แกกับฉัน ซิงเกิลแรกเปิดอัลบั้มครบรอบ 30 ปี พงษ์สิทธิ์ คำภีร์

พงษ์สิทธิ์ คำภีร์

         3 ทศวรรษก่อนเด็กหนุ่มจากหนองคายกลายเป็นศิลปินเพลงเพื่อชีวิตหน้าใหม่ ด้วยผลงานชุดแรก ถึงเพื่อน ก่อนจะโด่งดังเป็นพลุแตกด้วยผลงานชุดต่อมา เสือตัวที่ 11 ที่มี ตลอดเวลา เป็นเพลงฮิต ในระดับที่เรียกได้ว่า เพลงอมตะของวงการเพลงไทย และของผู้ชายที่ชื่อ พงษ์สิทธิ์ คำภีร์

          และในวาระครบรอบ 30 ปีของการทำงานในวงการ พงษ์สิทธิ์ คำภีร์ มีกิจกรรมมากมาย เพื่อขอบคุณแฟน ๆ ที่ให้การต้อนรับอย่างอบอุ่นเสมอมา ไม่ว่าจะเป็นคอนเสิร์ตใหญ่ที่บัตรขายหมดอย่างรวดเร็ว และที่ขาดไม่ได้ก็คือ อัลบั้มชุดใหม่ งานหมายเลข 19 งานชุดแรกในรอบ 5 ปีของ พงษ์สิทธิ์ คำภีร์

          ที่เปิดตัวด้วยซิงเกิลแรก แกกับฉัน บทเพลงที่แสดงความผูกพันของมิตรภาพระหว่างเพื่อนที่ร่วมกันฝ่าฟันอุปสรรคต่าง ๆ และเติบโตไปด้วยกัน ไม่ต่างไปจาก พงษ์สิทธิ์ คำภีร์ และแฟนเพลง ถึงรสด้วยดนตรีก็หนักแน่นและเต็มอารมณ์ จากเสียงร้องแบบสุดใจ ตามสไตล์เฉพาะตัวของ พงษ์สิทธิ์ คำภีร์ 

          ขณะที่ตัวมิวสิควิดีโอก็นำเสนอเป็นเรื่องราวทางสังคมที่ร่วมสมัย ด้วยเนื้อหาเกี่ยวกับนักเรียนต่างสถาบันที่ร่วมแรงร่วมใจกันทำผลงานจนประสบความสำเร็จ ถึงขั้นไปสู่ในระดับโลกได้ แม้ในตอนแรกนั้นการทำงานอาจมีบ้างที่จะไม่เข้าใจกัน ทำให้งานออกมาไม่สมบูรณ์แบบ แต่เมื่อหันกลับมาร่วมแรงร่วมใจให้เป็นหนึ่งแล้ว ความสำเร็จก็จะตามมาในที่สุด

          โดยแฟน ๆ สามารถฟังเพลงนี้กันได้แล้วจาก Apple Music, True Music และ Deezer หรือดาวน์โหลดได้ที่ iTunes Store และชมมิวสิควิดีโอได้บน Youtube ช่อง Pu Pongsit Official

          ฟังให้เต็มหู ดูให้เต็มตา หัดร้องกันให้เต็มเสียง แล้วไปแสดงพลังกันในคอนเสิร์ต 30 ปี พงษ์สิทธิ์ คำภีร์ แกเพื่อนฉัน ในวันเสาร์ที่ 9 กันยายน 2560 ที่ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานีฟังเพลง และ ดู MV เพลง แกกับฉัน ของ พงษ์สิทธิ์ คำภีร์ คลิกเลยค่ะ

ข้อมูลจาก


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
แกกับฉัน ซิงเกิลแรกเปิดอัลบั้มครบรอบ 30 ปี พงษ์สิทธิ์ คำภีร์ โพสต์เมื่อ 21 มิถุนายน 2560 เวลา 10:13:30 1,362 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: แกกับฉัน ซิงเกิลแรกเปิดอัลบั้มครบรอบ 30 ปี พงษ์สิทธิ์ คำภีร์ ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP