FTISLAND ระเบิดความมัน ในคอนเสิร์ตปิดท้ายทัวร์


FTISLAND

FTISLAND

          เรียกได้ว่ามันหยดกันตั้งแต่วินาทีแรก จนถึงวินาทีสุดท้ายจริง ๆ สำหรับทัวร์คอนเสิร์ตของ 5 หนุ่มร็อคแบนด์มากความสามารถ อย่าง FTISLAND ซึ่งประกอบไปด้วย ชเวจงฮุน (CHOI JONG HUN) หัวหน้าวงและมือกีตาร์, อีฮงกี (LEE HONG GI) นักร้องนำ, อีแจจิน (LEE JAE JIN) เบสและร้องนำ, ชเวมินฮวาน (CHOI MIN HWAN) กลอง และซงซึงฮยอน (SONG SEUNG HYUN) กีตาร์ ในงาน 2017 FTISLAND LIVE (THE TRUTH) IN BANGKOK ที่จัดขึ้น ณ เมืองไทย จีเอ็มเอ็ม ไลฟ์เฮ้าส์ ชั้น 8 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เมื่อวันเสาร์ที่ 4 มีนาคม 2560

          งานนี้ผู้จัดหน้าใหม่ไฟแรง อย่าง ไอเอ็มอี โปรดักชั่นส์ (ประเทศไทย) จำกัด หรือ ไอมี่ไทยแลนด์ (iMEThailand) ก็เอาใจเหล่าพรีมาดอนน่า (ชื่อแฟนคลับ) ด้วยการพาหนุ่ม ๆ มาระเบิดความมันกับทัวร์คอนเสิร์ต ซึ่งที่ไทยในครั้งนี้ ถึงแม้ว่าจะขาดหนึ่งสมาชิก ชเวจงฮุน ที่ป่วยหนักไม่สามารถมาปิดทัวร์คอนเสิร์ตกับพรีมาดอนน่าไทยได้ แต่ 4 สมาชิกก็ไม่ทำให้แฟน ๆ ผิดหวัง เพราะหลังจากที่เปิดตัวด้วยเพลงแรกอย่าง Out of Love เหล่าพรีมาดอนน่าก็ลุกขึ้นมากระโดด และโยกตามกันอย่างสนุกสนาน เพื่อความต่อเนื่อง หนุ่ม ๆ ก็ต่อด้วยเพลง Lose, Time to และ Cycle ทันทีแบบไม่ได้พักกันเลยทีเดียว

          ก่อนที่จะให้แฟน ๆ ได้พักพร้อมทักทายกันอย่างเป็นทางการ "สวัสดีครับพวกเรา FTISLAND ครับ" หลังจากนั้นหนุ่มฮงกิก็เริ่มทักทาย และพูดคุยกับแฟน ๆ เป็นคนแรก "นานแล้วที่ไม่ได้เจอกัน มากันเยอะมากเลยนะครับวันนี้ พวกเราอยากจะบอกว่าทัวร์คอนเสิร์ตในประเทศไทยครั้งนี้เป็นประเทศสุดท้ายของทัวร์คอนเสิร์ตรอบนี้นะครับ ตอนแรกพวกเราก็จะมีคอนเสิร์ตกันก่อนหน้านี้ แต่ก็ต้องเลื่อนมา ต้องขอโทษด้วยนะครับ แต่ผมมีความสุขมากที่ทุกคนยังมาให้กำลังใจกันเยอะขนาดนี้ ขอบคุณมากครับ ประเทศไทยร้อนมาก ๆ เลยนะครับ วันนี้ก็ร้อนมากเลย ในเมื่อพวกเราไม่ได้มาเมืองไทยนานแล้วก็อยากจะขอพูดภาษาไทยกันหน่อยนะครับ" "ผมอีฮงกิครับ" ต่อกันด้วยภาษาไทยของหนุ่มแจจิน "ไม่ได้เจอกันนานเลยนะครับ สวัสดีครับ ขอบคุณครับ" ตามมาด้วย "ไม่ได้เจอกันนานนะครับ คิดถึงทุกคนนะครับ ขอบคุณครับ" ของหนุ่มซึงฮยอน ปิดท้ายด้วยประโยคอ้อนของมินฮวันว่า "ผมอยากกลับมาจริง ๆ เลย รักนะจุ๊บ ๆ" แถมฮงกิยังอ้อนกันต่อเนื่องว่าไม่ได้มาหาแฟน ๆ นานแล้ว มาครั้งนี้สนุกมาก และคิดถึงทุกคนมาก อยากให้ทุกคนเต็มที่กับคอนเสิร์ตในวันนี้เพราะเป็นประเทศสุดท้ายของการทัวร์คอนเสิร์ตแล้ว

          หลังอ้อนพรีมาดอนน่ากันมาหอมปากหอมคอแล้ว ก็ไปมันกันต่อเนื่องแบบไม่มีพักอีก 3 เพลงรวดไม่ว่าจะเป็น PAPARAZZI, I HOPE (바래) , FREEDOM นอกจากขนเพลงฮิตในอัลบั้มเกาหลี มาโชว์แฟน ๆ แล้ว พวกเขาก็ได้นำเพลงในอัลบั้มภาษาญี่ปุ่นอย่าง ORANGE DAYS, HOURGLASS มาแปลเนื้อเป็นภาษาเกาหลีเพื่อร้องให้แฟน ๆ ได้ฟังกันด้วย


