ถ้าคนจะรัก ซิงเกิลแรก เจมส์ มาร์ แฟนเพลงชมพระเอกครบเครื่อง

เจมส์ มาร์

เจมส์ มาร์

          รับบทหนักทุกเรื่อง แต่ก็ผ่านไปได้ด้วยดีตลอด มาวันนี้นอกจากจะทุ่มเทให้กับการแสดงละครเรื่อง สายธารหัวใจ แล้ว เจมส์ มาร์ ยังได้รับหน้าที่ใหม่คือร้องเพลง ถ้าคนจะรัก ประกอบละครอีกด้วย

          งานนี้ต้องทำงานหนักเป็นสองเท่า แต่แฟนคลับก็แห่มาให้กำลังใจใน Youtube ว่าเป็นพระเอกที่ดีงามครบเครื่อง โดย เจมส์ เล่าถึงที่มาของการร้องเพลงครั้งนี้ให้ฟังว่า

          "เริ่มจากผมนั่งคุยเรื่องเพลงกับพี่เจ็ท (ณัฐพงศ์ เหมือนประสิทธิเวช ผู้จัดละครเรื่อง สายธารหัวใจ) พี่เจ็ทก็เลยถามว่าร้องเพลงประกอบละครไหม ตอนนั้นก็โอเคร้องเลย แต่พี่เจ็ทบอกว่าอย่าเพิ่งตอบ ไปฟังก่อนว่าชอบไหม ถ้าชอบค่อยมาบอก พอฟังเราก็โทร. กลับไปบอกว่าชอบ"

เจมส์ มาร์

เจมส์ มาร์

          "ปกติเวลาผมทำงาน ผมอยากให้ทุกอย่างออกมาดีที่สุด พอเราได้รับโอกาสให้ร้องเพลงประกอบละครเราก็อยากทำให้ดีที่สุดเช่นกัน เราก็เริ่มจากศึกษาเรื่องเพลงว่าทางละครอยากได้แบบไหน ร้องสไตล์ไหน ผมก็กลับมาฟังเพลงทำการบ้านเยอะ ๆ ก็จะฟังเรื่อย ๆ เพื่อเป็นไอเดียในการร้องเพลง พอได้มาอัดร้องเราก็รู้สึกชอบ เพราะด้วย ดนตรีและเนื้อเพลงจะเข้าใจง่ายหมด พูดตรง ๆ"

          "แต่จะมีความยากอยู่ตรงที่เป็นเพลงของเราเอง จะทำยังไงให้เป็นแบบของเรา และใส่ความเป็นตัวละครลงไปได้ด้วย สิ่งสำคัญคือต้องนึกถึงความหมายของละครเรื่องนี้ด้วย พอได้ฟังเพลงตัวเองครั้งแรกก็ยังไม่ค่อยคุ้นนะครับ (หัวเราะ) ยังไม่เคยเป็นนักร้อง แต่รู้สึกดีใจมากที่ได้รับโอกาสตรงนี้"

เจมส์ มาร์
ฟังเพลง และ ดู MV เพลง ถ้าคนจะรัก ของ เจมส์ มาร์ คลิกเลยค่ะ

ข้อมูลจาก


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ถ้าคนจะรัก ซิงเกิลแรก เจมส์ มาร์ แฟนเพลงชมพระเอกครบเครื่อง โพสต์เมื่อ 10 พฤศจิกายน 2560 เวลา 09:21:02 647 อ่าน
TOP