นนท์ ลุคใหม่หล่อเข้ม เผยเรื่องรักไม่ปิดกั้น พร้อมเผชิญความรู้สึกผ่านเพลง ฝืนตัวเองไม่เป็น

นนท์ ธนนท์ จำเริญ

นนท์ ธนนท์ จำเริญ

นนท์ ธนนท์ จำเริญ

          ห่างหายจากการมีผลงานเพลงของตัวเองไปสักพักกลับมาคราวนี้แฟน ๆ ที่รอฟังเพลงของนักร้องหนุ่มเสียงดี นนท์-ธนนท์ จำเริญ ศิลปินจากค่าย I am (ไอ แอม) กลับมาพร้อมซิงเกิลใหม่ "ฝืนตัวเองไม่เป็น" นอกจากจะมีซาวด์กลิ่นใหม่ของดนตรี POP Modern ที่แปลกไปจากทุกเพลงของนนท์ที่ผ่านมา บวกกับเนื้อหาที่เข้าถึงความรู้สึกใครหลายคน จากปลายปากกาของโปรดิวเซอร์/นักแต่งเพลง เจ้าพ่อเพลงป๊อบอย่าง "แม็ค ศรัณย์" แล้ว ในส่วนลุคใหม่ของนนท์นั้นก็น่าสนใจไม่แพ้กัน เห็นได้ชัดว่าดูหล่อเข้มขึ้น วันนี้นนท์พร้อมแล้วที่จะมาเปิดใจพูดถึง ซิงเกิลใหม่นี้ให้ฟัง

          "ถ้าพูดถึงเพลงนี้ ฝืนตัวเองไม่เป็น ต้องบอกว่าเป็นอีกหนึ่งงานที่ผมชอบมากครับ เพราะผมได้ลองทำอะไรหลายอย่าง ได้พัฒนาตัวเองหลาย ๆ ด้าน ตั้งแต่เรื่องการแต่งตัวไปจนถึงเพอร์ฟอร์แมนซ์ ที่สำคัญเลยคือแนวเพลงที่ผมอยากทำมานานมากแล้ว พอได้ทำก็รู้สึกดีใจมาก ตอนที่ได้คุยกับพี่ ๆ ทีมงาน ทั้งดนตรี คอนเซ็ปต์ ทุกอย่างมันคลิกพอดี เพลงนี้จะเป็นแนว POP Modern ที่มีการร้องสไตล์ R&B นิด ๆ ซึ่งพี่ ๆ บอกว่านี่แหละคือสไตล์นนท์ ที่อยากให้ทุกคนได้ฟัง"

นนท์ ธนนท์ จำเริญ

นนท์ ธนนท์ จำเริญ

          "ส่วนตัวเพลงก็จะพูดถึงความรักในอีกมุมมองที่เวลาชอบใครสักคนมาก ๆ เราก็จะมีทั้งอารมณ์ไม่กล้าบอกเพราะกลัวคำตอบที่จะได้ แต่อีกอารมณ์ก็คืออัดอั้นไม่อยากเก็บเอาไว้ ซึ่งเพลงนี้ผมให้เป็นตัวแทนความรู้สึกในใจของคน ๆ หนึ่งที่บังเอิญว่าเป็นคน ฝืนตัวเองไม่เป็น พอถึงจุดหนึ่งก็ไม่รู้จะเก็บไว้ทำไม เพราะความรู้สึกมันห้ามกันไม่ได้ เลยขอบอกออกไปดีกว่า และมันคือตัวตนของผมด้วย"

          "เพลงนี้บอกเลยว่าเป็นเพลงที่ผมชอบมาก ผมอยากทำเพลงที่ฟังเป็นร้อยรอบแล้วไม่เบื่อ อย่างเพลงนี้ฟังแล้วเข้าใจเนื้อหาเพลงได้ง่ายด้วย ทำให้คนสัมผัสกับเพลงได้ง่ายขึ้น ผมห่างจากการทำเพลงของตัวเองไปค่อนข้างนาน เพราะก่อนหน้านี้ก็จะเป็นเพลงละคร เพลงซีรีส์ และโปรเจคท์พิเศษต่าง ๆ รอบนี้มีโอกาสได้กลับมาทำเพลงของตัวเองจริง ๆ แล้ว อยากให้ทุกคนฟังกันครับ"

นนท์ ธนนท์ จำเริญ

นนท์ ธนนท์ จำเริญ

นนท์ ธนนท์ จำเริญ

นนท์ ธนนท์ จำเริญ

นนท์ ธนนท์ จำเริญ

          "ผมและพี่ ๆ ทีมงานเบื้องหลังทุกคนตั้งใจทำกันมาก ผมได้ร่วมแชร์ความคิดหลาย ๆ อย่างไปกับเพลงนี้ ได้ค่ายที่ให้การสนับสนุน ได้พี่แม็ค ศรัณย์ ซึ่งเป็นโปรดิวเซอร์ของเพลงนี้ที่เปิดโอกาสให้ผมได้มีส่วนร่วมในการเขียนท่อนอิมโพรไวซ์เองด้วย แถมได้นักดนตรีคุณภาพระดับสากลอีกหลาย ๆ ท่านมาร่วมงานเป็นอีกประสบการณ์ที่ดีมากในการทำเพลงนี้ ยังไงผมก็ขอฝากเนื้อฝากตัวกับเพลงใหม่นี้ด้วยนะครับ อยากให้ทุกคนช่วยติดตามเป็นกำลังใจและสนับสนุนเพลงนี้กันเยอะ ๆ นะครับ"

  

ฟังเพลง และ ดู MV เพลง ฝืนตัวเองไม่เป็น ของ นนท์ ธนนท์ คลิกเลยค่ะ

ข้อมูลจาก


นนท์ ลุคใหม่หล่อเข้ม เผยเรื่องรักไม่ปิดกั้น พร้อมเผชิญความรู้สึกผ่านเพลง ฝืนตัวเองไม่เป็น โพสต์เมื่อ 16 พฤษภาคม 2560 เวลา 10:31:28 1,233 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: นนท์ ลุคใหม่หล่อเข้ม เผยเรื่องรักไม่ปิดกั้น พร้อมเผชิญความรู้สึกผ่านเพลง ฝืนตัวเองไม่เป็น ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP