พ่อภูมิพล อัลบั้มชุดพิเศษจาก แอ๊ด คาราบาว รวมบทเพลงสำคัญเพื่อพ่ออยู่หัวของปวงชนชาวไทย

แอ๊ด คาราบาว

          วอร์นเนอร์ มิวสิค (ประเทศไทย) และ แอ๊ด คาราบาว ได้รวบรวมเอาบทเพลงที่บอกเล่าถึง พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช มาไว้ในอัลบั้ม พ่อภูมิพล เพื่อน้อมรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณของพระองค์ท่าน
   
          โดยในอัลบั้มจะเต็มไปด้วยบทเพลงที่ ยืนยง โอภากุล หรือ แอ๊ด คาราบาว บรรจงเขียนเอาไว้ เช่น พ่อภูมิพล หรือ ผู้ปิดทองหลังพระ ที่ทำให้คนไทยจดและจำพระนามเต็มของพระองค์ได้ รวมไปถึง ตามรอยพ่อ บทเพลงไพเราะที่ถูกนำไปประกอบละครเทิดพระเกียรติมากมาย จนถึง 80 ปี พ่ออยู่หัว อีกหนึ่งบทเพลงที่กลั่นกรองจากหัวใจ รวมกับอีก 5 บทเพลงความหมายดี ๆ เพื่อพระองค์ท่าน และแผ่นดินไทย

          ซึ่งทั้ง 9 เพลงในอัลบั้ม ได้ทำการรีมาสเตอร์โดยซาวด์เอนจิเนียร์มือรางวัลแกรมมี่อวอร์ด วูดดี้ หรือ สราวุธ พรพิทักษ์สุข บรรจุในซีดีแผ่นทอง ทำเป็นแพ็กเกจที่ควรค่าแก่การสะสม พร้อมเข็มกลัดสั่งทำพิเศษ เป็นอักษรพิมพ์ลายมือ แอ๊ด คาราบาว ชื่อเพลง พ่อภูมิพล

          รวมถึงข้อความจาก แอ๊ด คาราบาว บอกเล่าถึงความรู้สึก และความระลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ตลอดจนความเป็นมาของบทเพลงในอัลบั้ม

          ทำให้ซีดีชุดพิเศษจาก แอ๊ด คาราบาว ชุด พ่อภูมิพล เป็นอัลบั้มที่คนไทยควรมีไว้ในครอบครอง โดยสามารถหาซื้อได้แล้ววันนี้ ที่ร้านจำหน่ายซีดีชั้นนำทั่วประเทศ โดย วอร์นเนอร์ มิวสิค

ข้อมูลจาก


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
พ่อภูมิพล อัลบั้มชุดพิเศษจาก แอ๊ด คาราบาว รวมบทเพลงสำคัญเพื่อพ่ออยู่หัวของปวงชนชาวไทย โพสต์เมื่อ 6 ตุลาคม 2560 เวลา 13:04:48 1,210 อ่าน
TOP