่เปิดเผยมุมใหม่ ๆ ของเขาอย่างต่อเนื่อง ทั้งงานเพลงและงานแสดง

          
ล่าสุดกับโปรเจคท์ I Found You หนังสั้น Music Short Film และมิวสิควิดีโอเพลงใหม่ที่ คชา มีโอกาสร่วมฟีเจอริ่งกับนักแสดงรุ่นน้องสุดฮอต กัปตัน ชลธร มาร่วมกันสร้างสีสันความแปลกใหม่ให้กับ Kacha Another อัลบั้มเต็มชุดแรกกับบ้านหลังใหม่ของเขา ที่กำลังจะปล่อยในปลายปีนี้ นับได้ว่าเป็นการร่วมงานกันเต็มตัวครั้งแรกของ คชา และ กัปตัน

          นอกจากนี้เพลง I Found You ยังเป็นครั้งแรกกับงานดนตรีเนื้อหาบอกรักของ คชา และครั้งแรกกับการถ่ายทอดเพลงในแนวป๊อปอาร์แอนด์บีของ กัปตัน ภายใต้การโปรดิวซ์ของ แต๊บ-ธนพล มหธร อีกด้วย


คชา นนทนันท์ อัญชุลีประดิษฐ์


          "ตอนแรกที่คุยกันกับทีมงาน คือเราอยากทำอะไรที่แปลกใหม่ ที่เราไม่เคยทำมาก่อน เลยคิดอยากทำเพลงพร้อมหนังสั้น Music Short Film ในตอนแรกเรายังไม่ได้คิดบทกัน เริ่มต้นจากการทำเพลงขึ้นมาก่อน ผมได้ไอเดียมาจากพวกหนังรักโรแมนติกทั้งหลาย จนเกิดเป็นเพลง I Found You ขึ้นมา"

          "เพลงนี้พี่แต๊บ ธนพล มาเป็นโปรดิวเซอร์ให้ เพลงสไตล์อาร์แอนด์บีตามแนวที่พี่แต๊บถนัดเลยครับ ครั้งแรกที่ได้ฟังรู้สึกได้เลยว่าเพลงเพราะ แต่ยังรู้สึกเหมือนขาดอะไรไปบางอย่าง เลยปรึกษากับพี่แต๊บว่าควรเพิ่มสีสัน ใส่ท่อนแร็พไปดีไหม ซึ่งพี่เขาเห็นด้วย ผมเลยแต่งท่อนแร็พขึ้นมา"

          "ในส่วนของมิวสิควิดีโอและหนังสั้น ทางทีมงานเปิดโอกาสให้ร่วมเสนอไอเดียเลือกผู้กำกับ ผมนึกถึงพี่ฝน-ขนิษฐา ขวัญอยู่ เคยร่วมงานกันตอนถ่าย U-Prince Series หลังจากทำเพลงเสร็จแล้วไหน ๆ จะทำหนังสั้นเลยอยากหาคนมาฟีเจอริ่งด้วย ใครกันที่มีความสามารถทั้งร้องเพลงและแสดงได้ ผมนึกถึงกัปตันเลยครับ เพราะรู้จักกันมาเราเคยร่วมงานกันในซีรีส์ แล้วกัปตันก็เป็นคนหนึ่งที่ร้องเพลงได้ดี ทุกอย่างเลยออกมาเป็นเพลง I Found You อย่างที่ทุกคนได้ฟัง ผมหวังว่าทุกคนน่าจะชอบนะครับ"

คชา กัปตัน

          ติดตามดาวน์โหลดเพลง ริงโทน และเสียงรอสาย เพลง I Found You ของ คชา-นนทนันท์ อัญชุลีประดิษฐ์ ได้ที่ *1232533 และติดตามข่าวสารต่าง ๆ เพิ่มเติมได้ทาง FB/IG/Twitter/Youtube: KachaNontanun


ข้อมูลจาก
http://www.gmmgrammy.com/

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
คชา-กัปตัน กอดคอร้องเพลงจีบสาว กับโปรเจคท์ I Found You โพสต์เมื่อ 10 พฤศจิกายน 2560 เวลา 10:17:21 524 อ่าน
TOP