x close

แทททู คัลเลอร์ เปิดตัวซิงเกิล เผด็จเกิร์ล แทนใจผู้ชายกลัวเมีย

แทททู คัลเลอร์

          หลังจากศิลปิน แทททู คัลเลอร์ วงนักเอนเตอร์เทนมือหนึ่งจากค่ายสมอลล์รูม ที่ได้มีการเปิดพรีออเดอร์อัลบั้ม "สัตว์จริง" ไปพร้อม ๆ กับความใจปล้ำที่ปล่อยให้ฟังกันฟรี ๆ จนหมดทุกเพลงในหลาย ๆ ช่องทางแล้วนั้น มาคราวนี้พวกเขาทั้ง 4 คน ดิม, รัฐ, ตง และจั๊มพ์ ก็ถึงเวลาปล่อยมิวสิควิดีโอซิงเกิลแรก ให้แฟน ๆ ได้หายคิดถึง กับเพลงแทนความในใจผู้ชายที่อยากระบายเกี่ยวกับแฟนสาวเผด็จการณ์ ผ่านเพลง "เผด็จเกิร์ล" โดยได้แรงบันดาลใจมาจากชีวิตจริงของผู้ชายหลาย ๆ คน ที่ไม่ว่าจะอย่างไรผู้หญิงก็จะชนะผู้ชายในทุก ๆ เรื่อง แต่เพราะว่ารักถึงยอมเธอคนนี้แม้เป็นเรื่องที่ไม่มีเหตุผลก็ตาม

          สำหรับมิวสิควิดีโอ "เผด็จเกิร์ล" ถ่ายทอดออกมาได้ถูกอกถูกใจชายหนุ่มหลาย ๆ คน ด้วยคอนเซ็ปต์ที่พูดถึงความเผด็จการที่เกิดขึ้นในความสัมพันธ์ของผู้หญิงและผู้ชาย ที่ฝ่ายหญิงมักจะมีอำนาจเหนือกว่ากฎเกณฑ์หรือเหตุผลทุกอย่างที่ผู้ชายจะต้องยอมเสมอ ใน MV เล่าถึง Situation ความสัมพันธ์ผ่าน 44 กฎเหล็กที่ผู้ชายต้องทำตาม เช่น ต้องเชื่อฟังฉัน, ต้องเดาใจให้ถูก, ห้ามลืมเรื่องที่สำคัญ, อยากได้อะไรต้องได้, เงินของคุณคือเงินของฉัน เป็นต้น
          ในส่วนของอัลบั้ม "สัตว์จริง" เปรียบเสมือนความสุดจริง ความทุ่มเทจริง ๆ ของพวกเขาทั้งหมด รวมทั้งความตั้งใจทำกันอย่างสุดจริงกับ 13 เพลงเต็มอิ่มเพื่อให้สมกับที่ทุกคนรอคอย มีทั้งทุกข์ สุข เศร้า เหงา ซึม คละเคล้ากันไป โดยทั้ง 4 คน ได้ให้คำจำกัดความในอัลบั้มชุดนี้ไว้ว่า

          "อัลบั้มนี้ถือเป็นเรื่องใหม่ ๆ ความแปลกใหม่ของ Tattoo Colour พวกเรากล้าคิด กล้าทำกล้าใส่สิ่งใหม่ ๆ ลงไปในเพลง มีหลายจังหวะ หลากหลายกลิ่น หลายสไตล์ แต่ก็ยังคงตัวตนเดิมของพวกเราไว้ และความพิเศษอีกอย่างคือเราได้ร่วมงานกับศิลปินอื่นด้วย เหมือนเปิดโลกใหม่ ได้มุมมองใหม่ ๆ เรียกว่าอัลบั้มนี้เป็นความสนุกใหม่ ๆ ของพวกเราที่ทำกันสุดจริง ๆ รับรองว่าฟังง่ายครับ"

          ติดตามชมมิวสิควิดีโอ "เผด็จเกิร์ล" (NO REASON) ได้แล้วทั่วประเทศทาง Youtube SmallroomOfficial รายละเอียดและการสั่งจองอัลบั้ม "สัตว์จริง" ได้ทาง แฟนเพจ smallroom ITEMS พร้อมติดตามความเคลื่อนไหวต่าง ๆ ได้ที่ เฟซบุ๊ก Smallroom Bangkok Pop Music Label, เฟซบุ๊ก TATTOO COLOUR

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
แทททู คัลเลอร์ เปิดตัวซิงเกิล เผด็จเกิร์ล แทนใจผู้ชายกลัวเมีย อัปเดตล่าสุด 7 กรกฎาคม 2560 เวลา 11:21:06 4,017 อ่าน
TOP