แพท จำลองหนังชีวิต ลง MV อย่าปล่อยมือฉันได้ไหม ของ Dax Rock Rider

แพท ณปภา

แพท ณปภา

แพท ณปภา

          หลังจากเจอมรสุมชีวิตลูกใหญ่ จนเกือบทำให้สาวแกร่งอย่าง "แพท-ณปภา ตันเจริญ๐ เซแทบจะเสียหลัก ล่าสุดเธอกลับยืนหยัดอีกครั้งกับงานที่เจ้าตัวเรียกว่างานใหญ่ นั่นก็คือ รับหน้าถ่ายทอดมิวสิควิดีโอเพลง "อย่าปล่อยมือฉันได้ไหม" ของศิลปิน "แด๊กซ์ ร็อกไรเดอร์" จากค่าย "มี เรคคอร์ด"

          โดยที่คนแต่งเพลงอย่าง ฟองเบียร์ และเจ้าของเพลง แด๊กซ์ ต่างมีความคิดเห็นที่ตรงกันว่า คนที่จะมารับหน้าที่ถ่ายทอดเรื่องราวของเอ็มวีตัวนี้ต้องเป็น "แพท" คนเดียวเท่านั้น

แพท ณปภา

แพท ณปภา

แพท ณปภา

แพท ณปภา

          หลายบทบาท หลากหน้าที่ ที่แพทต้องออกไปทำในแต่ละวัน ล้วนแล้วแต่เป็นบทบาทสมมุติที่เธอต้องไปสวมบทบาทในแบบที่คนอื่นอยากให้เป็น และไม่ว่าจะเจอกับปัญหาหนักหน่วงขนาดไหน อ่อนแอทางความรู้สึกขนาดไหน แพทก็ยังคงต้องอยู่ในโหมดสแตนบายในงานที่เธอรักและเพื่อคนที่เธอรัก

          และไม่ว่าจะกี่บทบาทที่เธอต้องเจอในแต่ละวัน มีบทบาทหนึ่งซึ่งเธอภูมิใจและเต็มใจที่จะทำ นั่นก็คือ บทบาทความเป็นแม่ และลูกที่ดีในเวลาเดียวกัน

          "ใครที่ได้ฟังเพลงนี้ ก็จะรู้เหตุผลทันทีว่าทำไมถึงต้องเป็นแพทที่เล่น เพลงนี้ตรงกับชีวิตมากกับเรื่องราวที่ผ่านมา แต่ถึงแม้มันแย่ขนาดไหน สิ่งที่แพทอยากจะได้มากที่สุดก็คือกำลังใจ และคนที่ไม่อยากให้ปล่อยมือจากแพทเลยก็คือ ครอบครัวแพท, สามี และคนสุดท้ายที่เพิ่งเจอหน้ากันไม่กี่เดือน นั่นก็คือน้องเรซซิ่งลูกชายค่ะ"

แพท ณปภา

แพท ณปภา

แพท ณปภา

แพท ณปภา

แพท ณปภา

          เรื่องราวของมิวสิควิดีโอที่เหมือนจำลองหนังชีวิตของแพท ถูกมองผ่านเลนส์โดยเพื่อนเก่าของแด๊กซ์ นั่นก็คือ ผึ้ง-สาลินี เขมจรัส ซึ่งเธอได้แบ่งน้ำหนักของเรื่องราวในเอ็มวีนี้เป็น 2 ส่วน คือในพาร์ทของแพท และในพาร์ทของแด๊กซ์ ซึ่งไม่อยากให้เป็นแค่ไลน์ซิงค์ธรรมดา จึงจัดการสะกิดต่อมน้ำตาลูกผู้ชายออกมาด้วยความซึ้ง

          จนทำให้ อย่าปล่อยมือฉันได้ไหม เป็นมิวสิควิดีโอที่เต็มไปด้วยอรรถรสของความรู้สึกครบถ้วนทั้ง ดราม่า ความหวัง และกำลังใจ สามารถติดตามมิวสิควิดีโอ อย่าปล่อยมือฉันได้ไหม ได้แล้วทาง YouTube channel: Merecords

แพท ณปภา

แพท ณปภา

แพท ณปภา

แพท ณปภา

แพท ณปภา
ฟังเพลง และ ดู MV เพลง อย่าปล่อยมือฉันได้ไหม ของ Dax Rock Rider คลิกเลยค่ะ

ข้อมูลจาก
me records

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
แพท จำลองหนังชีวิต ลง MV อย่าปล่อยมือฉันได้ไหม ของ Dax Rock Rider โพสต์เมื่อ 3 สิงหาคม 2560 เวลา 11:28:21 2,034 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: แพท จำลองหนังชีวิต ลง MV อย่าปล่อยมือฉันได้ไหม ของ Dax Rock Rider ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP