กัน นภัทร ร้อง หัวใจรอคำว่ารัก ทุ่มทำการบ้านหนัก กระแสแรงทะลุล้าน

กัน นภัทร

          ออกตัวแรงทะลุล้านวิว ไปตั้งแต่ก่อนละครออกอากาศ สำหรับเพลง "หัวใจรอคำว่ารัก" ประกอบละครเรื่อง "รากนครา"

         
ถ่ายทอดโดยนักร้องที่มีลูกเอื้อนกินใจอย่าง "กัน-นภัทร อินทร์ใจเอื้อ" ซึ่งมาร้องเพลงประกอบละครช่อง 3 อีกครั้ง หลังจากเคยฝากผลงานไว้ในเพลง รักแท้อยู่เหนือกาลเวลา เมื่อปี 2556 ซึ่งการร้องเพลงประกอบละครให้กับละครฟอร์มยักษ์ครั้งนี้ กันก็ทำการบ้านมาหนักมาก ๆ โดยกันได้เล่าความรู้สึกครั้งนี้ให้ฟังว่า

กัน นภัทร

          "ตอนที่ผมได้ฟังเพลง หัวใจรอคำว่ารัก ครั้งแรก ผมก็ชอบเลย อยากร้อง ตื่นเต้น ทำการบ้านกับเพลงนี้หนักมาก ๆ ยิ่งพอทราบว่าเพลงนี้ประกอบละครเรื่อง รากนครา ยิ่งตื่นเต้น พอทุกอย่างเสร็จเรียบร้อยปล่อยมิวสิควิดีโอออกมาให้ได้ชมกัน ก็มีแฟนเพลงพูดถึงเยอะมากเลยครับ"

          "ด้วยเรื่องราวของละครกับเนื้อหาของเพลงเข้ากันพอดี ทุกอย่างเอิ้อกันไปหมด ทำให้ยอดวิวใน Youtube ไปเร็วมาก เวลาผมไปออกงานต่าง ๆ หลายคนก็จะบอกว่า อยากให้ร้องเพลง หัวใจรอคำว่ารัก ให้ฟัง พอร้องทุกคนก็ร้องตามได้ รู้สึกดีใจมาก ก็ต้องขอขอบคุณทั้งแฟนเพลง และแฟนละคร ที่ชื่นชอบเพลงนี้ ที่สำคัญต้องขอขอบคุณผู้ใหญ่ทุกท่านที่ให้โอกาสผมด้วยนะครับ"ฟังเพลง และ ดู MV เพลง หัวใจรอคำว่ารัก ของ กัน นภัทร คลิกเลยค่ะ


ข้อมูลจาก


กัน นภัทร ร้อง หัวใจรอคำว่ารัก ทุ่มทำการบ้านหนัก กระแสแรงทะลุล้าน โพสต์เมื่อ 14 กันยายน 2560 เวลา 09:49:09 188 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: กัน นภัทร ร้อง หัวใจรอคำว่ารัก ทุ่มทำการบ้านหนัก กระแสแรงทะลุล้าน ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP