รอปาฏิหาริย์ เพลงรักดราม่า ลายเซ็นเพลงที่กลับมาจาก อ๊อฟ ปองศักดิ์

อ๊อฟ ปองศักดิ์

          แฟนเพลงของ อ๊อฟ ปองศักดิ์ ที่เคยชื่นชอบเพลง จุดอ่อนของฉันอยู่ที่หัวใจ, แทงข้างหลังทะลุหัวใจ, ผู้ชายคนนี้กำลังหมดแรง และกำลังรอคอยลายเซ็นเสียงสไตล์เพลงแบบนั้นอีกครั้ง

         
ล่าสุด อ๊อฟ ปองศักดิ์ กลับมาด้วยเพลงใหม่สไตล์ดนตรี Ballad R&B ที่มีชื่อว่า รอปาฏิหาริย์ จากปลายปากกา สีฟ้า เพลงรักอารมณ์ดราม่าและการร้องสะท้อนอารมณ์เศร้า สะท้านความรู้สึกคนฟัง ทางเพลงถนัดของ อ๊อฟ ปองศักดิ์ ไปฟัง อ๊อฟ พูดถึงการทำงานครั้งนี้กัน

          อ๊อฟ "เพลงรอปาฏิหาริย์ เป็นอีกเพลงหนึ่งที่อ๊อฟอินมาก เพราะว่าเพลงนี้เราเริ่มทำตั้งแต่แรก แล้วเราก็ใส่รายละเอียด ใส่ความรู้สึกทุกอย่าง ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของเนื้อเพลง ดนตรี พาร์ทของเอ็มวี ก็ได้ออกแบบ ได้คิด ได้นำเสนอในมุมของความรู้สึก"

อ๊อฟ ปองศักดิ์

อ๊อฟ ปองศักดิ์

          "เนื้อหาของเพลงเป็นเพลงเศร้าล้วน ๆ พูดถึงการรอคอยความรัก หรือคนรักที่อยู่ห่างไกลกัน แต่ว่าการรอคอยครั้งนี้แทบไม่มีหวังเลย เป็นเพลงที่ถ่ายทอดอารมณ์ความรู้สึกของคนที่รอให้มีปาฏิหาริย์ นี่คือเพลงเศร้าที่อ๊อฟร้องแทนความรู้สึกของคนที่ใช้การรอคอยเป็นเครื่องยึดเหนี่ยวและเป็นความหวังสุดท้าย เพื่อยืดอายุความหวังและความสุขให้นานขึ้น"

          "ส่วนมิวสิควิดีโอ เนื้อเรื่องในมิวสิควิดีโอถ่ายทอดความรักที่พลัดพรากของคนสามคน และความรักที่ซ่อนเร้นบอกใครไม่ได้ ท่ามกลางบรรยากาศของสงครามที่ทำให้คนรักไม่ได้อยู่ด้วยกัน แต่ทุกคนก็ยังรอวันที่จะได้มาพบกัน โดยไม่รู้ว่าวันนั้นจะมาถึงหรือไม่ งานนี้อ๊อฟรับบททหารที่บาดเจ็บ และได้ไปพักฟื้นที่บ้านของเพื่อนร่วมรบ ซึ่งที่นี่อ๊อฟได้เห็นการรอคอยที่แสนเศร้าของคนรักของเพื่อน และอ๊อฟต้องอยู่ดูแลความรู้สึกของเธอ ในขณะที่ตนเองก็มีความรู้สึกเศร้าไม่แพ้กัน"

อ๊อฟ ปองศักดิ์

          "ซึ่งได้นักแสดงคือพี่เป้-ทวีฤทธิ์ จุลละทรัพย์ และหนูจ๋า-อาชิรญาณ์ แก้วกัญญา มาเล่นให้ ต้องบอกว่าทั้งสองคนทุ่มเทเต็มที่มาก เอนเนอร์จี้ล้นหลาม เพราะเอ็มวีมันไม่เหมือนละครที่มันมีสคริปต์มันมีบทพูดให้เรา จินตนาการภาพได้อยู่แล้วว่าเรื่องราวต่อไปมันจะเป็นยังไง แต่ว่าเอ็มวีมันไม่มีบทพูด แต่มันต้องใช้ความรู้สึก ต้องครีเอทอารมณ์กันในขณะที่เราถ่าย ทำให้เรารู้ได้เลยว่าคนที่ถ่ายทอดเอ็มวี เล่นเอ็มวีให้เรา เขาเต็มที่มาก ๆ อย่างสองคนนี้ต้องบอกว่าเก่งมาก ๆ ครับ"

อ๊อฟ ปองศักดิ์

อ๊อฟ ปองศักดิ์

อ๊อฟ ปองศักดิ์

อ๊อฟ ปองศักดิ์

          "ก็ฝากให้ติดตามดูเอ็มวี เพลง รอปาฏิหาริย์ เพลงใหม่ของอ๊อฟเองครับ ก็ตั้งใจทำมาก ๆ เอ็มวีเพลงนี้ก็คงพูดถึงเรื่องราวความรักเป็นความรักที่ค่อนข้างกระอักกระอ่วนมาก ๆ สำหรับความสัมพันธ์ของคน 3 คนที่เกิดขึ้นในเพลง เพลงนี้ แต่รับรองได้เลยว่าคุณจะได้เห็นมุมมองความรักและการเสียสละของคนอีกหลาย ๆ คนบนโลกนี้ครับ"

          ติดตามชมมิวสิควิดีโอเพลง รอปาฏิหาริย์ ได้แล้ววันนี้ทาง Youtube : Gmmgrammyofficial พร้อมดาวน์โหลดเพลงได้ที่ *1230015 แล้วกดโทร. ออก และติดตามทุกข่าวสารของ อ๊อฟ ปองศักดิ์ ได้ที่ Facebook/IG ของ Music creamฟังเพลง และ ดู MV เพลง รอปาฏิหาริย์ ของ อ๊อฟ ปองศักดิ์ คลิกเลยค่ะ

ข้อมูลจาก 
http://www.gmmgrammy.com/

รอปาฏิหาริย์ เพลงรักดราม่า ลายเซ็นเพลงที่กลับมาจาก อ๊อฟ ปองศักดิ์ โพสต์เมื่อ 13 กันยายน 2560 เวลา 14:34:28 1,410 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: รอปาฏิหาริย์ เพลงรักดราม่า ลายเซ็นเพลงที่กลับมาจาก อ๊อฟ ปองศักดิ์ ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP