โรส ใช้ Social ถูกทาง ได้ร้องเพลงละครสมใจ

โรส

          ว่างเมื่อไหร่เป็นต้อง Live ร้องเพลงให้แฟน ๆ คลายคิดถึง สำหรับนักร้องสาวเสียงดี โรส-ศิรินทิพย์ หาญประดิษฐ์ เรียกว่าใช้โซเชียลมีเดียสื่อสารกับแฟนเพลงแบบใกล้ชิดสม่ำเสมอ และถูกทาง จนล่าสุด โรส มีโอกาสได้ร้องเพลงแทนความรู้สึกพระนางประกอบละครเรื่อง กามเทพออนไลน์ ที่มีชื่อเพลงว่า พิมพ์ด้วยมือ โดย โรส เล่าว่า

โรส

          "จริง ๆ ในชีวิตประจำวันของโรส โซเชียลมีเดียมีส่วนสำคัญมาก จะเห็นว่าโรส มักจะ Live ร้องเพลงเวลาขับรถบ้าง ใช้เป็นช่องทางการสื่อสารกับแฟนเพลงบ้าง เป็นการเปิดโอกาสให้โรสได้ใกล้ชิดกับแฟนเพลงมากขึ้น ใช้โซเชียลมีเดียในทางที่ถูก"

          "อย่างเพลง พิมพ์ด้วยมือ ประกอบละครเรื่อง กามเทพออนไลน์ ที่ โรส มีโอกาสได้มาร้องเพลงนี้ ก็เพราะ โซเชียลมีเดียนะคะ คือ โรส ก็แอบส่ง อินบ็อกซ์ ทาง Facebook ไปหา พี่หนึ่ง (ณรงค์วิทย์ เตชะธนะวัฒน์) ว่าอยากร้องเพลงประกอบละครนะ ก็ไปอ้อน จนได้ร้องเพลงนี้ ซึ่งก็ตรงกับคอนเซ็ปต์เพลง พิมพ์ด้วยมือ ที่พูดถึงความรักซึ่งเกิดขึ้นในโลกออนไลน์ บางครั้งการพูดคุยกันผ่านตัวอักษรจะไม่ลึกซึ้งเท่ากับการพูดคุยกันต่อหน้า อย่างน้อยการได้มาเจอมาคุยกันเรายังได้เห็นแววตา ได้มีโอกาสได้เรียนรู้กันผ่านการกระทำ โรสคิดว่าเนื้อหาของเพลงเหมาะกับสถานการณ์ปัจจุบันนี้มากนะคะ โซเชียลมีเดียสำคัญกับชีวิตเรา แต่อย่าลืมว่าการได้มาเจอหน้ากันคือสิ่งที่ดีที่สุดค่ะ"ฟังเพลง และ ดู MV เพลง พิมพ์ด้วยมือ ของ โรส ศิรินทิพย์ คลิกเลยค่ะ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
โรส ใช้ Social ถูกทาง ได้ร้องเพลงละครสมใจ โพสต์เมื่อ 19 เมษายน 2560 เวลา 14:22:22 701 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: โรส ใช้ Social ถูกทาง ได้ร้องเพลงละครสมใจ ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP