พลอยชมพู จัดลุคใหม่สดใส แอบปิ๊ง ต่อ ธนภพ อีกรอบใน MV ดีใจ

พลอยชมพู

พลอยชมพู

          มาพร้อมลุคใหม่เปลี่ยนสีผมสดใสกว่าเดิม สำหรับสาวน้อย พลอยชมพู (ญานนีน ภารวี ไวเกล) จากสังกัด MBO ในเครือ GMM GRAMMY กับซิงเกิลพิเศษเพลง ดีใจ (I’m Glad) เพลงสไตล์ Pop Rock ที่ถ่ายทอดความรู้สึกดี ๆ บวก ๆ เป็นโมเมนต์ที่น่าดีใจกับใครสักคน ซึ่งได้ ต้น (สุวัธชัย สุทธิรัตน์) โปรดิวเซอร์คนเดิมที่เคยทำให้เพลง ปลิว ฮิตทั่วประเทศจนกลายเป็นเพลงแอบรักแห่งชาติ และได้ยอดวิวมากกว่า 95 ล้านวิว มาดูแล

พลอยชมพู

พลอยชมพู

          พลอยชมพู "สำหรับซิงเกิลพิเศษ ดีใจ (I’m Glad) มีความพิเศษหลาย ๆ อย่างเลยค่ะ อย่างแรกก็คือ สีผมใหม่ (ยิ้ม) ที่เป็นส่วนผสมกันถึง 6 สี พี่ทีมงาน MBO ตั้งใจอยากให้ลุคใหม่ของพลอยดูมีสีสัน สดใสและเข้ากับเพลง ดีใจ ที่แตกต่างจาก 2 เพลง (ปลิว/อาจเป็นเพราะ) ที่ผ่านมาพอสมควร ซึ่งพลอยเองก็ชอบลุคนี้มาก ๆ ค่ะ"

          "ความพิเศษต่อมาก็คือ Story ทั้งหมดของมิวสิควิดีโอเพลงนี้ เป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นจริงของ ผู้หญิงคนหนึ่งค่ะ ที่โพสต์เล่าเรื่องของตัวเองผ่านเว็บบอร์ด Pantip ถึงโมเมนต์แอบรักรุ่นพี่นักกีฬาว่ายน้ำที่ไม่เคยรู้จักกันมาก่อน แต่แล้วก็มีเหตุการณ์ให้เขาได้ใกล้ชิดรุ่นพี่คนนั้น จนเกิดเป็นความรู้สึกพิเศษและสร้างแรงบันดาลใจบางอย่างให้กับเขา พลอยเชื่อว่าถ้าใครได้ดูเรื่องราวในเอ็มวีเพลงนี้ก็จะยิ้มตาม เพราะเป็นเรื่องราวความรู้สึกเล็ก ๆ แต่มันยิ่งใหญ่มากสำหรับคนคนหนึ่ง (หัวเราะ)"

พลอยชมพู

พลอยชมพู

         "ซึ่งในเอ็มวีนี้ พลอย รับบทเป็นผู้หญิงคนนั้น ได้ถ่ายทอดเรื่องจริงที่น่ารัก และต้องเล่นเป็นนักเรียนคลาสว่ายน้ำช่วงซัมเมอร์ ซึ่งตัวพลอยจริง ๆ เป็นคนที่ชอบว่ายน้ำมาก (ยิ้มและลากเสียงยาว) ตอนถ่ายเอ็มวีก็เลยทุ่มสุดตัว ว่ายน้ำเอง แสดงเองเต็มที่เลยค่ะ และที่สำคัญพลอยได้กลับมาร่วมงานกับพี่ต่อ (ธนภพ ลีรัตนขจร) อีกครั้ง หลังเคยร่วมงานกันมาแล้วใน MV ปลิว (Away) แต่ครั้งนี้พี่ต่อต้องพลิกบทบาทเป็นหนุ่มรุ่นพี่นักว่ายน้ำสุดหล่อ ซึ่งพลอยต้องแอบไปชอบพี่เขาอีกแล้ว รับรองว่าเรื่องราวครั้งนี้แตกต่างจากที่ผ่านมาแน่นอนค่ะ อยากให้ติดตามกันนะคะ"

          "ถ้าอยากรู้ว่าจะจิ้น จะฟิน ขนาดไหน สามารถติดตามชม Music Video ได้ทาง Youtube : MBOofficial และดาวน์โหลดเพลง ดีใจ พร้อมกันวันที่ 16 พฤษภาคม 2560 ทาง *1231118 หรือ itunes อัพเดทความเคลื่อนไหวของพลอยชมพูได้ที่ Facebook : MBOofficial ค่ะ"


   
ฟังเพลง และ ดู MV เพลง ดีใจ ของ พลอยชมพู คลิกเลยค่ะ
 

ข้อมูลจาก
http://www.gmmgrammy.com/

พลอยชมพู จัดลุคใหม่สดใส แอบปิ๊ง ต่อ ธนภพ อีกรอบใน MV ดีใจ โพสต์เมื่อ 12 พฤษภาคม 2560 เวลา 10:35:25 1,613 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: พลอยชมพู จัดลุคใหม่สดใส แอบปิ๊ง ต่อ ธนภพ อีกรอบใน MV ดีใจ ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP