จาก หน้าหนาวที่แล้ว สู่เพลงเปิดตัว ก่อนฤดูฝน ของวัยรุ่นเลือดใหม่ The TOYS

เดอะทอยส์

          หลังสร้างปรากฏการณ์จากเพลง หน้าหนาวที่แล้ว จนฮิตติดชาร์ตและเข้าไปอยู่ในใจของคนทั่วประเทศ วันนี้ เดอะทอยส์ (The TOYS) หรือ ทอย-ธันวา บุญสูงเนิน วัยรุ่นเลือดใหม่ ที่มาพร้อมกับพรสวรรค์และทำงานอยู่เบื้องหลังของศิลปินมากมาย พร้อมแล้วที่จะก้าวมาเป็นศิลปินคุณภาพอย่างเต็มตัว กับค่ายเพลงคุณภาพ วอท เดอะ ดัก เพื่อแสดงความสามารถด้านเสียงร้องที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวและทักษะเรื่องดนตรีที่เล่นได้หลากหลาย ในซิงเกิลใหม่ ก่อนฤดูฝน ซึ่งงานนี้ทอยตั้งใจลงมือทำเองทุกขั้นตอน

เดอะทอยส์

          ทอย เผยว่า "เพลง หน้าหนาวที่แล้ว เป็นเพลงที่ผมปล่อยออกมานานแล้วครับ ไม่คิดว่าทุกคนจะชอบและให้การตอบรับกับเพลงนี้ดีมาก ๆ ขอบคุณหน้าหนาวที่ทำให้เราได้รู้จักกัน และขอบคุณค่าย วอท เดอะ ดัก ที่ให้โอกาสผมได้ทำแนวเพลง ให้อิสระในการทำงานครับ"

          "สำหรับเพลง ก่อนฤดูฝน จะเป็นเพลงแนว Vapor wave (เวเพอร์เวฟ) แนวดนตรีอิเล็กทรอนิกส์สมัยใหม่ ที่มีกลิ่นอายของอาร์แอนด์บีและโซลแจ๊สผสม ซึ่งจะแตกต่างจากเพลงหน้าหนาวที่แล้ว แต่ยังคงความเป็นดนตรีในสไตล์ เดอะทอยส์ (The TOYS) อยู่ครับ เพลงนี้ผมทำเองทุกขั้นตอนเลย ทั้งเนื้อร้อง ทำนอง และเรียบเรียงดนตรีเองทั้งหมด ใช้เวลาทำเพลงนี้อยู่ประมาณ 3 เดือนได้ครับ ก็ได้แรงบันดาลใจมาจากเรื่องราวความรักของคนรอบ ๆ ตัว เนื้อหาเพลงนี้ก็จะเล่าถึงเรื่องราวความรู้สึกที่เราคิดถึงใครสักคนหนึ่ง ถึงแม้ว่าวันนี้เขาจะไม่อยู่แล้ว แต่ความรู้สึกยังคงติดอยู่กับช่วงเวลาดี ๆ แม้ว่าฤดูกาลจะเปลี่ยนไป เหมือนกับก่อนฤดูฝนที่มีฝนตกลงมา แค่เพียงเห็นหยดน้ำแค่เพียงหยดเดียว ก็ทำให้เราคิดถึงใครบางคนได้อย่างสุดหัวใจ ขอฝากผลงานเพลงใหม่ของผมด้วยครับ ขอบคุณมากครับ"

          ติดตามฟังเพลง "ก่อนฤดูฝน" ของ "เดอะทอยส์ (The TOYS)" ได้แล้ววันนี้ทาง Youtube : Whattheduck พร้อมติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวต่าง ๆ ของ "เดอะทอยส์ (The TOYS)" ได้ที่ เฟซบุ๊ก Thanwa THoy, เฟซบุ๊ก Whattheduckฟังเพลง และ ดู MV เพลง ก่อนฤดูฝน ของ The TOYS คลิกเลยค่ะ

ข้อมูลจาก


จาก หน้าหนาวที่แล้ว สู่เพลงเปิดตัว ก่อนฤดูฝน ของวัยรุ่นเลือดใหม่ The TOYS โพสต์เมื่อ 1 มิถุนายน 2560 เวลา 10:46:15 1,479 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: จาก หน้าหนาวที่แล้ว สู่เพลงเปิดตัว ก่อนฤดูฝน ของวัยรุ่นเลือดใหม่ The TOYS ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP