โต๋ ชวน เบลล์ ฝน มายด์ รีเทิร์นแก๊งลง MV รอยยิ้มของวันพรุ่งนี้

รอยยิ้มของวันพรุ่งนี้

รอยยิ้มของวันพรุ่งนี้

          ทำเอาชาวเน็ตยิ้มไปกับการย้อนคิดถึงช่วงเวลาดี ๆ ระหว่างเพื่อนเมื่อชมเอ็มวีซิงเกิล "รอยยิ้มของวันพรุ่งนี้" ของ "โต๋ ศักดิ์สิทธิ์"

         
ที่ได้สามสาวแสนแสบจากซีรีส์ฮอร์โมน "ฝน ศนันธฉัตร, เบลล์ เขมิศรา และมายด์ วิรพร" มารวมแก๊งถ่ายทอดมิตรภาพแบบแสบ ๆ ของช่วงวัยมัธยมปลาย จนวันที่ฝนต้องไปเรียนต่างมหาวิทยาลัย ทำให้สามคนต้องแยกไปคนละทาง

          แต่พอวันที่พวกเขาได้กลับมาเจอกันอีกครั้ง ความสัมพันธ์ดี ๆ ของพวกเขาจะเป็นอย่างไรต้องติดตามชมให้ดี และเพื่อเพิ่มอรรถรสในการชมยังมี The Short Film รอยยิ้มของวันพรุ่งนี้ ออกมาให้ชมกันก่อน โดยผู้กำกับฝีมือเยี่ยม "เสือ-พิชย จรัสบุญประชา"

รอยยิ้มของวันพรุ่งนี้

รอยยิ้มของวันพรุ่งนี้

          ส่วนด้านเนื้อเพลงสื่อถึงมิตรภาพ ที่ถึงแม้ว่าต้องไกลกัน ให้นึกถึงรอยยิ้ม ความทรงจำ ความผูกพันธ์ที่ดีต่อกันเอาไว้ และถึงแม้ว่าจะเจอปัญหาอะไร ก็ให้ยิ้มรับไปกับมันและให้คิดว่ายังมีคนที่คอยเป็นกำลังใจให้เสมอ

         สำหรับเพลงนี้ยังมีเวอร์ชั่นภาษาจีนในชื่อ "Promised Journey" เป็นซิงเกิลเปิดตัวภาษาจีนเพลงแรกของโต๋ที่ปล่อยออกมาชิมลางตลาดเพลงแดนมังกร ซึ่งได้รับกระแสตอบรับค่อนข้างดีจากแฟนเพลงชาวจีนเลยทีเดียว และไม่ว่าจะฟังเวอร์ชั่นไหน ใครที่ต้องห่างไกลเพื่อน หรือคนรัก เอาเพลงนี้ไว้ส่งถึงกันในวันที่คิดถึงก็ดีนะ

รอยยิ้มของวันพรุ่งนี้

รอยยิ้มของวันพรุ่งนี้

          สามารถฟังซิงเกิลใหม่ได้แล้วที่คลื่นวิทยุทั่วประเทศและเว็บไซต์ต่าง ๆ ฟังเพลงผ่านบริการ Apple Music, TrueMusic และSpotify ชมมิวสิควิดีโอผ่านทาง LINE TV/Youtube หรือดาวน์โหลดซิงเกิลของ โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ ได้ที่ iTunes Store และ Qikplayฟังเพลง และ ดู MV เพลง รอยยิ้มของวันพรุ่งนี้ ของ โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ คลิกเลยค่ะ 

ข้อมูลจาก
http://www.bectero.com/bectero-music.php

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
โต๋ ชวน เบลล์ ฝน มายด์ รีเทิร์นแก๊งลง MV รอยยิ้มของวันพรุ่งนี้ โพสต์เมื่อ 18 กันยายน 2560 เวลา 10:03:30 703 อ่าน
TOP