x close

The Richman Toy เป็นปลื้ม ร้องเพลง I Love You Two ประกอบหนัง

The Richman Toy
The Richman Toy

The Richman Toy เป็นปลื้ม ! มีส่วนร่วมใน จำเนียร วิเวียน โตมร ร้องเพลง I Love You Two ประกอบหนัง

          นับเป็นวงดนตรีที่มีความสามารถมากอีกหนึ่งวงสำหรับ เดอะ ริชแมนทอย (The Richman Toy) ที่สร้างสรรค์ผลงานเองมาตลอด ทั้งการแต่งเนื้อร้อง ทำนอง จาก 4 มันสมองของสมาชิกวง แจ๊ป-วีรณัฐ ทิพยมณฑล (ร้องนำ), เงาะ-พีระนัต สุขสําราญ (กีตาร์), เช่-อัคราวิชญ์ พิริโยดม (เบส) และเอี่ยว-ปุรวิชญ์ ขาวลออ (กลอง) ล่าสุดรับหน้าที่แต่งเพลง I Love You Two เพื่อใช้เป็นเพลงประกอบภาพยนตร์ จำเนียร วิเวียน โตมร I LOVE YOU TWO หนังแอ็คชั่นคอมเมดี้ สวัสดีปีใหม่ ภาพยนตร์โดย ยอร์ช-ฤกษ์ชัย พวงเพ็ชร์ ทำเอา 4 หนุ่มเป็นปลื้ม ! ที่มีส่วนร่วมในภาพยนตร์เรื่องนี้
The Richman Toy

          โดยวันนี้ทีมข่าวได้บุกมาดูเบื้องหลังการถ่ายทำมิวสิควิดีโอเพลง ไอ เลิฟ ยู ทูว์ (I Love You Two) ณ ร้าน TUBA เอกมัย และศาลเจ้าที่บางปู ซึ่ง 4 หนุ่ม แจ๊ป-เงาะ-เช่-เอี่ยว ก็ไม่ทำให้ผิดหวัง พร้อมกันในชุดสุดแซ่บ ตามสไตล์วงที่จัดหนักเรื่องคอสตูมตลอด ซึ่งบรรยากาศการถ่ายทำวันนี้ก็เริ่มจากการถ่ายเส้นร้องของเพลง จากนั้นก็เก็บภาพอินเสิร์ทของแต่ละคน การถ่ายทำราบรื่นจนถึงช่วงเวลาพักเบรก ผู้สื่อข่าวเลยชวนหนุ่มแจ๊ป นักร้องนำมาร่วมพูดคุย ถึงความรู้สึกและการทำงานของเพลงนี้

The Richman Toy

           "รู้สึกดีใจมากครับ ที่ได้มีโอกาสร่วมงานกับพี่ยอร์ช และทีมหนังทุก ๆ ท่าน พอได้รับบรีฟมาพวกเราก็มานั่งคุยกันในวงว่าจะทำเพลงนี้ออกมาในลักษณะสนุกสนาน เพราะ จำเนียร วิเวียน โตมร เป็นหนังแอ็คชั่นคอมเมดี้ ซึ่งแนวเพลงสไตล์ เดอะ ริชแมนทอย เป็นแนวนี้อยู่แล้ว เนื้อเพลงที่สื่อสารตรงไปตรงมาสอดแทรกแง่มุมแนวคิดที่ค่อนข้างจะแปลกแตกต่างจากที่เคยฟังครับ เพราะมันมาจากความคิดที่ว่า ความรักที่เกิดขึ้นในเวลาเดียวกัน ทีเดียวกับคนสองคนนั้นมันมีมาตลอดทุกยุคแหละ เอาเข้าจริงหัวใจของคนเราก็ต้องรักคนใดคนหนึ่งมากกว่านั่นแหละ ไม่มีใครรักคนทั้งสองคนเท่ากันหรอก แต่บางเวลาเราก็มีกิเลสพอที่จะหลอกตัวเองว่า เอาวะ คบซ้อนไปก่อน เดี๋ยวค่อยว่ากัน ขอแก้ตัวไปวัน ๆ ก่อน เพื่อที่จะได้รั้งคนทั้งสองคนที่เรารักไม่ให้หายไปไหน"

          ติดตามฟังเพลง ไอ เลิฟ ยู ทูว์ (I Love You Two) เพลงประกอบภาพยนตร์ จำเนียร วิเวียน โตมร หนังแอ็คชั่นคอมเมดี้ สวัสดีปีใหม่ จาก เดอะ ริชแมนทอย (The Richman Toy) ได้ตั้งแต่ 22 พฤศจิกายนนี้ ทางหน้าปัดวิทยุพร้อมกันทั่วประเทศ และสามารถติดตามข้อมูลข่าวสารภาพยนตร์ จำเนียร วิเวียน โตมร I LOVE YOU TWO เพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/ILoveYouTwoTheMovie และ www.instagram.com/iloveyoutwothemovie

The Richman Toy


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
The Richman Toy เป็นปลื้ม ร้องเพลง I Love You Two ประกอบหนัง อัปเดตล่าสุด 14 ธันวาคม 2559 เวลา 11:00:09 1,649 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP