Season Five อ่านใจคนแอบรัก ส่ง แค่คนที่แอบรัก แทนความรู้สึก

SEASON FIVE

SEASON FIVE

          แค่คนที่แอบรัก เพลงสามัญประจำตัวของคนมีรักแต่ไม่กล้าบอก ซิงเกิลพิเศษที่ 4 หนุ่ม Season Five (ซีซั่นไฟฟ์) ชวน หนอยแน่ เดอะวอยซ์ มาร่วมแจมเป็นกระบอกเสียงให้คนแอบรักทุกคน แถมส่งเอ็มวีน่ารัก ๆ ที่อาจจะไปสะกิดเรื่องราวในชีวิตจริงของหลาย ๆ คน โดยเป็นเรื่องราวความรักที่เกิดขึ้นภายในรั้วออฟฟิศเดียวกัน ที่ดูไปอาจจะเผลออุทานว่า "อุ๊ย...โดน" เลยล่ะ โดยได้ทีนไอดอลหน้าใส มุกดา-นรินทร์รักษ์ และ อ๊อฟ-สุทิวัส มาร่วมสร้างสีสันเติมความฟินเพิ่มความอินกันอีกระลอก


          บวกกับเบื้องหลังการทำเพลงแบบเอ็กซ์คลูซีฟที่ เอก หนึ่งในสมาชิกวง ถึงกับออกตัวว่าเป็นการเปิดประสบการณ์ใหม่ในการร้องเพลง และเป็นอีกหนึ่งความพิเศษของซิงเกิลนี้ จะเป็นเรื่องอะไร เอก พร้อมไขคำตอบ "เพลงนี้เป็นอีกมุมหนึ่งของวงเลยครับที่ห่างหายจากเพลงความหมายบวกและมีจังหวะที่สนุก ๆ มานาน และอีกหนึ่งความพิเศษคือเราไม่เคยฟีเจอริ่งกับนักร้องหญิงคนไหนมาก่อนเลย นี่ถือเป็นครั้งแรกที่เราได้ร่วมงานกับนักร้องหญิงคุณภาพที่มีน้ำเสียงเอกลักษณ์คนหนึ่งเลยครับ

SEASON FIVE

SEASON FIVE

          "และนอกเหนือจากทีมงานที่คุ้นเคยอย่างการเขียนเนื้อและเรียบเรียงที่ยังเป็นพี่ฟองเบียร์ โปรดิวเซอร์คู่ใจของวง ยังคงเป็นพี่โอ๊ป-เพิ่มศักดิ์ แล้ว เพลงนี้ในเรื่องของดนตรีก็จะมีความใหม่ขึ้น เรียกว่ามีไลน์กราฟิกชั่นของเครื่องเป่าเข้ามาผสมตั้งแต่ต้นเพลงเลยครับ"

          "อีกหนึ่งความท้าทายสำหรับเพลงนี้คือ การบาลานซ์ดนตรีเพื่อเสริมให้การร้องดูโตขึ้น และทำให้คนฟังเชื่อว่าวงซีซั่นไฟฟ์ร้องเพลงแนวนี้ได้ด้วยครับ สุดท้ายอยากให้ทุกคนลองฟังอะไรใหม่ ๆ แบบนี้จากพวกเราดูนะครับ" สามารถติดตามชมหนังสั้น แค่คนที่แอบรัก ได้วันที่ 13 มีนาคม 2560 และมิวสิควิดีโอ แค่คนที่แอบรัก Season Five feat. หนอยแน่ ในวันที่ 20 มีนาคม 2560 ทาง Youtube Channel : Merecords

SEASON FIVE

          สามารถดาวน์โหลดเพลง แค่คนที่แอบรัก ได้ที่ *492 222 222 #HearItHereFirst #ฟังก่อนใครฟังที่นี่ Apple Music อัพเดทข่าวสารและความเคลื่อนไหวของวง Season Five ได้ที่ Facebook : เฟซบุ๊ก seasonfiveband, เฟซบุ๊ก MeRecordslabel IG : @Seasonfiveband, @merecordslabel Twitter : Merecordslabel Youtube Channel : MERECORDS

SEASON FIVEข้อมูลจาก
me records

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
Season Five อ่านใจคนแอบรัก ส่ง แค่คนที่แอบรัก แทนความรู้สึก โพสต์เมื่อ 14 มีนาคม 2560 เวลา 10:13:31 718 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: Season Five อ่านใจคนแอบรัก ส่ง แค่คนที่แอบรัก แทนความรู้สึก ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP