เบิ้ล ปทุมราช ส่งท้าย ให้น้องไปสา อำลาแฟนเพลง ฮิตแรงอันดับ 1 ในยูทูบ

เบิ้ล ปทุมราช
เบิ้ล ปทุมราช

เบิ้ล ปทุมราช

          แม้จะส่งเพลงซาบซึ้งน้ำตาไหลกันไปก่อนหน้านี้ กับ MV กอดครั้งสุดท้าย ซิงเกิลรักอารมณ์ซึ้ง ความหมายกินใจ ที่เน็ตไอดอลบ้านนาร้อยล้านวิว เบิ้ล ปทุมราช อาร์สยาม บรรจงแต่งจากหัวใจ แถมมีเสียงใส ๆ ของนางเอกคู่จิ้น ธัญญ่า อาร์สยาม มาร่วมร้องฟีเจอริ่ง จนเอ็มวีภาคจบยอดวิวทะลุ 4 ล้าน ภายใน 3 วันไปแล้ว

          แต่เมื่อมาถึงเพลงสุดท้าย ให้น้องไปสา ซิงเกิลที่ถือเป็นการอำลาแฟนเพลงก่อนเข้ากรมประจำการเพื่อรับใช้ชาติ ซึ่งแฟนเพลงก็ให้การตอบรับจนทะลุ 3 วัน 5 ล้านวิว และวิ่งฉิวไปกว่า 51 ล้านใน 1 เดือน ทุบสถิติทางยูทูบกันไปเลยทีเดียว จน หนุ่มเบิ้ล ปทุมราช เผยว่า

เบิ้ล ปทุมราช

เบิ้ล ปทุมราช

เบิ้ล ปทุมราช

          "แฟนคลับกลุ่มรวมพลคนรักเบิ้ล น่ารักมาก ๆ ครับ สำหรับเพลง ให้น้องไปสา ที่ปล่อยเอ็มวีไปเมื่อปลายเดือนกันยายน ก่อนผมจะเข้าพิธีบวช แต่แฟน ๆ ก็ยังติดตามผลงานจนยอดวิวฮิตมาแรงเป็นอันดับ 1 ในยูทูบ และพอนับถึงวันนี้ 1 เดือนพอดี ยอดวิวก็พุ่งไปกว่า 51 ล้านวิวแล้ว ถือเป็นของขวัญ เป็นกำลังใจให้ผมก่อนเข้าประจำการทหารกองเกิน ในวันศุกร์ที่ 3 พฤศจิกายน 2560 และหากมีโอกาสในเวลาที่เหมาะสมผมจะแต่งเพลงมาร้องให้ฟังกันอีกนะครับ"

          "ส่วนระหว่างนี้ ก็ฝากชมเอ็มวีเพลง ให้น้องไปสา เพลงภาษาอีสาน ที่แปลว่า ให้น้องไปซะ ที่ผมขอพูดแทนใจคนอกหัก แต่ดนตรีจัดเต็มทั้งร็อก สตริง ลูกทุ่งอีสาน ฟังให้มันสะใจผู้บ่าว ผู้สาวไทบ้านวัยโจ๋ได้ทาง iTunes, YouTube Rsiammusic และ สบายดีทีวี ช่อง 141 เลยครับ"

เบิ้ล ปทุมราช

เบิ้ล ปทุมราชฟังเพลง และ ดู MV เพลง ให้น้องไปสา ของ เบิ้ล ปทุมราช คลิกเลยค่ะ

ข้อมูลจาก


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เบิ้ล ปทุมราช ส่งท้าย ให้น้องไปสา อำลาแฟนเพลง ฮิตแรงอันดับ 1 ในยูทูบ โพสต์เมื่อ 30 ตุลาคม 2560 เวลา 10:37:17 2,551 อ่าน
TOP