FTISLAND

FTISLAND

          และเพื่อให้แฟน ๆ ได้พักอีกครั้ง พวกเขาจึงได้เนรมิตเวทีให้เป็นเหมือนบาร์ขนาดย่อม พร้อมขับกล่อมแฟน ๆ ด้วยเพลงเพราะ ๆ อย่าง A MAN’S FIRST LOVE FOLLOWS HIM TO THE GRAVE (남자의 첫 사랑은 무덤까지 간다) และเพลง THUNDER (천둥) ซึ่งสองเพลงนี้ก็ได้แบนด์มาสเตอร์ของหนุ่ม ๆ มาเล่นกีตาร์แทนหนุ่ม ชเวจงฮุน ที่ไม่สามารถมาร่วมคอนเสิร์ตในครั้งนี้ได้ ต่อด้วยอีกหนึ่งซีนที่สวยงามในคอนเสิร์ตครั้งนี้ก็คงเป็นการยิงภาพกราฟิกสวย ๆ ผ่านฉากผ้า ที่ค่อย ๆ เลื่อนลงมาในเพลงช้า ที่หนุ่มฮงกิบอกว่าอยากให้แฟน ๆ อินไปกับความเศร้าในเพลง STAND BY ME, WALKING DEAD และ CRYING IN THE RAIN

          และก่อนที่จะลากันไปกับคอนเสิร์ตในครั้งนี้ หนุ่มอีฮงกิ ก็บอกว่าอยากที่จะขนเอาเพลงทั้งอัลบั้มเกาหลี และญี่ปุ่นมาเล่นให้แฟน ๆ เหล่าพรีมาดอนน่าชาวไทยได้ฟังกัน เพราะมีโอกาสมาเมืองไทยแค่ปีละครั้งสองครั้งเท่านั้น นอกจากนี้ยังขอบคุณแฟน ๆ ที่ยังคอยอยู่เคียงข้างกันมานานถึง 10 ปี อาจจะมีท้อบ้างแต่เพื่อแฟน ๆ ทุกคน ทำให้สามารถกลับมาร้องเพลงได้ และปีนี้พวกเขาสัญญาว่าจะตั้งใจ และขยันทำงานเพลงเพื่อแฟน ๆ ทุกคนด้วย และก็มันกันอย่างต่อเนื่องแบบไม่มีใครยอมใครกับเพลง BLACK CHOCOLATE, PRAY และเพลง TAKE ME NOW

          แม้เวลาแห่งความสนุกมักจะผ่านไปอย่างรวดเร็ว แต่สำหรับพรีมาดอนน่าไทยแล้วถึงแม้ว่าคอนเสิร์ตจะผ่านไปนานแล้ว แต่ความรู้สึกคล้ายเพิ่งผ่านไปเพียงไม่กี่นาทีเท่านั้น ทั้งความสนุก ความมันยังคงอินอยู่ในร่างกาย และหัวใจ พวกเขาจึงร้องเรียกทั้ง 4 หนุ่มให้กลับมาสนุกกันบนเวทีอีกครั้ง และแล้วเสียงเรียกร้องจากด้านหน้าเวทีก็ส่งไปถึงด้านหลัง ทั้ง 4 หนุ่มก็กลับมาอีกครั้งกับเพลง BECOMING YOU (너에게 물들어) และคำมั่นสัญญาว่า พวกเขาจะตั้งใจทำงาน และกลับมาหาแฟน ๆ อีก จากนั้นก็ลากันไปกับเพลงซึ้ง ๆ ความหมายดี ๆ อย่าง WE ARE... นอกจากแฟน ๆ จะประทับใจกับคอนเสิร์ตในครั้งนี้แล้ว หนุ่ม ๆ FTISLAND เองก็ประทับใจกับโปรเจคท์ครบรอบ 10 ปี ที่แฟน ๆ ทำให้ด้วยเช่นกัน นับว่าเป็นการปิดท้ายทัวร์คอนเสิร์ต 2017 FTISLAND LIVE THE TRUTH IN BANGKOK ของพวกเขาได้อย่างสวยงาม

          และนี่ก็เป็นอีกหนึ่งโปรเจคท์ดี ๆ ที่ IME THAILAND ได้มอบให้กับแฟน ๆ แต่ในอนาคตเราก็ยังมีโปรเจคท์ดี ๆ อีกมากมาย ติดตามรายละเอียดงานต่าง ๆ ของ IME Thailand ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ เฟซบุ๊ก IME TH หรือ Twitter : @ime_th และ Instagram : @ime_th

FTISLAND

FTISLAND

FTISLAND

FTISLAND

FTISLAND

FTISLAND

ข้อมูลจาก


FTISLAND ระเบิดความมัน ในคอนเสิร์ตปิดท้ายทัวร์ โพสต์เมื่อ 9 มีนาคม 2560 เวลา 10:44:20 240 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: FTISLAND ระเบิดความมัน ในคอนเสิร์ตปิดท้ายทัวร์ ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP