ความสนุก สุดฟิน กำลังจะกลับมาอีกครั้งใน Seventeen 1st World Tour

SEVENTEEN 1ST WORLD TOUR DIAMOND EDGE IN BANGKOK

          จัดว่าเป็นคลื่นลูกใหม่ที่กำลังมาแรงสุด ๆ สำหรับ 13 หนุ่ม Seventeen (เซเว่นทีน) ที่ประกอบไปด้วย S.COUPS (เอส.คูปส์), JEONGHAN (จองฮัน), JOSHUA (โจชัวร์), JUN (จุน), HOSHI (โฮชิ), WONWOO (วอนอู), WOOZI (อูจี), THE8 (ดิเอท), MINGYU (มินกยู), DK (โดคยอม), SEUNGKWAN (ซึงกวาน), VERNON (เวอร์นอน) และ DINO (ดิโน่) แห่งค่าย Pledis Entertainment ด้วยภาพลักษณ์ที่โดดเด่นของทั้ง 13 สมาชิก บวกกับความสามารถทั้งทางด้านการร้อง การเต้น รวมไปถึงการมีส่วนร่วมในการแต่งเพลง และออกแบบท่าเต้นเองของพวกเขา จึงทำให้บอยแบนด์หน้าใสกลุ่มนี้ เป็นที่จับตามองและดึงดูดความสนใจของแฟน ๆ ทั้งในประเทศเกาหลีและต่างประเทศในเวลาอันรวดเร็ว

          กระแสนิยมและความสามารถของหนุ่ม ๆ Seventeen การันตีด้วยหลายรางวัลใหญ่เมื่อปลายปีที่ผ่านมา อาทิ รางวัล MBC Music Star Award จากเวที 2016 MelOn Music Awards, รางวัล World Performer บนเวทีประกาศรางวัลสุดยิ่งใหญ่ 2016 Mnet Asian Music Awards ซึ่งต่างเป็นเครื่องพิสูจน์ได้ว่าพวกเขาเป็นบอยแบนด์ที่มีคุณภาพอีกวงหนึ่งที่ไม่ทำให้ชาวกะรัต (Carat ชื่อทางการของ Seventeen แฟนคลับ) ทั่วโลกต้องผิดหวัง และเท่านั้นยังไม่พอ งานแฟนมีทติ้ง Shining Diamonds ที่จัดขึ้นที่ประเทศไทยเมื่อปี 2016 ก็สามารถขายบัตรหมดในเวลาอันรวดเร็ว นับว่าเป็นปรากฏการณ์ความร้อนแรงของวงบอยแบนด์น้องใหม่วงนี้เลยก็ว่าได้

          และด้วยกระแสความนิยมของหนุ่ม ๆ Seventeen ที่พุ่งทะยานสูงขึ้นอย่างรวดเร็วนั้น ทำให้ทัวร์คอนเสิร์ตครั้งนี้เกิดขึ้น ซึ่งไม่ใช่แค่การทัวร์ในแถบโซนเอเชียเท่านั้น แต่เป็นการทัวร์รอบโลกกันเลยทีเดียว และครั้งนี้พวกเขาย่อมไม่พลาดที่จะมาหากะรัตชาวไทยอย่างแน่นอน กับคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบครั้งแรกในประเทศไทย ที่มีชื่อว่า 2017 Seventeen 1st World Tour Diamond Edge in Bangkok โดยคอนเสิร์ตนี้จะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 5 สิงหาคม 2560 ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี ตั้งแต่เวลา 17.00 น. เป็นต้นไป

          รู้อย่างนี้แล้ว กะรัตไทยเตรียมบุ๊กคิวรอไว้ล่วงหน้าได้เลย เพราะจะมีการเปิดให้จับจองบัตรอย่างเป็นทางการกันในวันเสาร์ที่ 1 กรกฎาคม 2560 ผ่านทางเว็บไซต์ seventeen1stworldtourinbkk.com ส่วนรายละเอียดอื่น ๆ อาทิ ราคาบัตร ผังที่นั่งและสิทธิพิเศษต่าง ๆ ติดตามได้ที่เฟซบุ๊กแฟนเพจ และทวิตเตอร์ DiamondEdgeinBKK ว้าว หนุ่มหล่อหน้าใสทั้ง 13 คนจะบินมาหาแล้ว พ่อแก้วแม่แก้วช่วยให้กะรัตไทยจองบัตรได้ดั่งใจหวังด้วยเถิด เพี้ยง


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ความสนุก สุดฟิน กำลังจะกลับมาอีกครั้งใน Seventeen 1st World Tour โพสต์เมื่อ 31 พฤษภาคม 2560 เวลา 10:56:40 188 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ความสนุก สุดฟิน กำลังจะกลับมาอีกครั้งใน Seventeen 1st World Tour ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP