คิมแจจุง รีเทิร์นในรอบ 2 ปี ลุยคอนเสิร์ต The Rebirth of J ที่ประเทศไทย

Kim Jae Joong Asia Tour in Seoul The Rebirth of J
Kim Jae Joong Asia Tour The Rebirth of J

คิมแจจุง (Kim Jae Joong) รีเทิร์นในรอบ 2 ปี ไอมี่ไทย คว้าตัวลุยคอนเสิร์ต The Rebirth of J ที่ประเทศไทย (ไอมี่ ไทย)

          เรียกได้ว่าความฮอตยังคงไม่เสื่อมคลายกับนักร้องหนุ่ม คิมแจจุง (Kim Jae Joong) แห่งวง JYJ ที่แม้ว่าจะหายหน้าหายตาจากแฟน ๆ ชาวไทยไปนับตั้งแต่มาเปิดฉากคอนเสิร์ตร่วมกับเพื่อน ๆ วง JYJ เมื่อ 2 ปีที่แล้ว (24 ธันวาคม 2557) เพื่อไปปฏิบัติหน้าที่รับใช้ชาติ จนตอนนี้ครบกำหนด และได้ปลดประจำการออกจากกรมอย่างเป็นทางการ ท่ามกลางการต้อนรับของแฟน ๆ และสื่อมวลชนจำนวนมาก

          นอกจากนี้ คิมแจจุง ยังเซอร์ไพรส์แฟน ๆ ด้วยการประกาศจัดงานพบปะแฟนคลับพร้อมแจกลายเซ็นผู้โชคดีกว่า 200 คนทันทีในวันรุ่งขึ้น โดยภายในงานมีแฟนคลับทั้งใน และต่างประเทศจำนวนกว่า 2,000 คน มารอพบ และต้อนรับเขาอย่างอบอุ่นสมกับช่วงเวลาที่ห่างหายไม่ได้เจอหน้ากันนาน และในงานแจกลายเซ็นนี้ แจจุง ยังได้โชว์โมเมนต์น่ารัก ๆ เซอร์วิสแฟนคลับอย่างเต็มอิ่ม พร้อมประกาศเปิดฉากคอนเสิร์ต 2017 Kim Jae Joong Asia Tour in Seoul The Rebirth of J อีกด้วย ซึ่งได้จัดขึ้นที่มหาวิทยาลัยโคเรีย ณ กรุงโซล ในวันที่ 21 และ 22 มกราคม 2560 และบัตรทั้งหมดได้ถูกจับจองอย่างรวดเร็วภายในเวลาเพียง 1 นาที ถือเป็นสิ่งที่ยืนยันความฮอตของเขาที่ยังคงร้อนแรงแม้ว่าจะหายหน้าหายตาไปนานกว่า 1 ปี 9 เดือนเลยก็ว่าได้

          เห็นแบบนี้แล้วรับรองว่าแฟน ๆ ชาวไทยจะต้องไม่พลาดกระแสความร้อนแรงของ แจจุงรีเทิร์น นี้ที่ยังไม่ทันจาง เพราะล่าสุด ไอมี่ไทย ผู้จัดใจดีประกาศพร้อมเตรียมคว้าตัว แจจุง ลัดฟ้ามาพบแฟน ๆ ชาวไทยกันถึงที่ด้วยโชว์คอนเสิร์ตสุดอลังการในแบบจัดเต็ม แสง สี เสียง พร้อมกับเสน่ห์น้ำเสียง และความหล่อที่จะมาเซอร์วิสแฟน ๆ ชาวไทยกันถึงที่เลยทีเดียว

          พบกับคอนเสิร์ต 2017 Kim Jae Joong Asia Tour in Bangkok The Rebirth of J ได้ในวันเสาร์ที่ 18 มีนาคม 2560 เวลา 18.00 น. ณ อินดอร์ สเตเดียม หัวหมาก ราคาบัตร 5,800/4,800/3,800/2,800 และ 1,800 บาท และพิเศษสุด ๆ สำหรับผู้ที่ซื้อบัตรทุกราคาจะได้ร่วมลุ้นเป็นผู้โชคดีที่จะได้รับ โปสเตอร์พร้อมลายเซ็นของหนุ่ม แจจุง ไปฟิน ๆ กันฟรี ๆ รวม 50 รางวัลอีกด้วย แฟน ๆ สามารถจับจองบัตรได้ผ่านช่องทาง www.imethai.com ได้แล้ววันนี้เป็นต้นไป สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/IMEthailand หรือ Twitter: @ime_th และ Instagram: @ime_th

ข้อมูลจากคิมแจจุง รีเทิร์นในรอบ 2 ปี ลุยคอนเสิร์ต The Rebirth of J ที่ประเทศไทย โพสต์เมื่อ 3 มีนาคม 2560 เวลา 23:45:59 1,003 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: คิมแจจุง รีเทิร์นในรอบ 2 ปี ลุยคอนเสิร์ต The Rebirth of J ที่ประเทศไทย ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP